Kết quả tìm kiếm cho "Phan Thi���t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27

Thạnh Phú Đông sau ngày công bố dịch tả heo châu Phi

Thạnh Phú Đông sau ngày công bố dịch tả heo châu Phi 

Cập Nhật 05-07-2019

Sau ngày xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm công bố dịch tả heo châu Phi, ngày 3-7-2019, chúng tôi có mặt tại chợ Cái Mít (chợ xã), điều dễ nhận thấy xóm chợ giảm đi sự hoạt náo. Toàn bộ khu vực bán thịt heo đều vắng bóng các tiểu thương, người đi chợ thì xôn xao đề tài dịch tả heo châu Phi.

Tag: dịch tả heo châu Phi, Thạnh Phú Đông, giết mổ, kinh doanh, lây lan

Không quay lưng với thịt heo an toàn

Không quay lưng với thịt heo an toàn 

Cập Nhật 24-03-2019

Khoảng 7 giờ sáng, các quầy kinh doanh thịt heo tại chợ Phường 3, TP. Bến Tre đã thưa thớt người mua trong khi thịt còn khá nhiều. Chủ quầy thịt heo tên Dung cho biết, mặc dù đã giảm số lượng hơn phân nửa nhưng vẫn bán không hết.

Tag: thịt heo an toàn, người tiêu dùng

Để mua thịt heo dùng Tết cho an toàn

Để mua thịt heo dùng Tết cho an toàn 

Cập Nhật 30-01-2019

Mua thịt heo ở đâu, cách lựa chọn những mẩu thịt an toàn, không bị bệnh là băn khoăn của người tiêu dùng trong thời điểm này - những ngày cận Tết.

Tag: thịt heo, lở mồm long móng, người tiêu dùng

Luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc

Luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc 

Cập Nhật 27-01-2019

Dự chương trình “Xuân Quê hương 2019” chia vui với kiều bào từ khắp nơi trên thế giới trở về quê hương vui Xuân, đón Tết, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, đối với đất nước và dân tộc Việt Nam, bà con kiều bào dù ở bất cứ nơi đâu, luôn luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc.

Tag: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Nguyễn Phú Trọng, Xuân Quê hương 2019

Ký kết hợp tác tiêu thụ heo thịt giữa TP. Hồ Chí Minh và tỉnh 

Cập Nhật 11-09-2018

Đoàn công tác do lãnh đạo tỉnh cùng với các sở, ngành tỉnh, huyện Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc vừa có chuyến khảo sát và làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền, Công ty cổ phần Vissan tại TP. Hồ Chí Minh.

Tag: lãnh đạo tỉnh, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn, ký kết, hợp tác, tiêu thụ heo thịt

Kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm heo thịt

Kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm heo thịt 

Cập Nhật 17-08-2018

Chiều 17-8-2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập có buổi làm việc với Công ty cổ phần Vissan về tiến độ thực hiện liên kết, tiêu thụ sản phẩm heo thịt.

Tag: Phó chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Hữu Lập, kết nối, thị trường, tiêu thụ sản phẩm, heo thịt

Sớm ký kết hợp đồng tiêu thụ heo thịt

Sớm ký kết hợp đồng tiêu thụ heo thịt 

Cập Nhật 24-06-2018

Sau buổi làm việc và khảo sát các điểm chăn nuôi, thu mua, giết mổ heo thịt trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc, Công ty cổ phần Vissan sẽ có các thảo luận chi tiết mức giá khi giá thị trường thay đổi, với các phương án giá mang tính ổn định, đảm bảo hài hòa lợi ích của người chăn nuôi và công ty.

Tag: Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc, Vissan, VietGAHP, heo thịt, hợp đồng, chăn nuôi

Ăn bánh mì thịt của cơ sở Hồng Thu bị ngộ độc

Ăn bánh mì thịt của cơ sở Hồng Thu bị ngộ độc 

Cập Nhật 31-10-2013

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã yêu cầu cơ sở bánh mì thịt Hồng Thu (tại đường Phan Ngọc Tòng, phường 2, TP. Bến Tre) và một số quầy khác có liên quan đến cơ sở này tạm đóng cửa để lấy mẫu xét nghiệm vì có một số người nhập viện do bị ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân đang được theo dõi tại Bệnh viện đa khoa: Nguyễn Đình Chiểu, Giồng Trôm và Cù Lao Minh.

Tiểu thương Châu Hưng “rủ nhau” làm từ thiện

Tiểu thương Châu Hưng “rủ nhau” làm từ thiện 

Cập Nhật 05-08-2013

Hàng ngày, tất bật với cuộc mưu sinh, vất vả thúng rau, sề cá, mâm thịt… nhưng nhóm tiểu thương chợ Châu Hưng (ấp Hưng Chánh, xã Châu Hưng - Bình Đại) vẫn tranh thủ thời gian vận động nhau hỗ trợ những gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ trong địa bàn xã.

Bức xúc giống cá tra

Bức xúc giống cá tra 

Cập Nhật 16-04-2010

Diện tích nuôi cá tra tại Bến Tre đang phát triển với gần 700 ha. Nếu thả nuôi với mật độ 40 con giống/m2 mặt nước thì dự liệu mỗi vụ nuôi phải cần trên 300 triệu con giống (2 vụ/năm). So với các tỉnh khác tại ĐBSCL, diện tích nuôi cá tra tại Bến Tre tuy mới phát triển, nhưng cái được là chất lượng rất cao, thịt cá trắng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Bến Tre cũng đã có qui hoạch cụ thể vùng nuôi cá  trên các cồn ở huyện Châu Thành, đó là nền tảng tốt để phát triển bền vững nghề nuôi cá tra. Tuy nhiên, để chủ động và đảm bảo phát triển bền vững vùng nuôi, Bến Tre cần mở rộng sản xuất giống sạch tại chỗ đủ để đáp ứng cho vùng nuôi, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lương Lê Phương nói.