Kết quả tìm kiếm cho "Quỹ Bình Ổn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 39

Thủ tướng làm việc với Ban Kinh tế Trung ương

Thủ tướng làm việc với Ban Kinh tế Trung ương 

Cập Nhật 23-07-2018

Thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Cán sự Đảng Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương, chiều 23-7-2018, tại Ban Kinh tế Trung ương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đồng chủ trì buổi làm việc về tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2018 và trao đổi một số chính sách, giải pháp lớn nhằm bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhanh, bền vững.

Tag: Thủ tướng, Nguyễn Xuân Phúc, Ban Kinh tế Trung ương, chính sách, kinh tế vĩ mô, kinh tế - xã hội

Đa dạng hoạt động tri ân

Đa dạng hoạt động tri ân 

Cập Nhật 26-07-2017

Huyện Bình Đại hiện có hơn 12,7 ngàn người là đối tượng chính sách, gia đình có công, người được hưởng trợ cấp theo quy định pháp luật. Công tác đền ơn, đáp nghĩa luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm thực hiện bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. 

Nguy cơ Hy Lạp rời Khu vực sử dụng đồng euro vẫn hiện hữu

Nguy cơ Hy Lạp rời Khu vực sử dụng đồng euro vẫn hiện hữu 

Cập Nhật 16-12-2015

Theo ông Klaus Regling, Giám đốc điều hành Cơ chế Bình ổn châu Âu, Hy Lạp không thể "né tránh" Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) trong chương trình cứu trợ kinh tế của mình và nguy cơ Hy Lạp rời khỏi Khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone) vẫn còn nếu cải cách bị lơ là.

Công tác giám sát, hòa giải góp phần ổn định an ninh trật tự 

Cập Nhật 24-06-2014

Trong 6 tháng đầu năm, Mặt trận Tổ quốc các cấp tiếp tục củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư của cộng đồng; đã giám sát 2.361 vụ việc, tập trung các nội dung như: việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, bình xét hộ nghèo, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, việc quản lý các nguồn quỹ do nhân dân đóng góp xây dựng các công trình công cộng tại địa phương.

Hiệu quả bước đầu từ Đề án kiểm soát dân số vùng biển đảo

Hiệu quả bước đầu từ Đề án kiểm soát dân số vùng biển đảo 

Cập Nhật 02-05-2013

Đề án Kiểm soát dân số vùng biển đảo và ven biển (Đề án 52) được thực hiện tại huyện Bình Đại từ năm 2010. Đến nay, công tác dân số/sức khỏe sinh sản (DS/SKSS) tại huyện có sự chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao kiến thức về chăm sóc SKSS - kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) cho người dân, tiến tới ổn định quy mô dân số và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Xóa nhiều tụ điểm đánh bạc 

Cập Nhật 14-08-2012

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm của Giám đốc Công an tỉnh, thời gian qua, Công an huyện Bình Đại đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, đẩy mạnh đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về trật tự xã hội. Qua đó đã triệt xóa nhiều tụ điểm đánh bạc với quy mô lớn, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

Hợp tác sản xuất nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập

Hợp tác sản xuất nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập 

Cập Nhật 09-09-2010

Ở Bến Tre, sản xuất nông nghiệp còn nhiều bất cập như: diện tích đất bình quân trên nhân khẩu còn thấp, sản xuất manh mún, nhỏ lẻ. Thời gian qua, nông dân sản xuất nhiều loại nông sản hàng hóa có giá trị kinh tế cao, nhưng sản lượng còn phân tán, chất lượng không đồng đều, quy mô sản xuất không ổn định. Việt Nam gia nhập WTO là cơ hội rất tốt để mở rộng thị trường hàng hóa và dịch vụ, mở rộng thị trường xuất khẩu ra toàn cầu.

Chủ trương & chính sách mới 

Cập Nhật 24-07-2009

Có 5 giải pháp chủ yếu nhằm hạn chế, khắc phục tình trạng người lao động bị mất việc làm do tác động của khủng hoảng và suy thoái kinh tế thế giới là: Nâng cao hiệu quả dự án cho vay vốn hỗ trợ tạo việc làm từ Quỹ quốc gia về việc làm; hai là tăng cường giáo dục- đào tạo và dạy nghề gắn với nhu cầu thị trường; ba là hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh đối với các vùng kinh tế trọng điểm, các doanh nghiệp chủ lực. Cũng theo chủ trương của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, giải pháp thứ tư là hỗ trợ phát triển thị trường lao động trong nước; thứ năm là mở rộng và phát triển thị trường lao động ngoài nước (ổn định và mở rộng thị phần tại các thị trường nhận lao động Việt Nam hiện có), đặc biệt là các thị trường Trung Đông.

Quà ngon đất biển

Quà ngon đất biển 

Cập Nhật 04-01-2008

Ra cồn Hố chọn những quả dưa hắc mỹ nhân xanh bóng, to tròn, ông Sáu đem về chưng mâm quả ngày Tết. Như mọi năm, đến thời khắc giao thừa, quả dưa được mở ra như một bông hoa đỏ rực và huyền bí của biển… Chỉ ngắm nhìn và thoảng nghe hương thơm đã cảm nhận đậm đà vị Tết. Thêm một vài loại bánh mứt và ba chung rượu quý làng Phú Lễ, ông Sáu xếp tất cả vào mâm rồi thắp nén hương thơm khấn nguyện. Trước tiên là cảm ơn thiên nhiên đã ban tặng cho con người ở biển một miền đất mới hiền lành, ngọt ngào và mãnh liệt sức sống. Nhớ ơn Thần Hổ đã ban phước được mùa cho người trồng dưa thoát cảnh đói nghèo. Phút giao mùa ở nơi gặp nhau của biển, đất, trời mà cồn Hố ví như đứa con mới đẻ chẳng có gì náo nhiệt. Mọi thứ xô bồ trong xã hội đều lui về phía sau lăng kính của yên bình và thiêng liêng hiếm thấy.