Kết quả tìm kiếm cho "Gi�� C���"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Gia đình chị Phùng Em đang cần sự giúp sức

Gia đình chị Phùng Em đang cần sự giúp sức 

Cập Nhật 12-04-2018

Người cha mất đột ngột trong lúc đang ngủ, người mẹ nghèo khi quên, khi nhớ làm gì để nuôi dạy ba đứa con thơ trưởng thành là nỗi trăn trở của những ai đến thăm gia đình này. Người mẹ ấy - chị Bùi Thị Phùng Em, 35 tuổi, ở xã An Hòa Tây, huyện Ba Tri cũng đang đau buồn, rối rắm trước sự ra đi vĩnh viễn và bất ngờ của chồng.

Tag: Phùng Em

Xây dựng thế trận lòng dân để bảo vệ vững chắc tổ quốc

Xây dựng thế trận lòng dân để bảo vệ vững chắc tổ quốc 

Cập Nhật 29-04-2016

Kế thừa và phát huy truyền thống “an dân”của ông cha ta, từ thời Trần Hưng Đạo “Khoan thư sức dân để làm kế sâu rễ, bền gốc”, đến Nguyễn Trãi cũng khẳng định “Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân” và thời đại Hồ Chí Minh, Người tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của quần chúng nhân dân “Trên bầu trời không gì quí bằng nhân dân, trên thế giới không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của toàn dân”.

Triển vọng cây ca cao Bến Tre 

Cập Nhật 23-12-2013

Đối với người làm kinh tế, doanh nhân và nhà quản lý, đôi khi những yếu tố, vấn đề rất xa nhau, tưởng chừng không có liên hệ gì với nhau, nhưng thực ra lại có mối liên hệ rất mật thiết, cái này chi phối quyết định cái kia và ngược lại.

“Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công” 

Cập Nhật 26-08-2013

Tháng 10-1949, Hồ Chủ tịch viết bài báo “Dân vận” đăng trên báo Sự Thật để nêu bật tính chất dân chủ XHCN của Nhà nước ta, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác dân vận trong sự nghiệp kháng chiến, kiến quốc, trách nhiệm vận động quần chúng, công tác bồi dưỡng cán bộ và phương pháp dân vận. Kết thúc bài báo, Người khẳng định "Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công".

Đổi mới tư duy, cách làm về công tác dân vận 

Cập Nhật 17-06-2013

“Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, đó là câu cuối cùng trong bài báo “Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đăng báo Sự thật ngày 15-10-1949. Đảng ta đã xác định công tác dân vận là nhiệm vụ quan trọng có ý nghĩa chiến lược trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, đồng thời là điều kiện củng cố và tăng cường mối quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Làm gì để thực hiện “đời công và đời tư” trong sáng? 

Cập Nhật 16-09-2012

Hiện nay, các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể tại địa phương đang triển khai mạnh mẽ việc thực hiện tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Đảng.

Tập trung phòng, chống dịch cúm gia cầm 

Cập Nhật 06-03-2012

PV: Để dịch bệnh không xảy ra trên địa bàn tỉnh, Chi cục Thú y có chỉ đạo, khuyến cáo gì đến người chăn nuôi?

Làm gì để hạn chế hiện tượng nghêu chết? 

Cập Nhật 01-03-2012

Theo dự báo của cơ quan chuyên môn, những tháng đầu năm 2012, điều kiện môi trường diễn biến bất lợi cho sự phát triển của con nghêu. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng nghêu chết trong thời gian tới, Chi cục Nuôi trồng thủy sản đề nghị các hợp tác xã (HTX) nghêu khẩn trương thực hiện tốt bốn giải pháp quản lý, trong đó đặc biệt lưu ý giải pháp thu hoạch nghêu thịt càng sớm càng giảm nguy cơ thiệt hại.

14.516 - 2.000 - 1.026 có nghĩa gì? 

Cập Nhật 07-08-2011

14.516 là số người Bến Tre bị nhiễm chất độc da cam, trong đó có 2.000 trẻ em và 1.026 người đã chết.

Làm gì để nâng cao chất lượng dân số? 

Cập Nhật 14-12-2010

“Nâng cao chất lượng dân số, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm góp phần vào sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước” - đây là một trong những chính sách cơ bản của Nhà nước trong sự nghiệp phát triển đất nước.