Kết quả tìm kiếm cho "Phan Đặng Thúy Hương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Định Thủy phát huy tinh thần Đồng khởi trong xây dựng nông thôn mới

Định Thủy phát huy tinh thần Đồng khởi trong xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 28-08-2020

Định Thủy đang phấn đấu trở thành một trong những địa phương đầu tiên đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao năm 2020 và hướng đến xã NTM kiểu mẫu năm 2021.

Tag: Định Thủy, tinh thần Đồng khởi, nông thôn mới

Phan Đặng Thúy Hương sẽ khoác áo Truyền hình Vĩnh Long trong mùa giải mới

Phan Đặng Thúy Hương sẽ khoác áo Truyền hình Vĩnh Long trong mùa giải mới 

Cập Nhật 27-05-2020

Trước khi vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2020 bắt đầu khởi tranh đội bóng chuyền nữ Truyền hình Vĩnh Long đã kịp bổ sung tay đập Phan Đặng Thúy Hương từ VTV Bình Điền Long An

Tag: Phan Đặng Thúy Hương, Truyền hình Vĩnh Long, bóng chuyền VĐQG 2020, VTV Bình Điền Long An

Lan tỏa chương trình “Hãy làm sạch biển”

Lan tỏa chương trình “Hãy làm sạch biển” 

Cập Nhật 18-03-2019

Thời gian qua, cùng các tỉnh ven biển trong toàn quốc, tỉnh đang đầu tư và có sự chuyển dịch nguồn lợi từ biển theo hướng dịch vụ. Bên cạnh nguồn lợi kinh tế về thủy hải sản, 3 huyện trên đang tập trung phát triển du lịch biển gắn với tài nguyên bản địa.

Tag: Hãy làm sạch biển, rác thải, môi trường, nhận thức, hành động

Vụ tố cáo làm giả hồ sơ để hưởng chế độ thương binh ở xã Định Thủy là không có cơ sở 

Cập Nhật 21-10-2018

Ông N. (Mỏ Cày Nam) gửi đơn phản ánh đến các cơ quan chức năng tỉnh, cho rằng ông Ngô Tấn Đức (xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày Nam) đang hưởng chế độ thương binh là không đúng.

Tag: tố cáo, làm giả hồ sơ, chế độ thương binh, Định Thủy

Đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ

Đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ 

Cập Nhật 02-10-2017

Ngoài thế mạnh lĩnh vực chăn nuôi và khai thác thủy sản, Ba Tri đang đẩy mạnh phát triển loại hình thương mại - dịch vụ (TMDV) nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của huyện theo hướng bền vững hơn.

Cây bưởi Bác Hồ ở Bến Tre

Cây bưởi Bác Hồ ở Bến Tre 

Cập Nhật 19-05-2014

Trong những ngày gần đến sinh nhật Bác Hồ, chúng tôi có dịp được thầy Nguyễn Đông Âu - người đã cùng thầy Phan Ngọc Đằng (nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Bến Tre) - kể về câu chuyện cây bưởi Bác Hồ đầu tiên trên quê hương Đồng Khởi.

Đảm bảo an toàn trong vận tải khách du lịch bằng phương tiện thủy nội địa 

Cập Nhật 08-10-2013

Để góp phần làm đa dạng các loại hình du lịch gắn với hoạt động du lịch sinh thái sông nước miệt vườn, các chủ cơ sở hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện Châu Thành đã phát triển loại hình vận chuyển khách bằng đường thủy.

Tàu cá phải thực hiện nghiêm việc đăng ký, đăng kiểm

Tàu cá phải thực hiện nghiêm việc đăng ký, đăng kiểm 

Cập Nhật 10-06-2011

Để quản lý, bảo vệ, bảo đảm an toàn cho người và tàu thuyền hoạt động khai thác thủy sản trên biển (gọi chung là tàu cá), góp phần giảm những thiệt hại, không làm ảnh hưởng đến công tác đối ngoại với các nước trong khu vực, UBND tỉnh Bến Tre đã ban hành Chỉ thị số 02/2010/CT-UBND.

Hàng ngàn nông dân được hưởng lợi

Hàng ngàn nông dân được hưởng lợi 

Cập Nhật 16-03-2011

Chương trình Hỗ trợ ngành thủy sản Bến Tre giai đoạn II (2006-2010) được gọi tắt là Chương trình FSPS II Bến Tre. Qua 4 năm triển khai thực hiện, chương trình đã đạt được kết quả đáng phấn khởi.

Khai thác tốt hơn tiềm năng kinh tế thủy sản Bến Tre

Khai thác tốt hơn tiềm năng kinh tế thủy sản Bến Tre 

Cập Nhật 14-09-2010

Cùng với kinh tế vườn, thủy sản là một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Từ nhiều năm qua, nhất là trong 5 năm trở lại đây,  thủy sản luôn được tỉnh quan tâm và tạo điều kiện đầu tư phát triển đúng hướng. Diện tích, năng suất và sản lượng hàng năm đều tăng cao, đóng góp rất lớn vào nền kinh tế của tỉnh, góp phần chuyển dịch cơ cấu vật nuôi, đem lại hiệu quả cao, mang tính bền vững. Các đối tượng nuôi ngày càng đa dạng hơn, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu ngày càng mở rộng. Toàn tỉnh hiện có tổng diện tích nuôi trồng thủy sản là 41.975ha; trong đó, diện tích nuôi tôm biển thâm canh, bán thâm canh 4.525ha; nuôi cá tra thâm canh 715ha. Toàn tỉnh có 4.241 tàu thuyền đánh bắt, công suất bình quân 129,2 CV/tàu, với 1.391 tàu khai thác xa bờ. Tổng sản lượng thủy sản hàng năm của tỉnh là 233,7 ngàn tấn; thành phẩm thủy sản đông lạnh xuất khẩu 27,8 ngàn tấn, giá trị ngoại tệ xuất khẩu đạt 65,8 triệu USD.