Kết quả 21 - 30 trong khoảng 101139

Hết mụn, sạch thâm chỉ sau 7 ngày

Hết mụn, sạch thâm chỉ sau 7 ngày 

Cập Nhật 13-02-2017

Bạn lo lắng vì mụn vẫn hoành hành dù đã chữa trị bằng nhiều giải pháp. Hãy đến Spa Thái Lan- Beauty de Siam (cơ sở chính tại Tp.Hồ Chí Minh, chi nhánh Bến Tre)để cảm nhận hiệu quả khác biệt, vượt trội của công nghệ Nano Thái Lan. Mụn được diệt tận gốc, không tái phát lại, sạch cả vết thâm chỉ trong 7 ngày, trả lại làn da trắng sáng mịn màng.

Spa Thái Lan chi nhánh Bến Tre chia sẻ cách hết mụn tận gốc

Spa Thái Lan chi nhánh Bến Tre chia sẻ cách hết mụn tận gốc 

Cập Nhật 07-02-2017

Chi nhánh Tiền Giang:

Tập trung tháo gỡ “rào cản” cho khởi nghiệp

Tập trung tháo gỡ “rào cản” cho khởi nghiệp 

Cập Nhật 12-12-2016

Sau 8 tháng triển khai Chương trình Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp (DN) tỉnh Bến Tre, thì vấn đề nổi lên rõ nét nhất theo phản ánh của thành viên Hội đồng Tư vấn khởi nghiệp và phát triển DN về những “rào cản” trong thực tế.

Tag: tháo gỡ “rào cản” cho khởi nghiệp

Chuyển lên doanh nghiệp để nắm bắt cơ hội phát triển

Chuyển lên doanh nghiệp để nắm bắt cơ hội phát triển 

Cập Nhật 05-12-2016

Nếu cơ sở sản xuất, kinh doanh cá thể hội đủ các điều kiện thì nên mạnh dạn chuyển lên doanh nghiệp (DN) để được hưởng nhiều ưu đãi như: tiếp cận vốn, xây dựng nhãn hiệu, mở rộng thị trường, hợp đồng xuất khẩu, ứng dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ trong sản xuất…”.

Tập trung hỗ trợ hộ cá thể chuyển lên doanh nghiệp 

Cập Nhật 28-11-2016

Diễn đàn khởi nghiệp Bến Tre lần thứ 4 năm 2016 sẽ diễn ra tại xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm vào ngày 29-11-2016. Điểm mới của diễn đàn lần này là tập trung cho đối tượng cơ sở sản xuất, kinh doanh với những định hướng hỗ trợ khi chuyển lên doanh nghiệp (DN) trong thời gian tới.

“Chùm ngây - gây cơ nghiệp” 

Cập Nhật 28-11-2016

Ý tưởng khởi nghiệp từ “Chùm ngây - gây cơ nghiệp” của em Nguyễn Thị Kim Tuyền, học sinh lớp 11, Trường THPT Nguyễn Trãi (Giồng Trôm) tới đây sẽ được hỗ trợ vốn khởi nghiệp.

Quan tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ 

Cập Nhật 21-11-2016

Trong khuôn khổ Hội thảo “Giải pháp hợp tác bền vững giữa doanh nghiệp và nông dân - Đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (KH&CN) trong nông nghiệp”, nhiều chuyên gia, nhà doanh nghiệp đã chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp (KN) ứng dụng các tiến bộ KH&CN trong nông nghiệp bằng cả tâm huyết và sự kỳ vọng.

“Điểm hẹn” cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 24-10-2016

Tại rất nhiều cuộc gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh trong năm 2016, các doanh nhân, doanh nghiệp (DN) đều bày tỏ mong muốn được thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ với lãnh đạo tỉnh nhà. Mô hình “Cà phê DN” của tỉnh Đồng Tháp được các doanh nhân Bến Tre nêu lên làm ví dụ để nhân rộng.

Những chia sẻ về khởi nghiệp

Những chia sẻ về khởi nghiệp 

Cập Nhật 17-10-2016

Hoạt động hỗ trợ