Kết quả tìm kiếm cho "Chi bộ ấp Gia Phước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Chi bộ ấp Phước Hậu, xã Tam Phước “Vững về tổ chức, mạnh về phong trào”

Chi bộ ấp Phước Hậu, xã Tam Phước “Vững về tổ chức, mạnh về phong trào” 

Cập Nhật 20-01-2021

Là một trong 6 chi bộ ấp của xã Tam Phước, huyện Châu Thành, Chi bộ ấp Phước Hậu được đánh giá có nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được cấp trên khen tặng.

Tag: Chi bộ ấp Phước Hậu, trong sạch, vững mạnh, nông thôn mới

Chi bộ ấp Gia Phước đạt trong sạch, vững mạnh toàn diện

Chi bộ ấp Gia Phước đạt trong sạch, vững mạnh toàn diện 

Cập Nhật 23-10-2020

Hơn 3 năm tập trung, nỗ lực của tập thể chi bộ và hệ thống chính trị ấp, Chi bộ ấp Gia Phước, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc đã lãnh đạo thực hiện tốt các mặt công tác Đảng, chính trị... Chi bộ được công nhận đạt trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Tag: Chi bộ ấp Gia Phước, trong sạch, vững mạnh toàn diện

Thực hiện công trình xây dựng nông thôn mới

Thực hiện công trình xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 10-03-2017

Hưởng ứng phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới - NTM”, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Châu Thành vừa tổ chức hành quân dã ngoại giúp dân xây dựng tuyến đường liên ấp tại ấp Phước Thạnh 1, xã Thành Triệu, huyện Châu Thành. Hơn 60 CBCS tham gia.

Xã đội phó dân quân có được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội không? 

Cập Nhật 06-01-2014

Theo đơn khiếu nại của ông Nguyễn Văn Phước (sinh năm 1957, tại ấp Phú Thạnh - xã Phú Ngãi - Ba Tri) về việc ông tham gia công tác tại địa phương với nhiều chức danh: Từ năm 1975-1978 tham gia trong lực lượng dân quân, đến năm 1981-1985 được bổ nhiệm Trung đội trưởng dân quân, từ 31-10-1985, ông được Ban Chỉ huy Quân sự huyện bổ nhiệm chức vụ từ Trung đội trưởng dân quân sang Xã đội phó xã Phú Ngãi. Đến ngày 5-12-2005, ông được giải quyết cho thôi việc. Đến nay, ông chưa được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Tag: chế độ bảo hiểm xã hội

Thoát nghèo nhờ nuôi gia cầm

Thoát nghèo nhờ nuôi gia cầm 

Cập Nhật 05-02-2012

Nuôi gà thả vườn đạt kết quả cao Ở xã Phú Khánh (Thạnh Phú), người đi tiên phong nuôi gà thả vườn là ông Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1964, là hội viên Hội Cựu chiến binh và Hội Nông dân xã, đồng thời là Phó Bí thư chi bộ ấp Phú Long Phụng B. Gia đình ông nhiều năm liền thuộc diện hộ nghèo. Cả hai vợ chồng ông Phước đều phải làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Có lúc, ông phải đi làm thuê tận Đồng Tháp (cắt lúa mướn) để lại mẹ già và hai con nhỏ cho vợ chăm nom.

Một cộng tác viên dân số gắn bó với từng gia đình

Một cộng tác viên dân số gắn bó với từng gia đình 

Cập Nhật 08-12-2010

Đến ấp Vĩnh An 2, xã Đa Phước Hội (Mỏ Cày Nam) hỏi chị Bùi Thị Yến, rất nhiều người biết. Bởi chị Yến không chỉ là cộng tác viên dân số (CTV DS) năng động mà còn tham gia nhiều công tác khác, như:

Nhìn từ một tổ nhân dân tự quản

Nhìn từ một tổ nhân dân tự quản 

Cập Nhật 16-06-2010

Không báo trước và cũng không giới thiệu, tôi cùng Bí thư Chi bộ ấp Hòa Thạnh B Phan Thanh Phương đến dự sinh hoạt tổ nhân dân tự quản số 7b ở nhà ông Nguyễn Văn Phước. Nói “dự” cho nghiêm túc, nhưng thực chất là ngồi ở phía sau để nghe được tất cả 12/16 ý kiến đại diện hộ gia đình trong tổ sinh hoạt. Cũng chương trình như mọi khi, tổ trưởng đứng lên báo cáo tình hình trật tự, tình làng nghĩa xóm trong tổ, rồi đọc một số bài trong Bản tin Tư pháp gởi về, thông báo chủ trương mới. Đặc biệt cuộc họp tháng này có thông báo ba vấn đề mới, đó là thông báo xử phạt hành chính của Công an xã đối với một người dân trong tổ vi phạm chống người thi hành công vụ, danh sách nghề cho người dân lựa chọn trong việc chuyển đổi ngành nghề trong xã và điều tra dịch vụ internet.

Một tấm lòng hướng về Thủ đô ngàn năm văn hiến 

Cập Nhật 11-06-2010

Cô Huỳnh Thị Tuyết sinh năm 1940 (cán bộ hưu trí - ấp 2, xã An Phước, Châu Thành) tham gia công tác giao liên năm 1954, năm 1962 làm Xã đội phó xã An Phước, năm 1966 hoạt động nội tuyến trong lòng địch. Cô Tuyết đã cùng đồng chí Lê Trung đánh cầu bót Tân Thạch năm 1968, đánh sân bay Tân Thành năm 1969. Đến năm 1970 cô bị bắt tại thị xã Bến Tre. Chúng đưa cô qua các nhà lao: Thủ Đức, Tân Hiệp (Biên Hòa), cuối cùng chúng kết án cô 5 năm tù, đày ra Côn Đảo.

Phước Hòa - điển hình Dân vận khéo an toàn giao thông

Phước Hòa - điển hình Dân vận khéo an toàn giao thông 

Cập Nhật 01-01-2010

Bí thư chi bộ ấp Nguyễn Văn Tài cho rằng, cách họp luân phiên có ý nghĩa: khi họp nhà hộ nào thì cả nhà đều nắm tinh thần cuộc họp. Hơn một năm triển khai, ấp phát hiện 3 trường hợp vi phạm và tước bằng Gia đình văn hóa một hộ. Ông Tài khẳng định: Nhận thức của các hộ dân đã chuyển biến rõ nét. Không ít trường hợp người đi giữ vuông tôm về được người khác cho có giang dùm nhưng người này từ chối do không mang theo mũ bảo hiểm.

Sáng giá Ấp Văn hóa Tân Hòa Ngoài

Sáng giá Ấp Văn hóa Tân Hòa Ngoài 

Cập Nhật 22-12-2009

Tân Hòa Ngoài là Ấp Văn hóa đầu tiên của xã Tân Phú Tây vào năm 2000. Bằng nhiều biện pháp nâng cao chất lượng Ấp Văn hóa, đến nay Chi Đảng bộ và nhân dân Tân Hòa Ngoài luôn giữ vững danh hiệu Ấp Văn hóa.