Kết quả tìm kiếm cho "H���i Gi��o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Omicron "tàng hình" lan ra 57 nước, ca tử vong mới ở Mỹ cao nhất thế giới

Omicron "tàng hình" lan ra 57 nước, ca tử vong mới ở Mỹ cao nhất thế giới 

Cập Nhật 03-02-2022

Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 2,7 triệu ca mắc COVID-19 và trên 10.200 ca tử vong. Tổng số ca mắc từ đầu dịch tới nay đã vượt 384,8 triệu ca, trong đó trên 5,71 triệu ca tử vong.

Tag: COVID-19, ca mắc, lây nhiễm, tử vong, biến thể, Omicron

Thế giới có trên 17,8 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới có trên 17,8 triệu ca mắc COVID-19 

Cập Nhật 01-08-2020

Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 1-8-2020 (giờ Việt Nam), trên toàn cầu có tổng cộng 17.822.102 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 684.137 ca tử vong.

Tag: Viêm đường hô hấp cấp, COVID-19, tình hình dịch bệnh, số ca nhiễm mới

Nâng cao chuỗi giá trị trái cây đặc sản của tỉnh

Nâng cao chuỗi giá trị trái cây đặc sản của tỉnh 

Cập Nhật 02-07-2018

Thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy về xây dựng chuỗi giá trị các sản phẩm chủ lực của tỉnh, đến nay, tỉnh đã hình thành các chuỗi dừa, bưởi da xanh, nhãn, chôm chôm, cây giống và hoa kiểng. Việc xây dựng chuỗi giá trị bước đầu được nhiều nông dân quan tâm đánh giá cao và tham gia tích cực, hình thành những vùng nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp (DN).

Tag: chuỗi giá trị, cây đặc sản, Bến Tre, doanh nghiệp tiêu chuẩn, bưởi da xanh, nhãn, chôm chôm, cây giống, hoa kiểng

Nuôi tôm biển ngoài vùng quy hoạch, lợi bất cập hại

Nuôi tôm biển ngoài vùng quy hoạch, lợi bất cập hại 

Cập Nhật 04-05-2018

Tính từ thời điểm cuối năm 2017 đến nay, tình trạng đào ao nuôi tôm biển ngoài vùng quy hoạch, tập trung tại các huyện Ba Tri, Bình Đại, Giồng Trôm và Thạnh Phú đang diễn biến phức tạp trở lại. Trước tình hình này, UBND tỉnh đã chỉ đạo ngành nông nghiệp phối hợp với các địa phương có giải pháp giải quyết căn cơ, dứt điểm.

Tag: Ba Tri, Bình Đại, Giồng Trôm, Thạnh Phú, nuôi tôm biển, quy hoạch, phức tạp

Thắng đậm Hi Lạp, Croatia đặt một chân đến Nga

Thắng đậm Hi Lạp, Croatia đặt một chân đến Nga 

Cập Nhật 10-11-2017

Rạng sáng 10-11 (giờ VN), đội tuyển Croatia đã đặt một chân đến Nga khi đá bại Hi Lạp 4-1 trên sân nhà trong trận play-off lượt đi tranh vé dự World Cup 2018  khu vực châu Âu.

Góp phần đa dạng hóa cây trồng

Góp phần đa dạng hóa cây trồng 

Cập Nhật 12-08-2015

Từ nguồn vốn sự nghiệp khoa học và công nghệ (KHCN) của tỉnh, trong năm 2015, huyện Châu Thành đã triển khai mô hình trồng chuối già Nam Mỹ nuôi cấy mô tại ấp Phước Thành, xã An Phước. An Phước là xã thuần nông, đời sống kinh tế chủ yếu dựa vào trồng lúa và dừa. Do hiệu quả kinh tế từ các loại cây trồng này không cao, cần có hướng mới trong việc chuyển đổi giống cây trồng, tăng cường sự hỗ trợ về vốn đầu tư và kỹ thuật cho nông dân phù hợp với địa phương.

CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng chiến tranh với Hàn Quốc

CHDCND Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng chiến tranh với Hàn Quốc 

Cập Nhật 20-02-2009

Ngày 19/2, chỉ vài giờ trước chuyến thăm theo dự kiến của Ngoại trưởng Mỹ Hi-la-ry Clin-tơn (Hillary Clinton) tới Xơ-un, CHDCND Triều Tiên tuyên bố đã "hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc chiến tranh với Hàn Quốc".

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng thăm và chúc Tết Báo Đồng Khởi

Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng thăm và chúc Tết Báo Đồng Khởi 

Cập Nhật 24-01-2009

7h30 sáng 23-1 nhằm 28 Tết Kỷ Sửu, tôi nhận được điện thoại từ chú Hai Trương Vĩnh Trọng rằng: “Chiều nay 7 giờ, chú sẽ đến thăm Báo Đồng Khởi. Cháu nhớ nói với chú Đông là cho chú ăn cơm với nghen!”. Niềm hoan hỉ khi cầu Rạch Miễu nối đôi bờ vẫn chưa nguôi, cùng với tin Phó Thủ tướng đến thăm như tiếp thêm lửa cho giới làm báo xứ Dừa. Vui, bởi gần ba mươi lăm năm, kể từ khi báo Chiến Thắng đổi tên Đồng Khởi – ngày thống nhất đất nước đến nay, Báo Đồng Khởi chưa một lần được lãnh đạo cấp cao từ Trung ương chính thức đến thăm. Niềm vui vỡ òa trên từng gương mặt. Trụ sở báo vừa mới xây dựng trang khang bỗng trở nên như bộn bề hơn. Mọi thứ lại được chuẩn bị, sắp xếp như thêm một lần đón tết…

Hà Nội: Cháy - nổ ôtô giữa phố giờ tan tầm

Hà Nội: Cháy - nổ ôtô giữa phố giờ tan tầm 

Cập Nhật 12-11-2007

Khoảng 18h chiều nay 12/11 một xe Isuzu-Hi-lander 7 chỗ đang chạy giữa phố Thái Hà (hướng Chùa Bộc- Tây Sơn) phát nổ rồi bốc cháy. 3 người trên xe lao ra cửa xe thoát thân.

Tiên phong anh lính Cụ Hồ

Tiên phong anh lính Cụ Hồ 

Cập Nhật 05-10-2007

Mô hình tứ trụ – sự liên kết giữa Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Công an và Quân sự - dẫu chỉ mới 5 năm hình thành nhưng đã tạo được sức mạnh mới trong xây dựng, bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội ở cơ sở. Trở lại chốn sản sinh ra mô hình mới này – xã Tân Thạch (Châu Thành), chúng tôi càng hiểu: người lính bao giờ cũng xông pha, dẫu dưới làn mưa bom hay giữa cuộc sống thanh bình.Bến phà Rạch Miễu, bến xe, người mua bán đi lại suốt ngày đêm…, xã cửa ngõ Tân Thạch vì thế phải gồng mình gánh chịu bao hỉ nộ ái ố.