Kết quả tìm kiếm cho "Sơn Lôi"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 113

Phong Phú Hà Nam thắng dễ dàng trước TNG.Thái Nguyên

Phong Phú Hà Nam thắng dễ dàng trước TNG.Thái Nguyên 

Cập Nhật 14-09-2019

Lợi thế sân nhà và lực lượng nhỉnh hơn, Phong Phú Hà Nam có chiến thắng khá dễ dàng trong trận đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019 trước TNG.Thái Nguyên.

Tag: Thái Sơn Bắc 2019, Phong Phú Hà Nam, Thái Nguyên, giải nữ

Lãnh đạo Thạnh Phú làm việc với các hội quần chúng 

Cập Nhật 23-03-2019

Ngày 22-3-2019, tại Văn phòng Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Thạnh Phú Nguyễn Trúc Sơn cùng với lãnh đạo UBND huyện và Ủy ban MTTQ huyện đã có buổi làm việc với các hội quần chúng để nắm bắt thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của các hội.

Tag: Lãnh đạo Thạnh Phú, Nguyễn Trúc Sơn, hội quần chúng

Bí thư Huyện ủy Thạnh Phú Nguyễn Trúc Sơn: Tạo môi trường đầu tư thuận lợi để thúc đẩy khởi nghiệp

Bí thư Huyện ủy Thạnh Phú Nguyễn Trúc Sơn: Tạo môi trường đầu tư thuận lợi để thúc đẩy khởi nghiệp 

Cập Nhật 19-03-2018

Sau gần hai năm triển khai chương trình Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp tỉnh Bến Tre (CT), đến nay, huyện Thạnh Phú đã đạt một số kết quả tích cực.

Tag: Nguyễn Trúc Sơn, khởi nghiệp

Phú Sơn tiếp tục thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 25-07-2013

Đến cuối tháng 6-2013, xã Phú Sơn (Chợ Lách) đã thực hiện đạt 7/19 tiêu chí nông thôn mới (NTM), gồm: quy hoạch, điện, nhà ở dân cư nông thôn, tỷ lệ lao động có việc làm thường xuyên, văn hóa, hệ thống tổ chức chính trị xã hội và an ninh trật tự - xã hội. 5 tiêu chí đạt từ 50% đến 80% là: thu nhập, tỷ lệ hộ nghèo, hình thức tổ chức sản xuất, giáo dục và y tế. 7 tiêu chí đạt dưới 50% là: giao thông, thủy lợi, trường học, cơ sở vật chất văn hóa, chợ nông thôn, bưu điện, môi trường.

Hòa Lợi khẩn trương thực hiện Dự án DBRP 

Cập Nhật 19-05-2010

Ngày 13-5-2010, ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban chỉ đạo Dự án DBRP, ông Nguyễn Trúc Sơn - Giám đốc Dự án DBRP Bến Tre có buổi làm việc với lãnh đạo xã Hòa Lợi (Thạnh Phú) về kế hoạch triển khai thực hiện dự án và kế hoạch giảm nghèo của xã.

Thuỷ điện Sơn La đã mở ra những cơ hội cực kỳ thuận lợi

Thuỷ điện Sơn La đã mở ra những cơ hội cực kỳ thuận lợi 

Cập Nhật 19-01-2010

Trong hai ngày 18 - 19/1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh về thăm và làm việc tại tỉnh Sơn La chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ năm 2010 và kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp.

Xã Sơn Phú: Cống ấp 6 gây ô nhiễm kéo dài!

Xã Sơn Phú: Cống ấp 6 gây ô nhiễm kéo dài! 

Cập Nhật 04-12-2009

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Phước-Chủ tịch UBND xã Sơn Phú cho biết: “Đường dẫn nước đã có từ lâu đời, chính quyền xã đã nhiều lần động viên, thuyết phục nhưng ông Quyến không nghe. Nay đã có công văn trả lời của huyện, chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý vấn đề này”.

Sống, học tập và làm theo lời Bác

Sống, học tập và làm theo lời Bác 

Cập Nhật 24-11-2009

Như một con ong cần mẫn tạo mật ngọt cho đời, những năm qua anh Nguyễn Hoàng Diệu, ấp Bình Đông, xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam đã có nhiều việc làm thiết thực, góp phần mang lại lợi ích cho người dân địa phương. Dù ở cương vị công tác nào anh cũng luôn gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được nhân dân tin yêu.

Các nhà lãnh đạo Lào, Hoa Kỳ, Nhật Bản gửi lời chia buồn tới các nạn nhân bị ảnh hưởng mưa lũ

Các nhà lãnh đạo Lào, Hoa Kỳ, Nhật Bản gửi lời chia buồn tới các nạn nhân bị ảnh hưởng mưa lũ 

Cập Nhật 06-11-2008

Được tin từ ngày 30-10 vừa qua đã xảy ra trận mưa lũ lịch sử kéo dài chưa từng thấy tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam, Chủ tịch nước CHDCND Lào Chum-ma-ly Xay-nha-xỏn và Thủ tướng Chính phủ Lào Bua-xỏn Búp-phả-văn; Thượng Nghị sĩ Đảng Dân chủ Mỹ Ba-rắc Ô-ba-ma (nay là Tổng thống Mỹ); Thủ tướng Nhật Bản A-xô Ta-rô và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Na-ca-son Hi-rô-phu-mi đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Nhà nước Việt Nam điện và lời chia buồn về những thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Karadzic xuất hiện trước Tòa án tội phạm chiến tranh 

Cập Nhật 31-07-2008

Hôm 31/7, cựu lãnh đạo người Serbia ở Bosnia là Radovan Karadzic lần đầu tiên phải đối mặt với một thẩm phán của Tòa án tội phạm chiến tranh LHQ để trả lời những câu hỏi liên quan tới lời cáo buộc diệt chủng.