Kết quả tìm kiếm cho "Su-25"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 7802

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp mặt các tân Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016 

Cập Nhật 06-11-2016

Chiều 5-11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gặp mặt các thành viên Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước, các tân Giáo sư, đại diện tân Phó Giáo sư được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh năm 2016.

Hội thảo lịch sử, kinh tế, quân sự Biển Đông ở Pháp

Hội thảo lịch sử, kinh tế, quân sự Biển Đông ở Pháp 

Cập Nhật 02-04-2013

Hội thảo về Biển Đông với chủ đề "Lịch sử, kinh tế quân sự và truyền thông về Biển Đông" vừa diễn ra tại Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Paris, Pháp, dưới sự chủ trì của nhóm "Biển Đông tại Pháp," phối hợp với Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam (AVSE) và Hội sinh viên Việt Nam (UEVF) tại Pháp.

Hội thảo giải mã ký hiệu, phiên hiệu các đơn vị quân sự của tỉnh 

Cập Nhật 09-09-2012

Ngày 7-9-2012, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức hội thảo giải mã ký hiệu, phiên hiệu các đơn vị quân sự của tỉnh qua các thời kỳ chiến tranh. Tham dự có đại diện Bộ Tham mưu Quân khu 9, lãnh đạo các phòng trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành có liên quan, các đồng chí là cán bộ, cán bộ lãnh đạo, chỉ huy quân sự tỉnh qua các thời kỳ.

Công bố các tân Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2011 

Cập Nhật 13-11-2011

Ngày 12/11, tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám, Hà Nội, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho 34 tân Giáo sư và 374 tân Phó Giáo sư năm 2011.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan thăm Bến Tre

Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan thăm Bến Tre 

Cập Nhật 23-03-2011

Sáng 22-3-2011, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiếu và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành có buổi đón tiếp Tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan Somchai Powcharoen cùng phu nhân và đoàn. Mục đích của chuyến đi này nhằm đến thăm xã giao lãnh đạo tỉnh sau khi được sự đồng ý của Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho mở rộng khu vực lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP.HCM ra 22 tỉnh và thành phố, trong đó có Bến Tre.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức tập huấn cán bộ 

Cập Nhật 19-03-2010

Từ ngày 9 đến 12-3-2010, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức tập huấn cán bộ giai đoạn I, nhằm thực hiện mệnh lệnh huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của Tư lệnh Quân khu 9, Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương. Đồng thời, đây là dịp để Bộ Chỉ huy Quân sự thống nhất nội dung, phương pháp tiến hành công tác quân sự, quốc phòng địa phương trong lực lượng vũ trang tỉnh. Cán bộ phụ trách công tác huấn luyện, công tác chuyên môn của các cơ quan, đơn vị huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc tham gia lớp tập huấn.

Tìm cách sản xuất giống tôm sú sạch bệnh

Tìm cách sản xuất giống tôm sú sạch bệnh 

Cập Nhật 28-07-2009

Ngày 10-7, Hội đồng Khoa học và công nghệ ( KH&CN) tỉnh Bến Tre đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học: “ Thuần dưỡng tôm sú bố mẹ và áp dụng hệ thống tiêu chuẩn GMP trong sản xuất giống tôm sú sạch bệnh”. Đề tài do kỹ sư Nguyễn Hoàng Ân và các cộng sự công tác tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu lâm thủy sản Bến Tre thực hiện.

Phạm pháp hình sự giảm 

Cập Nhật 16-06-2009

Từ đầu năm đến nay, tuy tình hình thế giới, khu vực và trong nước, tiếp tục có những diễn biến phức tạp tác động trực tiếp đến công tác đảm bảo an ninh chính trị (ANCT), trật tự an toàn xã hội ở địa phương, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể và sự giúp đỡ của nhân dân, lực lượng công an các cấp trong tỉnh đã chủ động triển khai các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội nên tình hình ANCT trên địa bàn tỉnh ta tiếp tục được giữ vững ổn định, phạm pháp hình sự giảm 20,09%; một số loại án như: giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, cố ý gây thương tích đều giảm.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp các Đại sứ trình Quốc thư

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp các Đại sứ trình Quốc thư 

Cập Nhật 10-06-2009

Chiều 9/6, tại Phủ Chủ tịch, Đại sứ Cộng hòa Ga-bông, ngài Đê-di-rê Kum-ba); Đại sứ Cộng hòa Cờ-roát-ti-a, ngài Dê-li-cô Bô-xờ-nhắc; Đại sứ Cộng hòa Si-ê-ra Lê-ôn, ngài Áp-đun Ka-rim Kô-rô-ma; Đại sứ Cộng hòa Pa-lau, ngài Ra-mon Rê-chê-bi đã trình Quốc thư lên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.

Nga sẽ nối lại sự hiện diện quân sự tại Cuba?

Nga sẽ nối lại sự hiện diện quân sự tại Cuba? 

Cập Nhật 05-08-2008

Bất chấp những cảnh báo của Mỹ, trong thời gian gần đây, nhiều tờ báo Nga đưa tin Kremlin có thể nối lại sự hiện diện quân sự tại Cuba để đáp trả sức ép về chính trị, quân sự đang ngày càng tăng lên từ phương Tây và điều đó đã càng khiến mối quan hệ giữa Nga và Mỹ trở nên “nóng bỏng” hơn..