Kết quả tìm kiếm cho "Thần đồng Mỹ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 61

Báo Ðồng Khởi: Một năm đổi mới, sáng tạo

Báo Ðồng Khởi: Một năm đổi mới, sáng tạo 

Cập Nhật 20-01-2020

Thực hiện tinh thần “tiếp tục tăng tốc - tạo bứt phá” của Tỉnh ủy, trong năm 2019, tập thể công chức, viên chức, lao động Báo Ðồng Khởi đã có nhiều nỗ lực trong việc cải tiến, đổi mới về hình thức, nội dung thông tin tuyên truyền, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao.

Tag: Báo Ðồng Khởi, thông tin tuyên truyền, Trao học bổng

Khen thưởng nhiều cá nhân truy bắt tội phạm 

Cập Nhật 17-02-2016

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng nhân dân và lực lượng Công an cơ sở có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 15-2-2016 (mùng 8 tháng Giêng), Đại tá Nguyễn Văn Nhựt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho anh Huỳnh Văn Hùng - Công an viên xã Hương Mỹ đã có thành tích xuất sắc trong việc trực tiếp bắt giữ Nguyễn Quốc Thanh, sinh năm 1992, ngụ xã Thới Thạnh, huyện Thạnh Phú, là thủ phạm trong vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại thị trấn Mỏ Cày vào ngày 14-2-2016.

Người chiến sĩ cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo kiên định, sáng tạo 

Cập Nhật 30-06-2015

Đồng chí Nguyễn Văn Linh, tên thật là Nguyễn Văn Cúc (Mười Cúc), sinh ngày 1-7-1915, trong một gia đình công chức ở xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Từ lúc trẻ tuổi, đồng chí đã tham gia các hoạt động yêu nước và sớm giác ngộ cách mạng. Năm 1929, đồng chí tham gia phong trào Học sinh đoàn do Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên lãnh đạo (tiền thân của Đảng Cộng sản Đông Dương).

"Thỏa thuận hạt nhân với Iran đe dọa sự tồn vong của Israel"

"Thỏa thuận hạt nhân với Iran đe dọa sự tồn vong của Israel" 

Cập Nhật 03-03-2015

Theo AP, AFP và Reuters, ngày 2-3, phát biểu trước Ủy ban các vấn đề chung Mỹ - Israel (AIPAC), một nhóm vận động hành lang thân Israel ở Washington, Thủ tướng Benjamin Netanyahu đã bày tỏ quan ngại rằng nỗ lực tìm kiếm thỏa thuận hạt nhân với Iran của Tổng thống Mỹ Barack Obama đe dọa tới sự tồn vong của Israel. 

Kỹ năng tham vấn, tư vấn phòng tránh bệnh tâm thần, rối hiễu tâm trí trong học sinh

Kỹ năng tham vấn, tư vấn phòng tránh bệnh tâm thần, rối hiễu tâm trí trong học sinh 

Cập Nhật 01-12-2013

Đó là mục tiêu hướng đến của lớp tập huấn, được tổ chức trong các ngày 30-11 và 1-12-2013, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công (Khu nghỉ dưỡng Mỹ An - TP. Bến Tre), do Trung tâm Cung cấp dịch vụ công tác xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức.

“Vì môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em”

“Vì môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em” 

Cập Nhật 02-08-2013

Đó là chủ đề của Diễn đàn trẻ em, do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bến Tre, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, diễn ra trong hai ngày 1 và 2-8-2013, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Bến Tre (xã Mỹ Thạnh An - TP. Bến Tre).

Đại thắng mùa xuân 1975 là một thiên anh hùng ca bất diệt 

Cập Nhật 30-04-2010

35 năm đã đi qua, kể từ ngày 30-4-1975, nhưng mỗi người dân chúng ta vẫn còn in đậm trong tâm trí cuộc đại thắng mùa xuân 1975, bằng chiến dịch Hồ Chí Minh thần tốc kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ kéo dài hơn 20 năm (7-1954 – 4-1975).

Đưa vào sử dụng cầu Bình An I

Đưa vào sử dụng cầu Bình An I 

Cập Nhật 05-04-2010

Ngày 2-4-2010, phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, bà Trương Thiên Kim (một mạnh thường quân ở TP.HCM), đã vận động thân nhân hai gia đình: ông Phan Bá Hưng và bà Châu Thị Bích Nga (Việt kiều Úc) hỗ trợ kinh phí xây dựng một cây nước và một cầu bê-tông cho xã Mỹ An (Thạnh Phú).

Tổ liên kết dừa xiêm hoạt động tốt

Tổ liên kết dừa xiêm hoạt động tốt 

Cập Nhật 01-02-2010

Từ bao đời nay, cây dừa đã trở nên gắn bó thân thiết đối với người dân Bến Tre. Trong chiến  tranh, dừa đã anh dũng che chở cho các chiến sĩ cách mạng tránh được làn bom đạn của kẻ thù. Trong thời bình, dừa được biết đến như loại cây trồng có hiệu quả kinh tế cao. Ngoài các sản phẩm được chế biến từ dừa, như: bánh kẹo, dầu dừa, thủ công mỹ nghệ, thì nước dừa còn là loại nước giải khát bổ dưỡng được mọi người ưa thích. Xã Tân Thành Bình (Mỏ Cày Bắc) đã thành lập tổ liên kết dừa xiêm uống nước để nâng cao hiệu quả từ ngành kinh tế đầy tiềm năng này.

Bush bình luận thận trọng về Putin

Bush bình luận thận trọng về Putin 

Cập Nhật 21-12-2007

Tổng thống Mỹ George W. Bush hôm qua nói rằng việc người đồng nhiệm Nga Vladimir Putin được bầu chọn là "Nhân vật của năm" là bởi ông là nhà lãnh đạo quan trọng, nhưng thời gian mới có thể đánh giá "thành quả cuối cùng".