Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ Bình Ổn"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 39

Việt Nam phản đối Trung Quốc tiến hành tập trận ở Hoàng Sa

Việt Nam phản đối Trung Quốc tiến hành tập trận ở Hoàng Sa 

Cập Nhật 03-07-2020

Việc Trung Quốc tiến hành tập trận ở khu vực quần đảo Hoàng Sa đã vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, đi ngược lại tinh thần Tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), gây phức tạp tình hình, không có lợi cho quá trình đàm phán hiện nay giữa Trung Quốc và ASEAN về Bộ Quy tắc ứng xử giữa các bên ở Biển Đông (COC) và việc duy trì môi trường hòa bình, ổn định và hợp tác ở Biển Đông.

Tag: Người Phát ngôn, Bộ Ngoại giao, Lê Thị Thu Hằng, phản đối Trung Quốc, tập trận, Hoàng Sa

Kiểm tra và phát hiện xử lý 329 vụ vi phạm hành chính

Kiểm tra và phát hiện xử lý 329 vụ vi phạm hành chính 

Cập Nhật 14-06-2015

6 tháng qua, Chi cục Quản lý thị trường tập trung công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường, kiểm tra hoạt động buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện các quy định về giá... góp phần bình ổn thị trường trong tỉnh. 

Sớm xây dựng một Bộ Quy tắc ứng xử trên Biển Đông

Sớm xây dựng một Bộ Quy tắc ứng xử trên Biển Đông 

Cập Nhật 24-03-2012

ASEAN và Trung Quốc cần nhanh chóng tiến tới xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử trên Biển Đông nhằm đảm bảo hòa bình và ổn định lâu dài cho khu vực.

Mở đợt vận động xây tặng 650 nhà tình nghĩa 

Cập Nhật 13-03-2012

Nhằm thiết thực kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh đã và đang tập trung các hoạt động: tuyên truyền ý nghĩa Ngày Thương binh liệt sĩ và tuyên truyền ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” các cấp, góp phần chăm lo gia đình chính sách còn gặp khó khăn.

Từ thành đến huyện 

Cập Nhật 18-11-2011

MỎ CÀY NAM Ông Nguyễn Hữu Tính - Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh và ông Võ Văn Hồng - Giám đốc Công ty cổ phần Thanh Yến - TP. Hồ Chí Minh đã đến bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở tại 3 xã: Phước Hiệp, Đa Phước Hội và An Thạnh. Mỗi căn nhà có diện tích từ 48 đến 60m2, kinh phí xây dựng từ 50 đến 70 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần Thanh Yến hỗ trợ 25 triệu đồng, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Dịp này, UBND tỉnh Bến Tre đã tặng bằng khen cho ông Võ Văn Hồng.

Hướng dẫn quy trình xử lý ao tôm bệnh đốm trắng và  bệnh Taura khi có dịch bệnh xảy ra

Hướng dẫn quy trình xử lý ao tôm bệnh đốm trắng và bệnh Taura khi có dịch bệnh xảy ra 

Cập Nhật 27-05-2011

Tính từ đầu năm 2011 đến nay, tình hình dịch bệnh tôm biển nuôi thâm canh, bán thâm canh đang diễn biến phức tạp với tần suất ngày càng cao đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân nuôi tôm trên 3 huyện ven biển: Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú. Do đó, để hoạt động nuôi thủy sản trên địa bàn tỉnh được ổn định trong mùa mưa sắp tới, giảm thiệt hại do dịch bệnh và nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh trên ao tôm nuôi cho người dân, Chi cục Nuôi trồng thủy sản đưa ra hướng dẫn quy trình xử lý dịch bệnh trên tôm nuôi khi có dịch bệnh xảy ra như sau:

Tham gia bình ổn giá 6 mặt hàng

Tham gia bình ổn giá 6 mặt hàng 

Cập Nhật 27-12-2010

Ngày 24-12-2010, đoàn kiểm tra việc tuân thủ các quy định về quản lý giá của tỉnh đã làm việc tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre. Tại đây, đoàn đã kiểm tra việc tăng, giảm giá bán các mặt hàng do công ty sản xuất, nhập khẩu và phân phối trong năm; việc đăng ký giá bán và bán theo giá đăng ký…

Hai

Hai 

Cập Nhật 24-08-2010

Theo Tổng cục Thống kê, mặc dù CPI tháng 8 của hai “đầu tàu” kinh tế là Thành phố Hồ Chí Minh  giảm 0,25% và Hà Nội tăng rất nhẹ là 0,15% nhờ triển khai quỹ bình ổn giá các mặt hàng thiết yếu, nhưng vẫn không đủ sức “ghìm” mức tăng giá tại nhiều địa phương.

Thư cảm ơn 

Cập Nhật 15-12-2009

Hội KHKT cầu đường Bến Tre và lãnh đạo các huyện: Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Châu Thành, Bình Đại, Ba Tri và Giồng Trôm chân thành cảm ơn Bộ Hợp tác kinh tế Liên bang và Phát triển CHLB Đức và Quỹ Schmitz CHLB Đức tài trợ xây dựng giao thông nông thôn cho huyện Mỏ Cày (Nam, Bắc), Châu Thành, Bình Đại, Ba Tri và Giồng Trôm hoàn thành đưa vào sử dụng 18 cầu 348md (mặt cầu rộng 1,64 mét như nhau) trên địa bàn 18 xã.

Huyện Ba Tri:Kinh tế quý 1 tiếp tục phát triển ổn định 

Cập Nhật 14-04-2009

Theo báo cáo của UBND huyện Ba Tri, đến nay huyện đã thu hoạch xong vụ lúa mùa năm 2008, với diện tích 14.533 ha, đạt 100% kế hoạch, năng suất bình quân đạt 40,98 tạ/ha, sản lượng thu hoạch 59.585 tấn, bằng 93,2% so với kế hoạch, giảm so cùng kỳ.