Kết quả tìm kiếm cho "Tết trồng cây"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 92

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long 

Cập Nhật 17-02-2021

Sáng 17-2-2021 (tức mùng 6 Tết Tân Sửu 2021), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, hiền tài, các anh hùng liệt sỹ có công với đất nước và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Thủ đô Hà Nội.

Tag: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Nguyễn Phú Trọng, dâng hương

Tết Đoan Ngọ về vùng cây lành, trái ngọt Tân Phú

Tết Đoan Ngọ về vùng cây lành, trái ngọt Tân Phú 

Cập Nhật 05-06-2019

Dự báo dịp Tết Đoan Ngọ năm nay (mùng 5 tháng 5 âm lịch), các điểm du lịch sinh thái vườn, vườn cây trái Tân Phú sẽ tiếp tục vượt ngưỡng do nhu cầu thưởng thức bầu không khí trong lành, mát mẻ dễ chịu…

Tag: Tết Đoan Ngọ, vườn cây trái, du lịch

Chợ Lách tất bật hoa kiểng Tết

Chợ Lách tất bật hoa kiểng Tết 

Cập Nhật 23-01-2019

Những ngày này, làng hoa kiểng Chợ Lách tất bật hoàn tất những công đoạn cuối cùng để đưa các sản phẩm hoa, cây kiểng ra chợ bán Tết. Đây là một trong những vùng sản xuất hoa, cây kiểng lớn nhất cả nước với hàng triệu sản phẩm cung ứng thị trường vào mỗi dịp Tết đến.

Tag: Chợ Lách, kiểng Tết

Mỏ Cày Nam thăm dân kinh tế mới ở Đắk Lắk 

Cập Nhật 16-01-2019

Trong 3 ngày 13 đến 15-1-2019, đoàn cán bộ huyện Mỏ Cày Nam do Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Nhung đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con vùng kinh tế mới tại xã IaRvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Tag: Mỏ Cày Nam, thăm dân, vùng kinh tế mới, Đắk Lắk

Mỏ Cày Bắc thực hiện công tác an sinh xã hội trên 6 tỷ đồng

Mỏ Cày Bắc thực hiện công tác an sinh xã hội trên 6 tỷ đồng 

Cập Nhật 07-03-2018

Công tác chăm lo hộ nghèo, cận nghèo, gia đình thuộc diện chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, trong dịp Tết Nguyên đán 2018 được các cấp chính quyền, MTTQ, đoàn thể, tổ chức hội quan tâm thực hiện. Tổng kinh phí trên 6 tỷ đồng.

Tag: Mỏ Cày Bắc, an sinh xã hội

Khan hiếm trái cây vào dịp Tết Đoan ngọ 

Cập Nhật 31-05-2017

Rất nhiều du khách bất ngờ vì tới tận “vương quốc” cây ăn trái Chợ Lách lại mua trái cây với giá cao ngất ngưỡng. 

Giá trái cây “nhảy múa”

Giá trái cây “nhảy múa” 

Cập Nhật 21-12-2016

Hơn tuần qua, các loại trái cây đặc sản tăng giá đột biến, trong đó nhiều loại trái cây có giá đạt mức “kỷ lục” từ trước đến nay. Trong khi đó, thương lái và tiểu thương tại các chợ cho rằng, giá trái cây sẽ còn tăng cao và kéo dài đến sau Tết mới “hạ nhiệt” trở lại.

Sức sống từ những công trình xanh

Sức sống từ những công trình xanh 

Cập Nhật 06-06-2016

Với tầm nhìn chiến lược, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng phân tích sâu sắc về ý nghĩa của việc trồng cây đối với đất nước, với mỗi gia đình, mỗi người dân và kêu gọi toàn dân tham gia Tết trồng cây, một việc “tốn kém ít mà lợi ích rất nhiều”, “một cuộc thi đua dài hạn nhưng nhẹ nhàng mà tất cả mọi người, từ các cụ phụ lão đến các em nhi đồng đều có thể hăng hái tham gia”.

Khẩn trương chỉnh trang đô thị đón Tết

Khẩn trương chỉnh trang đô thị đón Tết 

Cập Nhật 29-01-2013

Theo Công ty TNHH Một thành viên Công trình đô thị Bến Tre, để chuẩn bị cho nhân dân vui xuân, đón Tết, đơn vị đã khẩn trương thực hiện công việc chỉnh trang đô thị từ việc trồng cây xanh, chiếu sáng công cộng đến vệ sinh đường phố.

Tết này ít thấy hoa mai...!

Tết này ít thấy hoa mai...! 

Cập Nhật 06-02-2009

Theo ông Trần Minh Mẫn,  hiện huyện Chợ Lách có 5 hợp tác xã cây giống hoa kiểng hoạt động. Trong đó, có hợp tác xã cây giống hoa kiểng Cái Mơn gần như chỉ hoạt động lĩnh vực cây giống còn xã viên hoa kiểng thì vẫn chưa thiết tha lắm với tổ chức, bởi đến nay hợp tác xã vẫn chưa đáp ứng nhu cầu thiết thực cho họ về định hướng thị trường, đầu ra sản phẩm…