Kết quả tìm kiếm cho "Chợ Hải Sản Hoa Nam"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38

WHO bắt đầu điều tra về nguồn gốc dịch COVID-19 ở Vũ Hán

WHO bắt đầu điều tra về nguồn gốc dịch COVID-19 ở Vũ Hán 

Cập Nhật 28-01-2021

Mọi con mắt đều đổ dồn vào việc liệu nhóm chuyên gia có thể xác định hay không nghi vấn đã có một sinh vật (được xem là vật chủ) ban đầu mang virus SARS-CoV-2.

Tag: Virus SARS-CoV-2, COVID-19, Vũ Hán, Chợ Hải Sản Hoa Nam, Tổ Chức Y Tế Thế Giới

Trung Quốc sẽ làm việc với Mỹ để giải quyết các quan ngại thương mại

Trung Quốc sẽ làm việc với Mỹ để giải quyết các quan ngại thương mại 

Cập Nhật 19-10-2019

Phó Thủ tướng Lưu Hạc cho rằng việc ngăn chặn một cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ tốt cho hai bên và cho thế giới và Trung Quốc đủ khả năng để đạt các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô trong năm nay.

Tag: Cuộc Chiến Thương Mại Mỹ-Trung, Hàng Hóa Trung Quốc, Tăng Thuế, Nông Sản Mỹ

Bệnh viện Tâm thần tỉnh tham gia Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền cấp khu vực 

Cập Nhật 11-08-2019

Ngày 16-8-2019, Bệnh viện Tâm thần tỉnh sẽ đại diện cho tỉnh tham dự Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền với chủ đề “Cán bộ y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2019 do Bộ Y tế phối hợp với Công đoàn ngành y tế Việt Nam tổ chức tại Cần Thơ.

Tag: Bệnh viện Bệnh Tâm thần tỉnh, hội thi, sân khấu hóa, tuyên truyền

Ngày mới trên vùng quê Thạnh Hải

Ngày mới trên vùng quê Thạnh Hải 

Cập Nhật 31-08-2018

Sự đổi thay của vùng quê giờ thật rõ rệt, sau hơn mười năm, nhà cửa mọc lên san sát, đường sá thông thoáng cho xe tải hàng hóa, xe ô tô lưu thông. Tôi tin rằng, vùng đất này sẽ còn đổi thay nhiều hơn nữa.

Tag: Thạnh Hải, mảnh đất anh hùng, đổi thay

Hải quân Nga sẽ nhận tàu sân bay tối tân vào năm 2030

Hải quân Nga sẽ nhận tàu sân bay tối tân vào năm 2030 

Cập Nhật 26-10-2014

Theo Tân Hoa xã, ngày 25-10, một quan chức cấp cao quân đội Nga cho biết nước này đang xúc tiến một chương trình phát triển quân sự dài hạn, trong đó vạch ra kế hoạch chế tạo một tàu sân bay cho hải quân.

Cái Mơn có khoảng hai triệu sản phẩm hoa kiểng phục vụ dịp Tết

Cái Mơn có khoảng hai triệu sản phẩm hoa kiểng phục vụ dịp Tết 

Cập Nhật 14-11-2013

Hiện nay, nông dân tại Cái Mơn (xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách) đang vào đầu vụ giao mặt hàng hoa, kiểng cho khách. Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch UBVND xã Vĩnh Thành cho biết: “Tết Giáp Ngọ 2014 này, Vĩnh thành có khoảng hai triệu sản phẩm hoa, kiểng các loại để phục vụ khách hàng. Do thời tiết năm nay biến đổi bất thường, chi phí sản xuất lại cao nên giá cả hoa, kiểng tăng”.

Tưng bừng “Ngày hội cây- trái ngon, an toàn và các sản phẩm nông nghiệp” tỉnh Bến Tre  lần thứ XIII năm 2013 tại  huyện Chợ Lách

Tưng bừng “Ngày hội cây- trái ngon, an toàn và các sản phẩm nông nghiệp” tỉnh Bến Tre lần thứ XIII năm 2013 tại huyện Chợ Lách 

Cập Nhật 12-05-2013

Chợ Lách, vùng đất trù phú đầu nguồn của tỉnh Bến Tre, được phù sa bồi đắp quanh năm bởi hai con sông Hàm Luông và Cổ Chiên hiền hòa nên rất thích hợp để phát triển nghề làm vườn với nhiều loại cây ăn trái đặc sản như: Chôm chôm, măng cụt, bòn bon, sầu riêng,… Kết hợp với vương quốc hoa kiểng và cây giống Cái Mơn nổi tiếng khắp cả nước đã tạo cho Chợ Lách thành một điểm đến ưa thích, nhất là vào dịp tết Đoan Ngọ (mồng 5 tháng 5 âm lịch) cùng lễ hội cây trái ngon hàng năm.

Chợ Lách chủ động phòng, chống hạn, mặn 

Cập Nhật 15-04-2012

Chợ Lách hiện có 10.839ha vườn cây ăn trái và sản xuất cây giống - hoa kiểng với sản lượng hàng năm khoảng 120 ngàn tấn trái cây và 16 - 18 triệu sản phẩm cây giống - hoa kiểng. Hàng năm, Chợ Lách có nguy cơ nhiễm mặn từ 3 - 5 tháng, nhất là đầu mỗi con nước vào mùa nắng nóng, khả năng nhiễm mặn có thể lên đến 0,5 - 0,7%o. Do ảnh hưởng xâm nhập mặn nên các xã: Phú Sơn, Vĩnh Thành, Long Thới, Hưng Khánh Trung B (khoảng 3.000ha) bị thiệt hại về cây trồng, vật nuôi. Các khu vực chịu ảnh hưởng của hạn như: vùng gò Bưng Trích (xã Hưng Khánh Trung B), Giồng Cát và các khu vực ven quốc lộ 57 (xã Long Thới)…

Hòa Nghĩa qua hai năm xây dựng xã văn hóa

Hòa Nghĩa qua hai năm xây dựng xã văn hóa 

Cập Nhật 28-10-2008

Những cố gắng của Hòa Nghĩa (Chợ Lách) đã được ghi nhận - đạt danh hiệu xã văn hóa. Nhân dân Hòa Nghĩa trong niềm vui xen lẫn tự hào và nhận thức phải tiếp tục nâng chất để giữ vững danh hiệu vừa đạt được. Ông Lê Quang Hà-Chủ tịch UBND xã bộc bạch như thế.

35 năm chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không”

35 năm chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không” 

Cập Nhật 19-12-2007

Đầu năm 1972, trước thắng lợi to lớn của quân và dân ta trên chiến trường miền Nam, đặc biệt là Quảng Trị, Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ đã làm cho chiến lược “Việt Nam hoá chiến tranh” cónguy cơ bị phá sản. Để cứu vãn tình thế, các thế lực hiếu chiến Mỹ đã vội vả thực hiện chủ trương “Mỹ hoá trở lại”. Với thái độ tráo trở và lật lọng, Nixon và Lầu Năm góc đã bí mật khẩn trương chuẩn bị một kế hoạch tập kích bằng đường không chiến lược qui mô lớn bằng máy bay B.52 vào Hà Nội, Hải Phòng và một số địa phương khác. Kế hoạch Linebacker (còn gọi là “Cứu bóng trước khung thành” ) được phê chuẩn và từ 19g40 phút ngày 18-12-1972, đợt B.52 đầu tiên ném bom đánh phá thủ đô Hà Nội.