Kết quả tìm kiếm cho "TP. Bến Tre xưa và nay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

TP. Bến Tre xưa và nay

TP. Bến Tre xưa và nay 

Cập Nhật 29-04-2020

Ngày 1-1-1900, Toàn quyền Paul Doumer đổi sở Tham biện Bến Tre thành tỉnh Bến Tre, đến nay được 120 năm (1900 - 2020), đô thị TP. Bến Tre không ngừng được xây dựng và phát triển.

Tag: TP. Bến Tre xưa và nay

Thành phố Bến Tre xưa và nay

Thành phố Bến Tre xưa và nay 

Cập Nhật 26-04-2019

Đến nay được 119 năm (1900 - 2019), đô thị loại II TP. Bến Tre sẽ xếp trong nhóm 45 đô thị loại II, I và đặc biệt của quốc gia, có vai trò và ảnh hưởng không chỉ là đô thị tỉnh lỵ mà còn liên vùng các tỉnh.

Tag: Thành phố Bến Tre, đô thị loại II

Thành công với nguồn nhân lực “hoàn lương”

Thành công với nguồn nhân lực “hoàn lương” 

Cập Nhật 31-10-2016

Câu chuyện khởi nghiệp từ ý tưởng dạy nghề và tạo việc làm cho người có tiền án, tiền sự có lẽ xưa nay hiếm thấy. Thế nhưng, bằng tình cảm và cách xử sự của mình, ông Kiều Thanh Tâm - chủ cơ sở xã hội Ánh Hồng, Phường 3, TP. Bến Tre quyết tâm thực hiện ý tưởng “lạ đời” của mình rất thành công. 

Người lính năm xưa vẫn chưa ngơi nghỉ

Người lính năm xưa vẫn chưa ngơi nghỉ 

Cập Nhật 26-06-2011

Trong cuộc tiếp xúc với cán bộ và người dân xã Phú Hưng (thành phố Bến Tre) của một đoàn khảo sát, người cán bộ mặt trận địa phương trong màu áo lính đã cũ sờn theo năm tháng, nhiệt tình phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị phản ánh tình hình thực tiễn đời sống của người dân. Hầu hết ý kiến của ông đều sát thực cuộc sống, nhận được sự đồng tình và ủng hộ của những người có mặt tại đây. Nhân vật chúng tôi muốn đề cập đến là ông Phạm Văn Năng, người lính bộ đội Cụ Hồ năm xưa, hiện nay là Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Phú Hưng (TP. Bến Tre).