Kết quả tìm kiếm cho "��o s��� 10"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Nga sẵn sàng can dự với NATO về việc tái thiết Afghanistan

Nga sẵn sàng can dự với NATO về việc tái thiết Afghanistan 

Cập Nhật 09-10-2021

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov ngày 8-10-2021 khẳng định Nga sẵn sàng can dự với Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) về vấn đề Afghanistan và cho rằng NATO có trách nhiệm tái thiết quốc gia Tây Nam Á này, sau nhiều thập kỷ đóng quân ở đây.

Tag: NATO, Nga, Afghanistan, tái thiết

'Bầy cáo' phung phí lợi thế hơn người

'Bầy cáo' phung phí lợi thế hơn người 

Cập Nhật 01-05-2021

Chiếc thẻ đỏ ngay phút thứ 10 của Jannik Vestergaard đã giúp Leicester bóp nghẹt hoàn toàn Southampton trong phần lớn thời gian, nhưng Bầy cáo rốt cuộc phải rất vất vả mới kéo lại được một điểm rời St. Mary's ở trận cầu tại vòng 34 Ngoại hạng Anh.

Tag: Ngoại hạng Anh 2020, Leicester, Southampton

Tin chuyển nhượng 23-1-2021: Mục tiêu của Liverpool và Man City đã sẵn sàng bước ra sân khấu lớn

Tin chuyển nhượng 23-1-2021: Mục tiêu của Liverpool và Man City đã sẵn sàng bước ra sân khấu lớn 

Cập Nhật 23-01-2021

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, TTCN mùa Đông 2021 sẽ đóng cửa. Những thương vụ đình đám đã hoàn tất cũng như khi nào TTCN ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu khép lại.

Tag: Tin chuyển nhượng, Liverpool, Man City, Fernando Llorente

Nga sẵn sàng hỗ trợ giải quyết căng thẳng tại Đông Địa Trung Hải

Nga sẵn sàng hỗ trợ giải quyết căng thẳng tại Đông Địa Trung Hải 

Cập Nhật 27-10-2020

Ngày 26-10-2020, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã kêu gọi Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ nối lại đàm phán để giải quyết những khác biệt về hải giới ở khu vực Đông Địa Trung Hải trên cơ sở luật pháp quốc tế.

Tag: Ngoại trưởng Nga, Sergey Lavrov, căng thẳng, Đông Địa Trung Hải, hải giới

Sẵn sàng phương án sơ tán dân tránh bão số 1 

Cập Nhật 01-04-2012

Các địa phương đã chủ động phương án sẵn sàng sơ tán dân khi bão đổ bộ trực tiếp và xảy ra lũ. Hiện sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (tức là từ 75 đến 88 km một giờ), giật cấp 10, cấp 11.

Các địa phương cần vận dụng sáng tạo các hình thức diễn tập

Các địa phương cần vận dụng sáng tạo các hình thức diễn tập 

Cập Nhật 20-10-2011

Ban Chỉ đạo Diễn tập tỉnh Bến Tre vừa chỉ đạo thành phố Bến Tre tổ chức diễn tập: chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương từ thời bình sang thời chiến, thực hành tác chiến bảo vệ thành phố Bến Tre. Sau gần hai ngày thực hành, cuộc diễn tập đã được Ban Chỉ đạo đánh giá đạt kết quả khá tốt. Trên cơ sở kết quả diễn tập của huyện Mỏ Cày Nam và thành phố Bến Tre, Ban Chỉ đạo tỉnh đã rút ra một số kinh nghiệm chỉ đạo chung cho công tác diễn tập ở các địa phương trong tỉnh.

Sẵn sàng đón khách dịp Tết Nguyên đán 

Cập Nhật 20-01-2009

Cồn Phụng trực thuộc Công ty TNHH du lịch dịch vụ-thương mại công đoàn ở ấp 10, Tân Thạch-Châu Thành. Địa điểm khá lý tưởng cho khách đến tham quan vui chơi, giải trí. Năm qua, doanh thu của Công ty  2,5 tỷ đồng, so kế hoạch vượt 55%.

Triều Tiên sẽ giải giới hạt nhân trong tuần này

Triều Tiên sẽ giải giới hạt nhân trong tuần này 

Cập Nhật 30-10-2007

Bình Nhưỡng sẵn sàng hội nhập nhiều hơn với thế giới CHDCND Triều Tiên hôm 29-10 cam kết sẽ vô hiệu hóa các nhà máy hạt nhân trong tuần này. Đó là thông tin được ông Lim Sung-nam, người đứng đầu phái đoàn Hàn Quốc tham dự các cuộc gặp 6 bên về vấn đề viện trợ năng lượng cho Bình Nhưỡng, đưa ra sau phiên họp buổi sáng tại làng đình chiến Bàn Môn Điếm ở vùng biên giới giữa 2 miền Triều Tiên.

TT Putin có mặt ở Iran trong chuyến thăm lịch sử

TT Putin có mặt ở Iran trong chuyến thăm lịch sử 

Cập Nhật 16-10-2007

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay (16/10) đến Tehran trong chuyến thăm Iran đầu tiên của người đứng đầu Kremlin kể từ cuộc Cách mạng Hồi giáo năm 1979. Người đứng đầu nước Nga đến Iran bất chấp những cảnh báo rằng có một đội đánh bom liều chết đang chờ sẵn để ám sát ông. Trong chuyến công du này, Tổng thống Putin sẽ hội đàm với các quan chức nước chủ nhà về chương trình hạt nhân gây tranh cãi và dự hội nghị thượng đỉnh các quốc gia thuộc biển Caspian.

Quan niệm của Hồ Chí Minh về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

Quan niệm của Hồ Chí Minh về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam 

Cập Nhật 01-10-2007

Khái niệm chủ nghĩa xã hội trong tư tưởng Hồ Chí Minh mang nhiều ý nghĩa khác nhau, chủ yếu tập trung vào các nội dung sau: - Chủ nghĩa xã hội như là một phong trào lịch sử mang tính chính trị xã hội. - Chủ nghĩa xã hội là hệ tư tưởng của giai cấp công nhân, ở đây, Hồ Chí Minh hiểu chủ nghĩa xã hội đồng nghĩa với chủ nghĩa Mác – Lênin. - Chủ nghĩa xã hội là giai đoạn đầu của hình thái kinh tế - xã hội cộng sản chủ nghĩa. - Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa Cộng sản là một chế độ xã hội đối lập với chế độ tư bản mà hình thức xấu xa tàn bạo nhất của nó là chủ nghĩa thực dân, cả chủ nghĩa thực dân cũ và chủ nghĩa thực dân mới.