Kết quả tìm kiếm cho "Sơn Lôi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 113

​Cờ vua VN khởi đầu thuận lợi ở giải châu Á

​Cờ vua VN khởi đầu thuận lợi ở giải châu Á 

Cập Nhật 27-05-2016

Ngày 26-5, các kỳ thủ chủ lực như Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (nam), Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Bảo Trâm (nữ),… đều đã giành chiến thắng ở ván đầu tiên của Giải cờ vua vô địch cá nhân châu Á 2016 diễn ra tại Uzbekistan.

Mãng cầu xiêm cho hoa lợi khá

Mãng cầu xiêm cho hoa lợi khá 

Cập Nhật 10-05-2011

Ưu điểm của cây mãng cầu xiêm là ít sâu bệnh, nhanh lớn, sống được cả 2 vùng đất mặn - lợ, trái quanh năm, ít vốn đầu tư chăm sóc… Nhờ ưu thế đó, ông Nguyễn Văn Quýt, ở ấp Bình Đông xã Cẩm Sơn (Mỏ Cày Nam) đã và đang thu lãi khá cao từ cây mãng cầu xiêm.

Ngư dân trúng mùa sau chuyến ra khơi đầu năm 

Cập Nhật 13-03-2011

Sau chuyến ra khơi đánh bắt đầu năm, hầu hết các tàu khai thác thủy sản của ngư dân xã Bình Thắng (Bình Đại) đã trở về cập cảng. Từ 15 đến 20 ngày bám biển, bình quân mỗi tàu đánh bắt được từ 40 đến 60 tấn tôm cá các loại, thu lợi nhuận từ 200 đến 400 triệu đồng, đặc biệt có tàu lãi từ 600 đến 700 triệu đồng.

Phước Mỹ Trung qua một năm phát triển

Phước Mỹ Trung qua một năm phát triển 

Cập Nhật 18-08-2010

Theo Nghị định 08/NĐ-CP ngày 9-2-2009 của Chính phủ, xã Phước Mỹ Trung trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa- xã hội của huyện Mỏ Cày Bắc. Được đầu tư nhiều công trình trọng điểm, cùng với những thuận lợi sẵn có của địa phương, sự phát triển nhanh của thương mại- dịch vụ, xã có nhiều điều kiện trở thành thị trấn trong tương lai.

Hoàn thành các chỉ tiêu, nghị quyết chủ yếu 

Cập Nhật 29-06-2010

Qua hơn một năm thành lập và đi vào hoạt động, tuy còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, Đảng bộ, chính quyền địa phương cùng với nhân dân huyện Mỏ Cày Bắc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra.

Tình yêu và lời đáp

Tình yêu và lời đáp 

Cập Nhật 19-04-2010

Không khí sôi động, liên tục các câu hỏi được đặt ra từ nhiều hoàn cảnh, tình huống khác nhau của các bạn tuổi vị thành niên- thanh niên (VTN-TN) được đưa đến nhờ bác sĩ Huỳnh Như Ý- bác sĩ Chuyên khoa 1 và Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn - Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh giải đáp trong chương trình tư vấn về chủ đề trên đã diễn ra ngày 20-3-2010 tại phim trường Đài PT-TH Bến Tre. Phóng viên Báo Đồng Khởi đã ghi nhận và xin chia sẻ cùng bạn đọc quan tâm.

Huyện Mỏ Cày Bắc - Niềm tin thắng lợi mới

Huyện Mỏ Cày Bắc - Niềm tin thắng lợi mới 

Cập Nhật 22-02-2010

Năm 2009 đã qua đi, tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm, đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Mỏ Cày Bắc phấn đấu vượt qua khó khăn đạt được nhiều thành tích đáng kể, trên tất cả các lĩnh vực, tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo.

11,1 tỷ đồng cho xây dựng giao thông nông thôn 

Cập Nhật 14-07-2009

Ngày 9-7-2009, Hội KHKT cầu đường Bến Tre sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2009. Nội dung báo cáo và nhiều ý kiến đóng góp cho thấy hoạt động của Hội ngày càng thiết thực, hiệu quả, các mặt công tác của Hội tiếp tục phát triển tốt, nhất là công tác tư vấn (khảo sát, lập hồ sơ thiết kế trên 100 công trình cho xây dựng cầu lộ nông thôn, ứng dụng trồng cỏ Vetiver chống xói lở ở một số công trình giao thông thủy lợi… phát triển 29 hội viên mới, các chi hội cầu đường nhiệt tình hoạt động cho phát triển giao thông.

Hy vọng mới cho tiến trình hòa bình Trung Đông

Hy vọng mới cho tiến trình hòa bình Trung Đông 

Cập Nhật 25-03-2009

Công đảng của Israel, hôm 24/3, đã bỏ phiếu để gia nhập chính phủ mà ông Benjamin Netanyahu thành lập, góp một tiếng nói ôn hòa vào một liên minh do những người theo đường lối cứng rắn chi phối, đồng thời giảm nhẹ những lo ngại về nguy cơ đối đầu với Washington về tiến trình hòa bình Trung Đông.

Pakistan: hai đảng lớn thành lập chính phủ liên minh

Pakistan: hai đảng lớn thành lập chính phủ liên minh 

Cập Nhật 10-03-2008

Hôm qua (9/3), lãnh đạo của các đảng giành thắng lợi trong cuộc tổng tuyển cử tại Pakistan đã ký kết một thỏa thuận thành lập chính phủ liên minh và cho biết quốc hội mới sẽ phục chức cho các thẩm phán bị Tổng thống Musharraf sa thải - một động thái làm cho tương lai chính trị ông Musharraf thêm ảm đạm.