Kết quả tìm kiếm cho "Ho��ng Anh Gia Lai"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Ông Ngô Hồng Dân tích cực tham gia hỗ trợ người nghèo

Ông Ngô Hồng Dân tích cực tham gia hỗ trợ người nghèo 

Cập Nhật 26-04-2020

Sinh ra tại tỉnh Đồng Tháp nhưng lại có “duyên nợ” làm rể xứ Dừa Bến Tre từ năm 1978, ông Ngô Hồng Dân không chỉ dành tình cảm cho gia đình nhỏ của mình mà còn dành tình cảm cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương thứ hai của mình thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ trong suốt nhiều năm qua.

Tag: Ngô Hồng Dân, hỗ trợ người nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Xuân Trường, Công Phượng sút hỏng luân lưu, U-21 HAGL dừng bước ở bán kết 

Cập Nhật 25-12-2016

Tối 24-12-2016, đội U-21 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã để thua Yokohama 2-3 trên chấm luân lưu (hòa nhau 0-0 sau 90 phút thi đấu) và dừng chân ở bán kết Giải U-21 quốc tế 2016 trên sân Thống Nhất (TP.HCM).

Hạnh phúc vẫn vẹn nguyên 

Cập Nhật 25-09-2013

... Gặp tôi, anh khoe đã khỏe nhiều rồi, đang lái xe cho một công ty dịch vụ. Nghề tuy cũ nhưng con đường anh đi sẽ không bao giờ còn những “bóng hồng” - thú vui ích kỷ mà đã hơn 1 lần giết chết hạnh phúc gia đình anh!

Một điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Một điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 10-10-2011

Qua 4 năm thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những giá trị tư tưởng đạo đức của Bác Hồ đã dần đi vào cuộc sống của mỗi người. Qua đó, đã giúp mỗi cá nhân soi rọi lại bản thân, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế. Câu chuyện về tấm gương điển hình làm theo lời Bác của ông Phạm Hồng Thái (ở phường 8, thành phố Bến Tre) là một điển hình.