Kết quả tìm kiếm cho "Non nước hữu tình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Tọa đàm hoàn thiện điểm đến, sản phẩm liên kết du lịch

Tọa đàm hoàn thiện điểm đến, sản phẩm liên kết du lịch 

Cập Nhật 18-09-2020

Ngày 18-9-2020, tại điểm du lịch Làng Xanh, xã An Khánh, huyện Châu Thành, Hội đồng liên kết hợp tác phát triển du lịch TP. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tổ chức tọa đàm hoàn thiện điểm đến, sản phẩm liên kết du lịch TP. Hồ Chí Minh và ĐBSCL - tuyến du lịch “Non nước hữu tình”.

Tag: sản phẩm, liên kết du lịch, tọa đàm, Non nước hữu tình

Nông dân nỗ lực vượt qua mùa hạn mặn

Nông dân nỗ lực vượt qua mùa hạn mặn 

Cập Nhật 17-04-2020

Năm nay, tình hình xâm nhập mặn đến sớm và diễn biến phức tạp hơn những năm trước đây đã gây rất nhiều khó khăn cho người trồng cây ăn trái, đặc biệt là nguồn nước tưới đối với những vườn cây đang xử lý cho trái như sầu riêng, chôm chôm... Hiện nhiều vườn, người dân đã đốn cây chết, cắt bỏ trái non để cố gắng giữ cây cho vụ tới.

Tag: hạn mặn, nông dân, cây ăn trái

Về Phú Lễ, nghe điệu hát sắc bùa

Về Phú Lễ, nghe điệu hát sắc bùa 

Cập Nhật 30-06-2009

Bến Tre – vùng đất ba dải cù lao, quanh năm non nước hữu tình. Trong kháng chiến, nơi đây đã gắn liền với hình ảnh những đội quân tóc dài thật oai hùng nhưng cũng đầy lãng mạn, đẫm chất thơ ca… “Ai đứng như bóng dừa, tóc dài bay trong gió…”. Do tính đặc thù địa phương là thuần nông nên người dân nơi đây đã quy tụ nhiều điệu lý, câu hò phục vụ cho đời sống tinh thần; trong đó đặc trưng nhất phải nói đến loại hình hát sắc bùa ở Phú Lễ.