Kết quả tìm kiếm cho "Khu d��n c��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Cần đánh giá đúng quy mô doanh nghiệp

Cần đánh giá đúng quy mô doanh nghiệp 

Cập Nhật 29-06-2018

Một trong những vấn đề nổi lên về tình hình kinh tế của tỉnh trong nửa nhiệm kỳ qua là quy mô doanh nghiệp (DN), quy mô kinh tế, kể cả các chỉ tiêu liên quan như về thu nhập bình quân đầu người của tỉnh, tăng trưởng GRDP… có đúng thực chất chưa? Tỉnh đang đứng ở vị trí nào so với khu vực đồng bằng sông Cửu Long?

Tag: doanh nghiệp, GRDP, vị trí, khu vực, bình quân đầu người, vay vốn, ngân hàng

Tiếp tục đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng trong và ngoài khu công nghiệp

Tiếp tục đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng trong và ngoài khu công nghiệp 

Cập Nhật 22-05-2017

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh vừa khảo sát đánh giá Khu công nghiệp (KCN) Giao Long nhằm rút kinh nghiệm và đề xuất giải pháp cho phát triển công nghiệp trong giai đoạn tới.

“Cà phê doanh nghiệp” định kỳ hàng tháng 

Cập Nhật 14-12-2016

Định kỳ vào lúc 8 giờ ngày thứ Bảy của tuần cuối tháng (trừ những tháng đã tổ chức họp mặt, đối thoại doanh nghiệp - DN), lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành sẽ gặp gỡ DN thông qua buổi tiếp xúc có tên gọi “Cà phê DN” tại khu vực Bar cà phê Khách sạn Hàm Luông.

Nỗ lực cải cách hành chính, tạo sự hài lòng cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 23-09-2016

Theo ông Bùi Văn Hiệp - Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp (KCN), thời gian qua, Ban Quản lý đã tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp (DN) đối với sự phục vụ của đơn vị. Kết quả khảo sát được đánh giá tốt.

Tag: cải cách hành chính

Sản xuất nông nghiệp theo quy trình sạch 

Cập Nhật 22-08-2016

Nhằm chuẩn bị cho Diễn đàn Mekong Connect lần thứ 2 sẽ diễn ra vào tháng 10-2016, tại TP. Cần Thơ, lãnh đạo các tỉnh ABCD Mekong (là viết tắt theo chữ cái đầu của các tỉnh An Giang, Bến Tre, Cần Thơ và Đồng Tháp) cùng với bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp (DN) hàng Việt Nam chất lượng cao đã họp mặt tại khu du lịch Lan Vương, TP. Bến Tre vào ngày 21-8-2016.