Kết quả tìm kiếm cho "CDC Ch��u Phi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

186 thí sinh nghèo thi đại học tại Cần Thơ được hỗ trợ chỗ trọ miễn phí 

Cập Nhật 30-06-2011

Liên đoàn Lao động các huyện, công đoàn giáo dục huyện, chủ tịch CĐCS cùng hiệu trưởng các trường THPT đã hoàn tất việc xét chọn theo Chương trình chỗ trọ miễn phí cho thí sinh nghèo thi đại học tại Cần Thơ năm 2011, do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Văn phòng đại diện Báo Lao Động tại đồng bằng sông Cửu Long thực hiện.

Tin vắn 

Cập Nhật 22-06-2011

Các CĐCS thuộc LĐLĐ huyện Mỏ Cày Nam phối hợp với thủ trưởng đơn vị tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6) với tổng số tiền hơn 15.300.000 đồng. Riêng CĐCS Công ty TNHH TMSX Đức Thành tổ chức Ngày (1-6) có đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự, số tiền khen thưởng, quà tặng cho các cháu học sinh là con CNLĐ và kinh phí tổ chức trên 55 triệu đồng.

Từ Thành đến huyện 

Cập Nhật 24-11-2010

Các ban ngành* 1.059 là số lượt phó chủ tịch, ủy viên BCH CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện, thành phố, công đoàn ngành, CĐVC được đào tạo nghiệp vụ công tác công đoàn từ đầu năm đến nay, đã tiếp cận kiến thức công tác thi đua, tham gia quản lý, tuyên truyền giáo dục, phương pháp hoạt động công đoàn và xây dựng CĐCS vững mạnh, công tác tài chính, công tác kiểm tra công đoàn. Tổng số tiền cho các khóa đào tạo, tập huấn là trên 110 triệu đồng, thuộc nguồn kinh phí của công đoàn. Dự kiến năm 2011, LĐLĐ tỉnh sẽ mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cho các đồng chí là chủ tịch CĐCS.

Học tập và làm theo tư tưởng Bác

Học tập và làm theo tư tưởng Bác 

Cập Nhật 06-10-2009

Ông Trần Trung Trực-Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch CĐCS xã An Hóa (Châu Thành) cho biết, trong những năm gần đây, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nổi bật nhất là chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh về “Cần-kiệm-liêm chính-chí công-vô tư” và “Thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu” đã được BCH công đoàn  triển khai sâu rộng đến công đoàn viên, đem lại ý nghĩa thiết thực cho đơn vị.