Kết quả tìm kiếm cho "Su-25"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7802

Luật sư Nguyễn Tấn Đức được bầu bổ sung là Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh

Luật sư Nguyễn Tấn Đức được bầu bổ sung là Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh 

Cập Nhật 09-05-2016

Đại hội bất thường Đoàn Luật sư (ĐLS) Bến Tre được tổ chức vào ngày 7-5-2016, với sự tham dự của 27/32 luật sư thành viên là đại biểu chính thức được triệu tập. Tham dự, có đại diện lãnh đạo các cơ quan tỉnh: Ủy ban MTTQ, Văn phòng UBND, Công an, Sở Tư pháp.

Toàn tỉnh có 1.870 doanh nghiệp sử dụng trên 57.400 lao động 

Cập Nhật 31-07-2013

Hiện nay, toàn tỉnh có 1.870 doanh nghiệp, sử dụng 57.405 lao động. Trong đó, có 18 doanh nghiệp nhà nước, sử dụng 3.848 lao động, 26 công ty có vốn đầu tư nước ngoài, sử dụng 19.363 lao động, 1.826 doanh nghiệp ngoài quốc doanh, sử dụng 34.194 lao động.

Gây cản trở việc sử dụng đất bị phạt tiền đến 5 triệu đồng 

Cập Nhật 31-07-2011

Gây cản trở việc sử dụng đất của người khác là hành vi đưa vật liệu xây dựng, chất thải hay các vật khác lên thửa đất của người khác hoặc đào bới mà hành vi này gây cản trở, làm giảm khả năng sử dụng đất của người khác hoặc gây thiệt hại cho việc sử dụng đất của người khác.

Gây cản trở cho việc sử dụng đất của người khác có thể bị phạt tiền đến năm triệu đồng 

Cập Nhật 05-06-2009

Gây cản trở cho việc sử dụng đất của người khác là hành vi đưa vật liệu xây dựng, chất thải hay các vật khác lên thửa đất của người khác hoặc đào bới mà hành vi này gây cản trở, làm giảm khả năng sử dụng đất của người khác hoặc gây thiệt hại cho việc sử dụng đất của người khác.

Trường Quân sự Bến Tre nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Quân sự Bến Tre nâng cao chất lượng đào tạo 

Cập Nhật 05-06-2009

Sau thắng lợi của phong trào Đồng Khởi Bến Tre, ngày 15-5-1960 tại Hồ Cỏ, xã Thạnh Phong (Thạnh Phú), Tỉnh ủy Bến Tre quyết định thành lập Trường Võ Tấn Nhứt (nay là Trường Quân sự Bến Tre). Ra đời trong bối cảnh phong trào cách mạng của tỉnh nhà từ thế giữ gìn lực lượng sang thế tiến công, Trường Quân sự vừa xây dựng, vừa đào tạo, huấn luyện góp phần quan trọng trong việc phát triển lực lượng quân sự địa phương và tạo nguồn bổ sung về trên, kịp thời đối phó với các chiến lược chiến tranh của Mỹ – ngụy.

Nâng cao chất lượng thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Nâng cao chất lượng thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 17-04-2009

Trường Quân sự tỉnh có chức năng đào tạo cán bộ quân sự cơ sở xã, phường, thị trấn; tập huấn sĩ quan dự bị, cán bộ huấn luyện quân sự cơ sở; bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 3 và giáo viên giáo dục quốc phòng các trường trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng…

10 sự kiện thể thao tiêu biểu 2007 

Cập Nhật 01-01-2008

Bình chọn của Thể Thao VietNamNet top 10 sự kiện thể thao tiêu biểu (5 sự kiện trong nước, 5 sự kiện quốc tế) trong năm 2007...

Đại sứ Pháp: Báo mạng như VietNamNet đã đổi mới báo chí

Đại sứ Pháp: Báo mạng như VietNamNet đã đổi mới báo chí 

Cập Nhật 17-12-2007

Báo mạng như VietNamNet đã thực sự đổi mới báo chí và từ lâu, các bạn không còn hài lòng với việc chỉ đơn thuần là sự chuyển tải tin học của một tờ báo viết. Nhưng hiện nay, báo mạng đang phải đương đầu với một cuộc cách mạng mới khi các blog bắt đầu cạnh tranh trong lĩnh vực thông tin. Chúc VietNamNet sẽ chiến thắng những thách thức mới ấy, luôn giữ vững vị thế của một tờ báo biết cách tân và đồng hành cùng độc giả - Đại sứ CH Pháp tại Việt Nam Hervé Bolot viết.

VN đánh giá cao vai trò của Đại sứ thiện chí Nhật-Việt

VN đánh giá cao vai trò của Đại sứ thiện chí Nhật-Việt 

Cập Nhật 30-10-2007

Sáng 30/10, tiếp ông Sugi Ryotaro, Đại sứ hữu nghị đặc biệt Việt-Nhật và đồng thời là Đại sứ thiện chí Nhật-Việt, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khẳng định Nhà nước và nhân dân Việt Nam đánh giá cao vai trò của Đại sứ trong các hoạt động tăng cường và củng cố quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam-Nhật Bản.

Cháy tại Lãnh sự quán Việt Nam ở Thái Lan 

Cập Nhật 29-10-2007

Vào khoảng 2-3 giờ sáng ngày 27.10 đã xảy ra một vụ cháy tại Lãnh sự quán Việt Nam ở Khon Ken (đông bắc Thái Lan). Ông Vũ Bằng, quyền phụ trách lãnh sự và các vấn đề Việt kiều ở Thái Lan cho phóng viên Báo Thanh Niên hay vụ cháy không gây thương vong nhưng làm phòng khách của tòa lãnh sự bị hư hại.