Kết quả tìm kiếm cho "��i���m thi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Nga tiếp tục mở các hành lang nhân đạo tại Ukraine

Nga tiếp tục mở các hành lang nhân đạo tại Ukraine 

Cập Nhật 08-03-2022

Theo hãng tin TASS của Nga, từ 10h (giờ Moskva, tức 14h giờ Hà Nội) ngày 8-3-2022, quân đội Nga thực thi "cơ chế im lặng" (lệnh ngừng bắn) để tạo điều kiện sơ tán dân thường theo các hành lang nhân đạo được mở tại thủ đô Kiev và 4 thành phố khác của Ukraine gồm Cherhihiv, Sumy, Kharkov và Mariupol.

Tag: Nga, mở hành lang nhân đạo, Ukraine, lệnh trừng phạt

Ronaldo im tiếng, Bồ Đào Nha ngược dòng nhờ trung vệ của Man City

Ronaldo im tiếng, Bồ Đào Nha ngược dòng nhờ trung vệ của Man City 

Cập Nhật 18-11-2020

Trong ngày siêu sao Cristiano Ronaldo không ghi bàn hay kiến tạo, trung vệ Ruben Dias đã thi đấu chói sáng với 1 cú đúp để giúp ĐT Bồ Đào Nha ngược dòng đầy kịch tính trước ĐT Croatia tại lượt cuối bảng 3 League A UEFA Nations League 2020/21.

Tag: Ronaldo, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, UEFA Nations League

Nhà dột cột xiêu trong mùa mưa bão

Nhà dột cột xiêu trong mùa mưa bão 

Cập Nhật 06-06-2016

Tuần trước, tôi ghé thăm người thân đang điều trị tại Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh, trên đường ra về, bỗng mưa giông bất ngờ kéo đến. Trong lúc mọi người vội vã tìm chỗ tránh trú, chị Trần Thị Chi (sinh 1968, ở ấp Giao Tân, xã Giao Thạnh, huyện Thạnh Phú) ngồi im lìm bên băng ghế đá nhìn mưa tầm tã và nước mắt lưng tròng! Chị như quên đi nỗi giá lạnh thịt da vì lo lắng cho “số phận” của căn nhà ở quê trước những cơn giông lốc ào ào kéo vào từ biển Đông (bờ biển cách nhà chị chừng 1km)...

Đêm cổ thụ 

Cập Nhật 04-03-2015

Đêm ngàn thức dậy tiếng chim Nửa kia ồn ã nửa im lặng chờ Một thời mấy kiếp bơ vơ Phận tình thì cạn phận thơ lại mòn

Thạnh Phú huy động mọi nguồn lực xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 24-04-2012

Trong khi các phương tiện truyền thông của tỉnh liên tục đăng tải, phát đi thông tin nhiều đơn vị xã, phường của các huyện bạn rầm rộ bắt tay xây dựng nông thôn mới (NTM) thì huyện Thạnh Phú vẫn “im lìm”. Người ta nói, trong phong trào mới này, Thạnh Phú chậm. Nhưng cũng có thể, Thạnh Phú thực hiện phong trào với bước đi của riêng mình, rằng “chậm mà chắc”.

Thủ tướng tiếp Bộ trưởng cao cấp Campuchia 

Cập Nhật 12-08-2009

Chiều 11/8, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Im Chhun Lim, Bộ trưởng cao cấp Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia