Kết quả tìm kiếm cho "Bùi Văn Nhỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Phát huy vai trò cựu chiến binh trong xây dựng nông thôn mới

Phát huy vai trò cựu chiến binh trong xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 29-11-2020

Sau 3 năm hoàn thành nghĩa vụ quốc tế Campuchia, năm 1988, anh Bùi Văn Nhỏ về xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri. Tại quê nhà, anh Nhỏ tiếp tục tham gia công tác ở ấp, xã với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Tag: cựu chiến binh, nông thôn mới, Bùi Văn Nhỏ, xã Bảo Thạnh

Ông Bùi Văn Tùng - cô thân lại mắc bệnh nặng!

Ông Bùi Văn Tùng - cô thân lại mắc bệnh nặng! 

Cập Nhật 10-11-2014

Từ nhỏ đã sớm mất cha, mẹ có gia đình khác, ông Bùi Văn Tùng sinh năm 1967 sống với bà nội tại xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành. Đến năm 12 tuổi, bà nội mất, ông Tùng chẳng còn chỗ nương tựa, phải sống tha hương, lưu lạc. Khoảng 4 năm gần đây, ông được thuê về Bến Tre giữ vườn, ngờ đâu bản thân lại mắc bệnh nặng, phải nằm một chỗ, không tiền, không người thân chăm sóc.

Tag: Ông Bùi Văn Tùng

Khai mạc Tuần lễ doanh nghiệp nhỏ và vừa lần thứ XI, Hội chợ triển lãm công nghiệp và thương mại

Khai mạc Tuần lễ doanh nghiệp nhỏ và vừa lần thứ XI, Hội chợ triển lãm công nghiệp và thương mại 

Cập Nhật 14-01-2011

Chiều hôm qua, 13-1, Tuần lễ doanh nghiệp nhỏ và vừa lần thứ XI, Hội chợ triển lãm công nghiệp và thương mại, diễn ra tại Hội trường UBND tỉnh và khuôn viên Bảo tàng tỉnh. Đến dự có ông Nguyễn Cảnh Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường châu Âu, Bộ Công thương; bà Bùi Thị Thanh An - Trưởng đại diện Cục Xúc tiến thương mại tại TP.HCM; ông Hà Thanh Niên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Dương Tuấn - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Cao Văn Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và doanh nghiệp.

Người nữ bác sĩ đầu tiên ở Sài Gòn 101 tuổi

Người nữ bác sĩ đầu tiên ở Sài Gòn 101 tuổi 

Cập Nhật 01-01-2008

Anh Nguyễn Ngọc Châu-Tổng giám đốc một chi nhánh ngân hàng đầu tư vào các dự án lớn ở khu vực Châu Á, đã định cư tại Pháp hơn 25 năm là một trong những người con luôn bị thôi thúc về nguồn. Anh tỏ ra rất vui khi gặp tôi ở Thành phố Hồ Chí Minh và nói: “Rất cám ơn cô, tác giả của “Đêm trắng của Đức Giáo Tông”. Nhờ quyển sách của cô mà tôi biết về gia tộc của mình nhiều hơn. Cũng thật đáng tiếc vì cô không gặp được má Năm Henriette Bùi và bà Đốc phủ Vàng- những nhân chứng năm xưa. Là những người trong cuộc, tôi đoan chắc, cả hai bà má của tôi còn biết rất nhiều điều mà cô không thể biết. Ở Paris, vô tình tôi đọc được tuần báo Văn nghệ Việt Nam có đăng tải truyện viết về gia tộc của tôi. Tôi rất tự hào, rất xúc động trước chân dung của người ông, người cha, người chú khả kính của mình. Tôi đọc một mạch. Đọc xong, tôi luôn bị thôi thúc trở về Việt Nam. Vậy là tôi tìm mọi cách để trở về…”.