Kết quả tìm kiếm cho "Sơn Lôi"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 113

Đưa cuộc “Đồng khởi mới” giành những thắng lợi to lớn hơn

Đưa cuộc “Đồng khởi mới” giành những thắng lợi to lớn hơn 

Cập Nhật 16-01-2020

Thắng lợi của cuộc Đồng khởi ở Bến Tre ghi đậm mốc son trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và của nhân dân Bến Tre nói riêng.

Tag: phong trào Đồng khởi, Đồng khởi mới, giải phóng dân tộc, cách mạng miền Nam

Không chấp hành án, mất cả tình thân

Không chấp hành án, mất cả tình thân 

Cập Nhật 16-07-2018

Ông Huỳnh Văn Lâm, ngụ ấp Quới Hòa Tây, xã Quới Sơn, huyện Châu Thành bức xúc về việc bị 2 người cháu ruột là Huỳnh Văn Nam, Huỳnh Thị Bé Tâm đã rào bít lối đi vào nhà ông.

Tag: Châu Thành, Tòa án nhân dân, bít lối đi, chấp hành án, tình thân

Làm giàu từ sản xuất cây giống chôm chôm mới

Làm giàu từ sản xuất cây giống chôm chôm mới 

Cập Nhật 03-05-2018

Ông Dương Văn Lợi, ở ấp Phụng Châu, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách hiện có hữu 4.000m2 đất vườn trồng chôm chôm giống mới, với tên gọi là Tiến Cường. Đây là cây chôm chôm đầu dòng, được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh cấp giấy chứng nhận vào tháng 7-2017.

Tag: Dương Văn Lợi, sản xuất, cây giống, chôm chôm mới

Trồng bưởi da xanh xen nhãn Ido lợi nhuận cao

Trồng bưởi da xanh xen nhãn Ido lợi nhuận cao 

Cập Nhật 06-11-2017

Nhờ chịu khó nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt, anh Trần Văn Sơn ở ấp Hưng Nhơn, xã Châu Hưng, huyện Bình Đại đã thu lợi hơn 600 triệu đồng mỗi năm từ trồng bưởi da xanh xen nhãn Ido trên diện tích 2,3ha đất vườn dừa kém hiệu quả sau 4 năm chuyển đổi.

Bí thư xã nhiệt tình lo cầu, đường cho dân

Bí thư xã nhiệt tình lo cầu, đường cho dân 

Cập Nhật 30-05-2016

Đó là ông Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1958, hiện là Bí thư Đảng ủy xã Tân Mỹ (Ba Tri). Tiếp đoàn khảo sát giao thông nông thôn của Hội Khoa học kỹ thuật (KHKT) Cầu đường tỉnh, ông Nguyễn Văn Tuấn cho biết: “Làm Bí thư xã Mỹ Hòa đến xã Mỹ Thạnh và hiện nay là xã Tân Mỹ, nơi nào tôi cũng quan tâm đến cầu, đường để phục vụ việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân được an toàn và thuận lợi, góp phần thúc đẩy kinh tế nông thôn phát triển”.   

Sơn Định khai thác lợi thế kinh tế chủ lực

Sơn Định khai thác lợi thế kinh tế chủ lực 

Cập Nhật 24-12-2014

Khai thác lợi thế kinh tế chủ lực

Đảm bảo lợi ích chính đáng cho người lao động

Đảm bảo lợi ích chính đáng cho người lao động 

Cập Nhật 17-06-2013

Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Phương Đông (Khu Công nghiệp Giao Long) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại thùng nhựa đựng nước sơn. Đây là một trong những doanh nghiệp điển hình của tỉnh trong việc thực hiện tốt các chính sách, chế độ đãi ngộ, tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho người lao động.

Ông “xe lăn” triệu phú

Ông “xe lăn” triệu phú 

Cập Nhật 25-12-2009

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”, trong những năm qua, nhiều thương binh phấn đấu vươn lên, vượt qua khó khăn, bệnh tật, tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và xã hội. Ông Võ Văn Tánh (Tư Đấu) sinh năm 1948, ở ấp Hòa Thuận 2, xã Hòa Lộc (Mỏ Cày Bắc) là một trong những tấm gương điển hình như thế.

Điểm sáng giúp bệnh nhân nghèo 

Cập Nhật 03-03-2009

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu, “Thầy thuốc như mẹ hiền”, trong những năm qua, các cấp Hội Đông y huyện Mỏ Cày thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, theo 10 điều y đức, đồng thời thực hiện khá tốt công tác từ thiện xã hội, khám bệnh, tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Xóa xong cầu khỉ, cầu tạm 

Cập Nhật 10-10-2008

Ngày 5-10-2008, tại ấp Hòa Lợi, Hội KHKT cầu đường Bến Tre phối hợp với huyện Giồng Trôm, xã Lương Hòa tổ chức khánh thành cầu Đường Xuồng. Cầu được xây mới loại cầu bê-tông cốt thép dài 18m, mặt cầu rộng 1,6m bắc ngang qua ngọn rạch Đường Xuồng.