Kết quả tìm kiếm cho "Ngôn ngữ Anh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Cao đẳng Đồng Khởi liên kết đào tạo Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học

Cao đẳng Đồng Khởi liên kết đào tạo Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học 

Cập Nhật 21-07-2020

Trường Cao đẳng Đồng Khởi liên kết với Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh lớp đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học.

Tag: Cao đẳng Đồng Khởi, Ngôn ngữ Anh, vừa làm, vừa học

Thêm 22 tân cử nhân ngôn ngữ Anh 

Cập Nhật 01-06-2019

Ngày 1-6-2019, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngôn ngữ Anh cho 22 tân cử nhân là cán bộ, giáo viên các sở, ngành, trường học của tỉnh.

Tag: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Trường Đại học Đồng Tháp, cử nhân ngôn ngữ Anh

Phát hành ấn phẩm giới thiệu du lịch Bến Tre

Phát hành ấn phẩm giới thiệu du lịch Bến Tre 

Cập Nhật 23-06-2017

Ấn phẩm mang tên “50 sản phẩm đặc trưng du lịch xứ Dừa” sử dụng hai ngôn ngữ Việt - Anh vừa được in ấn với số lượng 2 ngàn bản. 

Tấm lòng nhiệt tâm và tinh thần làm việc nghiêm túc

Tấm lòng nhiệt tâm và tinh thần làm việc nghiêm túc 

Cập Nhật 27-02-2015

Họ là những giáo sư, bác sĩ, doanh nhân đến từ Mỹ, làm việc thiện nguyện bằng cả công sức và nhiệt tâm dành cho bệnh nhân nghèo Bến Tre. Rào cản ngôn ngữ, ranh giới giàu nghèo không còn khi con người chấp nhận cho đi tình thương không đòi đáp trả. Tấm lòng của họ thật đáng trân trọng.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được phong tặng Huân chương “Hiệp sỹ Cành cọ Hàn lâm”

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo được phong tặng Huân chương “Hiệp sỹ Cành cọ Hàn lâm” 

Cập Nhật 16-04-2012

Ngày 13-4-2012, tại Tổng Lãnh sự quán Pháp (TP. Hồ Chí Minh), Chính phủ Pháp do ông Fabrice Mauriès - Tổng lãnh sự Pháp đại diện đã trao tặng Huân chương “Hiệp sỹ Cành cọ Hàn lâm” cho tiến sĩ Nguyễn Văn Huấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - người đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy ngôn ngữ Pháp tại tỉnh, thể hiện qua việc tích cực duy trì và mở rộng chương trình giáo dục song ngữ Việt - Pháp trong các trường thời gian qua, góp phần quan trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Pháp - Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hình ảnh người mẹ trong thơ Việt Nam hiện đại 

Cập Nhật 17-10-2011

Mỗi con người đều được sinh ra từ một mẹ. Tiếng mẹ vang lên bằng mọi thứ ngôn ngữ trên trái đất này thiêng liêng và thân thuộc biết bao. Người mẹ là mạch nguồn của sự sống, là nơi khởi đầu, là nguồn suối vô tận nuôi dưỡng tình yêu. Không gì có thể so sánh được với tình yêu thương của mẹ. Hình ảnh người mẹ hiện hữu trong các loại hình nghệ thuật, trong thơ ca, nhạc họa, là nơi tiềm ẩn của niềm tin và sức mạnh, là cội rễ của mọi di sản văn hóa thiêng liêng và tinh hoa của dân tộc Việt Nam. Mẹ đâu chỉ là mẹ của riêng ta, Mẹ còn là Mẹ Tổ quốc, Mẹ nhân loại.

Mở rộng việc dạy và học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge ESOL

Mở rộng việc dạy và học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge ESOL 

Cập Nhật 26-06-2010

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Ngày nay, tiếng Anh được coi là phương tiện truyền tải 80% trên mạng, hơn 90% sử dụng trên các tạp chí, tập san thuộc lĩnh vực khoa học. Một số nước gần Việt Nam như:

Cô giáo dạy tiếng Anh Lê Xuân Hằng được lđlđ tỉnh tặng bằng khen

Cô giáo dạy tiếng Anh Lê Xuân Hằng được lđlđ tỉnh tặng bằng khen 

Cập Nhật 05-04-2010

Ngày 2-4-2010, ông Trần Trung Hào-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bằng khen kèm theo tiền thưởng 500.000 đồng cho đoàn viên Lê Xuân Hằng, thuộc CĐCS Trường THCS Tân Hào (Giồng Trôm), với thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Giáo viên thế giới với Cambridge ESOL”. Lê Xuân Hằng là một trong 5 giáo viên trên thế giới thắng giải một cuộc thi do Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge tổ chức. Cô Hằng được tham gia khóa học hai tuần tại Học viện Ngôn ngữ Bell International (Vương quốc Anh) vào tháng 7-2010 .

Tổ chức khám cho các em bệnh tim

Tổ chức khám cho các em bệnh tim 

Cập Nhật 26-02-2010

Thông qua Hội Văn hóa Pháp - Việt, bác sĩ đa khoa Pierre Jean Lecher và chuyên gia về trẻ khiếm thính Brigitte Lecher phối hợp cùng Hội Bảo trợ BNN&NTT tỉnh tổ chức khám bệnh cho khoảng 50 trẻ có triệu chứng mắc bệnh tim; tìm hiểu và giáo dục ngôn ngữ cho các em bị khiếm thính tại Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh.

Nhận chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông tiếng Pháp

Nhận chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông tiếng Pháp 

Cập Nhật 16-09-2008

Ngày 13-9-2008, Sở Giáo dục – Đào tạo và Trường THPT Chuyên Bến Tre đã tổ chức lễ phát chứng chỉ tốt nghiệp THPT chương trình song ngữ tiếng Pháp cho 33/73 học sinh (HS) các tỉnh: Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ (các em vắng mặt vì đi học xa không về kịp). Đến dự có các đại biểu: Bà Anna Marie Coquelin – Tùy viên Hợp tác ngôn ngữ Đại sứ quán Pháp, ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các ban, ngành, các đoàn HS.