Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh xá Tỉnh Đội"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 65

Thực hiện cách ly xã hội thành phố Buôn Ma Thuột

Thực hiện cách ly xã hội thành phố Buôn Ma Thuột 

Cập Nhật 03-08-2020

Chiều tối 2-8-2020, UBND tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản số 6743/UBND-KGVX về việc thực hiện cách ly xã hội đối với TP. Buôn Ma Thuột và các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Tag: Dịch bệnh, Đắk Lắk, COVID-19, Buôn Ma Thuột, cách ly xã hội, giao thông, thương mại

Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bến Tre: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bến Tre: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 

Cập Nhật 25-03-2020

Nghị quyết (NQ) nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Chi bộ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bến Tre (chi bộ) được thực hiện trong tình hình kinh tế - xã hội tỉnh có nhiều khó khăn, thuận lợi và thách thức đan xen, đặc biệt là sự tác động của biến đổi khí hậu, thiên tai, dịch bệnh bất thường; tình hình tín dụng đen diễn biến phức tạp… nhưng chi bộ đã lãnh đạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu NQ đề ra.

Tag: Chi bộ Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh tỉnh Bến Tre, nghị quyết, kinh tế, xã hội, biến đổi khí hậu, thiên tai, dịch bệnh

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 2-10-2019

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 2-10-2019 

Cập Nhật 02-10-2019

Ngày 2-10-2019, trên địa bàn các huyện, thành phố diễn ra nhiều hoạt động liên quan đến tổ chức hiến máu tình nguyện; khám bệnh miễn phí và trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo; họp mặt các cụ cao tuổi; đối thoại với nhân dân; bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội”; phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2019”...

Tag: Tin hoạt động, hiến máu tình nguyện, khám bệnh, hộ nghèo, cận nghèo, đối thoại, nhà "Nghĩa tình đồng đội"

Bệnh xá trưởng hết lòng vì bệnh nhân

Bệnh xá trưởng hết lòng vì bệnh nhân 

Cập Nhật 01-06-2018

Gần 25 năm là chiến sĩ quân y, trong mọi tình huống, bác sĩ Huỳnh Văn Công luôn đặt tiêu chí cứu chữa người bệnh lên hàng đầu. Trong công tác, đồng chí luôn tận tình bồi dưỡng, giúp đỡ cấp dưới, đồng nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn và y đức.

Tag: Bệnh xá Tỉnh Đội, Huỳnh Văn Công, bệnh nhân, bác sĩ, điều trị, y đức

Bệnh xá Tỉnh Đội: Tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Bệnh xá Tỉnh Đội: Tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác 

Cập Nhật 18-05-2018

Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở bệnh xá đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động trong cán bộ, chiến sĩ và nhân viên, góp phần đưa đơn vị đạt được những thành tích nổi bật, trở thành điểm sáng của lực lượng vũ trang tỉnh.

Tag: Bệnh xá Tỉnh Đội, học tập, làm theo, gương Bác, tiêu biểu

Bệnh viện Minh Đức không cấp thuốc hết hạn sử dụng 

Cập Nhật 29-04-2018

Cử tri Nguyễn Văn Huệ, ấp Kinh Ngoài, xã Bình Hòa, huyện Giồng Trôm đề nghị tỉnh kiểm tra xử lý đối với Bệnh viện Đa khoa Minh Đức vì cấp phát thuốc hết hạn sử dụng cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh (KCB) bằng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).

Tag: Bệnh viện Minh Đức, cấp thuốc, hạn sử dụng

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” 

Cập Nhật 29-01-2018

Đó là quan điểm từ bao đời nay trong xã hội. Đặc biệt, trước tình hình các loại dịch bệnh diễn biến phức tạp, bệnh không lây nhiễm ngày càng tăng, công tác dự phòng càng được đề cao.

Tag: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

600 người dân được khám bệnh và phát thuốc miễn phí

600 người dân được khám bệnh và phát thuốc miễn phí 

Cập Nhật 20-02-2017

Ngày 18-2-2017, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Bến Tre phối hợp với đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh và Quỹ chăm sóc sức khỏe nông dân thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời tỉnh An Giang tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 600 người dân thuộc diện nghèo, hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, gia đình chính sách trên địa bàn xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri.

Bệnh viện Quân y Trung đoàn 99 hết lòng phục vụ quân, dân 

Cập Nhật 02-09-2012

Có lẽ ngành y tế tỉnh Bến Tre trong những ngày đầu chống Pháp phát triển xuống tận làng, xã. Bộ đội thì có quân y cũng từ rất sớm, khi Chi đội 19 hình thành (sau là Trung đoàn 99) thì có Bệnh viện Trung đoàn do bác sĩ Thầm làm Bệnh viện trưởng. Nói quân y chớ thật ra lúc đó bác sĩ bộ đội điều trị cho dân và bộ đội.

Một số giải pháp ngăn chặn dịch bệnh trên tôm nuôi 

Cập Nhật 29-03-2011

Theo Chi cục Nuôi trồng thủy sản, kết quả khảo sát thực tế tình hình nuôi tôm biển tại một số xã trọng điểm trên địa bàn các huyện Ba Tri, Bình Đại, Thạnh Phú từ ngày 15 đến 18-3 cho thấy, dịch bệnh vẫn còn xuất hiện ở một số xã nuôi tập trung. Mẫu giáp xác ngoài tự nhiên phát hiện dương tính đối với bệnh đốm trắng vẫn còn ở mức cao. Ngoài ra, các tỉnh lân cận trong khu vực còn xảy ra dịch bệnh.