Kết quả tìm kiếm cho "Bóng chuyền bãi biển"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tạm dừng một số môn thi đấu đại hội khu vực

Tạm dừng một số môn thi đấu đại hội khu vực 

Cập Nhật 11-08-2020

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ vừa có thông báo lùi thời gian tổ chức 4 môn: Bơi, Canoeing, Bóng chuyền bãi biển và Karate do TP. Cần Thơ đăng cai tổ chức.

Tag: dịch Covid-19, Bơi, Canoeing, Bóng chuyền bãi biển, Karate, lùi thời gian thi đấu

Liverpool đáng bại Tottenham 2-0 trở thành Nhà Vua mới của châu Âu

Liverpool đáng bại Tottenham 2-0 trở thành Nhà Vua mới của châu Âu 

Cập Nhật 02-06-2019

30 sau khi bóng lăn, Liverpool được hưởng quả phạt đền và đã chuyển thành bàn thắng. Tottenham dồn sức tìm bàn gỡ hòa nhưng diễn biến trận đấu ngược lại, họ phải nhận bàn thua thứ hai.

Tag: Champions League, Liverpool, Tottenham, chung kết

Biển dài trăn trở 

Cập Nhật 14-05-2014

Già chát rồi, đừng trẻ con nữa!”- người bạn của tôi phán như vậy khi nghe tôi ngỏ ý rủ hắn ngao du về cồn bãi một chuyến. Ờ, thôi cam chịu vậy đi, chớ hơi đâu đôi co cho thêm mệt. Xưa giờ cãi vã nhau chưa đủ ngán hay sao. Mà cho dù trẻ con đi nữa thì có làm sao. Bởi hình như ai đó đã nói một câu chí lý rằng trong mỗi thằng người, thậm chí cả đấng người đi nữa vẫn luôn tiềm tàng ở đó hình bóng của đứa trẻ.

Thời tiết thất thường ảnh hưởng nhiều vườn cây ăn trái

Thời tiết thất thường ảnh hưởng nhiều vườn cây ăn trái 

Cập Nhật 25-05-2012

Những năm gần đây, ngân sách Trung ương, tỉnh và huyện đã đầu tư xây dựng nhiều tuyến đê bao chính; hộ dân liên kết làm đê bao cục bộ, cống cấp, thoát nước hình thành hệ thống đê bao liên hoàn và khép kín. Ngành hữu quan phối hợp chuyển giao khoa học kỹ thuật. Ngày càng xuất hiện nhiều nông dân mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn và thành công trong việc “bắt” cây trồng cho trái rải vụ, nghịch vụ. Thế nhưng, từ đầu năm 2012 đến nay, tình hình thời tiết diễn biến thất thường đã gây bất lợi cho nhiều loại cây trồng trong đơm bông kết trái. Đây cũng là thách thức đối với nông dân…

Bóng chuyền bãi biển được yêu thích

Bóng chuyền bãi biển được yêu thích 

Cập Nhật 02-10-2009

Kết quả: đội nam Công ty TNHH du lịch biển Phù Sa đoạt giải nhất, đội Ba Tri đoạt giải nhì. Đội nữ Công ty cổ phần thủy sản Ba Lai đoạt giải nhất, nhì Công ty TNHH biển Phù Sa. Dịp này Công ty Thủy sản Ngân Long đã trao tặng một nhà tình nghĩa cho xã Thừa Đức với số tiền 30 triệu đồng.

Bóng chuyền bãi biển được yêu thích

Bóng chuyền bãi biển được yêu thích 

Cập Nhật 29-09-2009

Kết quả, đội nam Công ty TNHH du lịch biển Phù Sa đoạt giải nhất, đội Ba Tri đoạt giải nhì. Đội nữ Công ty cổ phần thủy sản Ba Lai đoạt giải nhất, nhì Công ty TNHH biển Phù Sa. Dịp này Công ty thủy sản Ngân Long đã trao tặng một nhà tình nghĩa cho xã Thừa Đức với số tiền 30 triệu đồng.