Kết quả tìm kiếm cho "B��o Lao �����ng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

35 chuyên gia Việt Nam sang Lào hỗ trợ chống dịch

35 chuyên gia Việt Nam sang Lào hỗ trợ chống dịch 

Cập Nhật 04-05-2021

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế vừa giao nhiệm vụ cho 35 y bác sĩ, chuyên gia của Việt Nam được cử sang hỗ trợ Lào về xét nghiệm, điều trị, xây dựng bệnh viện dã chiến để phòng chống dịch COVID-19.

Tag: chuyên gia Việt Nam, hỗ trợ chống dịch, Lào, Bộ Y tế, COVID-19

Brazil thuê cảnh sát môi trường đối phó với cháy rừng Amazon

Brazil thuê cảnh sát môi trường đối phó với cháy rừng Amazon 

Cập Nhật 07-09-2019

Ngày 7-9-2019, Bộ trưởng Môi trường Brazil Ricardo Salles cho biết nước này không có đủ nguồn lực tài chính để tăng cường các nhân viên thực thi pháp luật thường trực nhằm đối phó với tình trạng cháy rừng ở Amazon, nhưng sẽ ký hợp đồng lao động ngắn hạn với lực lượng cảnh sát môi trường địa phương.

Tag: Brazil, cảnh sát môi trường, cháy rừng Amazon

Các dự án khu vực Mekong - Lan Thương phải mang tính bao trùm, đem lại lợi ích chung

Các dự án khu vực Mekong - Lan Thương phải mang tính bao trùm, đem lại lợi ích chung 

Cập Nhật 17-12-2018

Ngày 17-12-2018, tại thành phố Luang Prabang, Bắc Lào, đã diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Hợp tác Mekong - Lan Thương (MLC) lần thứ tư với sự tham dự của Bộ trưởng Ngoại giao các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Tag: Mekong - Lan Thương, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao, Phạm Bình Minh

Việt Nam tăng cường trao đổi kinh nghiệm lập pháp với Lào

Việt Nam tăng cường trao đổi kinh nghiệm lập pháp với Lào 

Cập Nhật 18-05-2018

Chiều 17-5-2018, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tiếp Phó chủ tịch Quốc hội Lào Somphanh Phengkhammy dẫn đầu Đoàn đại biểu Quốc hội Lào đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tag: Tòng Thị Phóng, Somphanh Phengkhammy, Lào, Việt Nam, trao đổi kinh nghệm, lập pháp

Bổ sung đối tượng chính sách được vay vốn từ ngân sách địa phương để tham gia xuất khẩu lao động 

Cập Nhật 10-01-2018

Ngày 5-12-2017, HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 24 quy định về bổ sung đối tượng chính sách được vay vốn từ nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội để tham gia xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Cảng Đà Nẵng và Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam Khu vực II

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Cảng Đà Nẵng và Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam Khu vực II 

Cập Nhật 01-01-2017

Nhân dịp công tác tại Đà Nẵng, chiều 31-12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và nói chuyện với cán bộ, nhân viên, người lao động tại Cảng Đà Nẵng và Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam Khu vực II.

Trao học bổng cho 220 học sinh, sinh viên 

Cập Nhật 12-09-2016

Ngày 10-9-2016, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Hiệp hội Bảo trợ trẻ em Christina Noble (Christina Noble Children’s Foundation - CNCF) trao học bổng quý III năm 2016 cho 101 em học sinh, sinh viên trong dự án bảo trợ giáo dục; mỗi em được nhận 1,2 triệu đồng học bổng/quý. Trong đó, có 94 em đăng ký khám tầm soát do Bệnh viện Hoàn Mỹ (TP. Hồ Chí Minh) khám và cấp thuốc miễn phí.

Việt Nam, Lào hoàn thành Dự án tăng dày, tôn tạo hệ thống mốc quốc giới

Việt Nam, Lào hoàn thành Dự án tăng dày, tôn tạo hệ thống mốc quốc giới 

Cập Nhật 17-03-2016

Ngày 16-3, tại Hà Nội, Lễ tổng kết cấp Nhà nước việc hoàn thành Dự án tăng dày và tôn tạo hệ thống mốc quốc giới Việt Nam-Lào đã được long trọng tổ chức với tham dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lào Thongsinh Thammavong cùng đại diện các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh có chung đường biên giới của hai nước.

Nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục quốc phòng toàn dân 

Cập Nhật 15-01-2016

Những năm qua, Hội đồng Giáo dục quốc phòng (GDQP) và an ninh đã phối hợp tốt với các cơ quan báo chí tuyên truyền GDQP toàn dân cho các đối tượng theo quy định, chuyển tải nhiều chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực quốc phòng toàn dân đến cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, chức sắc, chức việc các tôn giáo, công nhân, người lao động, học sinh - sinh viên trong toàn tỉnh, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc đối với truyền thống anh dũng, kiên cường của cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Chính thức nối lại việc đưa lao động Việt Nam sang Hàn Quốc theo Chương trình EPS 

Cập Nhật 02-01-2014

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc, sáng 31/12, tại Seoul, Bộ trưởng Lao động-Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền đã cùng với Bộ trưởng Lao động và Việc làm Hàn Quốc Phang Ha-nam (Phang Ha Nam) ký kết “Bản ghi nhớ đặc biệt giữa hai Bộ về việc phái cử và tiếp nhận lao động Việt Nam”.