Kết quả tìm kiếm cho "Thần đồng Mỹ"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 61

Vợ chồng ly thân nhiều năm, thủ tục xin ly hôn như thế nào? 

Cập Nhật 29-05-2017

Chị Nguyễn Thị Huỳnh (Ba Tri) hỏi: Tôi kết hôn với anh Nguyễn Văn Thái (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) năm 1990. Sau khi cưới, chồng tôi về sống chung với tôi ở xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, nhưng không có đăng ký tạm trú cũng không chuyển hộ khẩu của anh Thái từ Tiền Giang về Ba Tri. 

Động đất 6,6 độ Richter ở Đông Indonesia, mọi liên lạc bị cắt đứt

Động đất 6,6 độ Richter ở Đông Indonesia, mọi liên lạc bị cắt đứt 

Cập Nhật 13-02-2016

Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết một trận động đất mạnh 6,6 độ Richter đã làm rung chuyển nhiều khu vực ở miền Đông Indonesia ngày 12-2, khiến người dân hoảng sợ, song không có cảnh báo sóng thần.

Indonesia: Động đất 5,9 độ Richter ở Eo biển Sunda 

Cập Nhật 15-04-2012

Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết sáng 15/4, đã xảy ra một trận động đất mạnh 5,9 độ Richter ở Eo biển Sunda của Indonesia song không có cảnh báo sóng thần nào được đưa ra và hiện cũng chưa có thông tin gì về thiệt hại.

Mỹ Thành cần tiến hành quy hoạch tổng thể kinh tế - xã hội theo hướng phát triển đô thị 

Cập Nhật 29-04-2011

Sáng 28-4-2011, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiếu cùng đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giao thông - Vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Văn phòng UBND tỉnh có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Mỹ Thành (Châu Thành). Nội dung buổi làm việc xoay quanh 2 vấn đề trọng tâm là nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã trong những tháng đầu năm 2011 và tâm tư nguyện vọng của bà con về việc điều chỉnh lại địa giới hành chính của xã theo tinh thần Nghị quyết 04/2010/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc thông qua Đề án “Quy hoạch điều chỉnh phân vạch địa giới hành chính cấp huyện, cấp xã từ năm 2010-2020 trên địa bàn tỉnh Bến Tre”.

Diện mạo mới Bình Khánh Đông

Diện mạo mới Bình Khánh Đông 

Cập Nhật 20-01-2010

Được tuyên dương danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là niềm vinh dự, tự hào của  đất và người Bình Khánh Đông. Tự hào đi đôi với trách nhiệm, những người con sinh ra trên mảnh đất này đều ý thức được điều đó và nguyện cùng nhau xây dựng quê hương trong thời kỳ mới, quyết lấy tinh thần của cuộc Đồng Khởi năm xưa (17-1-1960) để lập nên nhiều thành tích.

Chú Sáu Thứ với những hoạt động nghĩa tình

Chú Sáu Thứ với những hoạt động nghĩa tình 

Cập Nhật 31-07-2009

Người dân xã An Định (Mỏ Cày Nam) vẫn thường gọi chú Trần Văn Thứ (Sáu Thứ) bằng cái tên thật trìu mến thân thương “ bác sĩ cỏ cây”, vì chú là lương y của Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền của xã. Trước giải phóng, chú tham gia trong Quân đội nhân dân Việt Nam, có mặt khắp các chiến trường Trung Nam bộ thời chống Mỹ.

Động đất mạnh 6,6 độ richter tại Indonesia

Động đất mạnh 6,6 độ richter tại Indonesia 

Cập Nhật 16-04-2009

Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) thông báo sáng 16/4 một trận động đất mạnh 6,6 độ richte đã xảy ra ở ngoài khơi đảo Sumatra, phía Tây Indonesia, nhưng không gây ra sóng thần.

Năm 2009 ưu tiên hướng hoạt động về hiện tại

Năm 2009 ưu tiên hướng hoạt động về hiện tại 

Cập Nhật 06-02-2009

 Quá trình hình thành và hoạt động của Ban liên lạc đồng hương Bến Tre tại TP.HCM Ban Liên lạc đồng hương Bến Tre hoạt động tại TP.HCM từ năm 1991 do ông Võ Văn Khánh (nguyên Bí thư Liên Khu ủy miền Đông Nam bộ trong  kháng chiến chống Mỹ) làm trưởng ban. Buổi đầu, Ban liên lạc đồng hương Bến Tre tại TP.HCM thuộc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Năm 1994, ông Huỳnh Văn Mua (nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre) nhận nhiệm vụ trưởng ban đến năm 1998. Trong thời gian này, Ban Liên lạc đồng hương Bến Tre tại TP.HCM trực thuộc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre. Năm 1998 do Trung tướng Đồng Văn Cống làm trưởng ban. Trung tướng Nguyễn Xuân Hòa đảm nhận nhiệm vụ trưởng ban từ năm 2006 - 2007. Hàng năm, Ban Liên lạc đồng hương Bến Tre tại TP.HCM đều tổ chức họp mặt truyền thống nhân dịp Tết cổ truyền. Hoạt động của Ban liên lạc đã ổn định nề nếp sinh hoạt. Ban gồm có 8 ban huyện, thị xã. Các ban liên lạc huyện, thị không ngừng thúc đẩy và mở rộng việc tập hợp bà con, từng bước tìm hiểu, thống kê danh sách đồng hương của từng huyện đang công tác, làm ăn sinh sống tại TP.HCM. Tăng cường các hoạt động động viên, nêu cao tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thực hiện tốt nhiệm vụ của công dân ở thành phố và vận động đóng góp cho sự phát triển của quê hương. Hiếu Nam – Đất Việt

Thăm vương quốc rắn Đồng Tâm

Thăm vương quốc rắn Đồng Tâm 

Cập Nhật 03-01-2008

Nằm cách thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang chừng non 10 cây số Trung tâm nuôi trồng, nghiên cứu, chế biến dược liệu Quân khu 9( NTNCCBDL) mà người ta vẫn gọi bằng cái tên ngắn gọn - trại răn Đồng Tâm. Nơi vốn được mệnh danh là “vương quốc rắn” nổi tiếng khắp cả nước với đủ các loại rắn: hổ chúa, hổ mang, mai gầm, lục đầu dồ ( xanh, vàng, đen, đỏ)…Nhưng có lẽ hấp dấn, khâm phục hơn cả ấy chính những người lính mặc áo trắng nơi đã chiến đấu giành giật từ bàn tủ thần, cứu vớt mạng sống cho biết bao người.

Hy vọng thận trọng về hội nghị hòa bình Trung Đông

Hy vọng thận trọng về hội nghị hòa bình Trung Đông 

Cập Nhật 27-11-2007

Các lãnh đạo Israel và Palestine đã bày tỏ hy vọng rằng hội nghị hòa bình Trung Đông diễn ra vào hôm nay (27/11) tại Mỹ có thể là một điểm khởi đầu cho các cuộc đàm phán hòa bình nghiêm túc.