Kết quả tìm kiếm cho "Th���y ��i���n"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 39

Giồng Trôm: Công tác bầu cử đảm bảo đúng tiến độ

Giồng Trôm: Công tác bầu cử đảm bảo đúng tiến độ 

Cập Nhật 09-05-2021

Đến nay, huyện Giồng Trôm đã tiến hành các phần việc đúng theo tiến độ đề ra. Trong đó, Ủy ban Bầu cử huyện đã in ấn danh sách, tiểu sử ứng cử viên đại biểu HĐND huyện ở từng đơn vị bầu cử và niêm yết tại Ủy ban Bầu cử huyện, xã, thị trấn và từng khu vực bỏ phiếu.

Tag: Giồng Trôm, công tác bầu cử, đại biểu HĐND, ứng cử viên, bỏ phiếu

Dịch COVID-19: Tổng thống Hàn Quốc đưa ra 4 chỉ thị quan trọng ứng phó dịch bệnh

Dịch COVID-19: Tổng thống Hàn Quốc đưa ra 4 chỉ thị quan trọng ứng phó dịch bệnh 

Cập Nhật 17-08-2020

Ngày 17-8-2020, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã đưa ra 4 chỉ thị quan trọng nhằm tăng cường các biện pháp phòng dịch, bao gồm thiết lập hệ thống hỗ trợ đối phó khẩn cấp liên ngành.

Tag: SARS-CoV-2, COVID-19, nhà thờ Sarang Jeil, Hàn Quốc, tình hình dịch COVID-19

Diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế

Diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế 

Cập Nhật 04-07-2016

Theo đánh giá của ông Huỳnh Bảo Châu - Phó trưởng Ban Thư ký hội đồng cụm thi đại học, tính đến thời điểm hiện tại, kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, cả thí sinh (TS) lẫn giám thị coi thi đều không vi phạm quy chế thi. Việc sao in đề thi và vận chuyển đề thi đến các hội đồng thi đảm bảo an toàn tuyệt đối, bí mật.

Toàn tỉnh hiện có 147 xã, phường, thị trấn văn hóa

Toàn tỉnh hiện có 147 xã, phường, thị trấn văn hóa 

Cập Nhật 09-05-2013

Theo ông Trần Ngọc Tam - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, từ đầu năm đến nay, Sở đã hoàn chỉnh việc in và cấp phát Quy chế công nhận các danh hiệu văn hóa trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh Bến Tre, giai đoạn 2011-2015” cho cơ sở.

Soạn giả Dương Thị Thu Vân 

Cập Nhật 05-05-2013

Đêm Tháp Mười đẹp như giấc mộng/ Con ngước nhìn lồng lộng dãy sông Ngân/ Hàm Luông yêu bỗng xích lại gần/ In bóng mẹ dưới trăng chèo khuấy nước.

Vào tù vì hê-rô-in 

Cập Nhật 23-09-2010

Châu Thành Vừa qua, tại xã An Hiệp (Châu Thành), Tòa án nhân dân huyện đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Huỳnh Chí Thanh (sinh năm 1979) và vợ là Đào Thị Hồng Trang (tự Mén, sinh năm 1980) cùng ngụ tại ấp 2, xã Sơn Đông (TP Bến Tre).

Bài 1:  Vẻ vang từng trang sử

Bài 1: Vẻ vang từng trang sử 

Cập Nhật 01-01-2010

Ngày 17 tháng 1 năm 1960 đi vào lịch sử cách mạng Việt Nam đầy vẻ vang và hào hùng. Những địa danh: Định Thủy, Phước Hiệp, Bình Khánh – nơi cuộc Đồng Khởi nổ ra và giành được thắng lợi đầu tiên, đã in sâu trong lòng người dân xứ dừa. Để rồi từ đó, từ “Đồng Khởi” trở nên quen thuộc khi được dùng đặt tên cho những con đường, những ngôi trường …, và tờ báo- tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bến Tre.

Báo Đồng Khởi tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu

Báo Đồng Khởi tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu 

Cập Nhật 25-08-2009

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, sáng ngày 22-8-2009, Đội bóng đá Báo Đồng Khởi – Công ty Cổ phần in Bến Tre, Hợp tác xã Thủy sản Đồng Tâm và Chi nhánh kinh doanh, thuộc Tổng Công ty viễn thông quân đội (Viettel) đã có buổi đá bóng mini giao hữu tại sân Phú Hưng. Lịch thi đấu được sắp xếp đá theo thể thức vòng tròn.

Chiếc cầu bắc qua nội thị

Chiếc cầu bắc qua nội thị 

Cập Nhật 14-07-2009

Chiếc cầu trước mắt nối liền bờ cho công cuộc đô thị sang sông về phía Nam mau cao rộng. Kế đến là góp phần tôn tạo, lưu dấu nét ngày cũ còn in trong ký ức của bao lớp người. Trên ba mươi năm, từ khi cuộc chiến lùi xa, tỉnh lỵ đã có được không ít công trình to đẹp tương tự, dù mức sống của mỗi nhà hãy còn những điều chưa tươm tất. Người dân hai bên sông đã nghe lòng hân hoan, rộn rã…

Ngồi tù vì hê-rô-in 

Cập Nhật 03-03-2009

Vừa qua, TAND thị xã Bến Tre đã tuyên phạt: Nguyễn Phương Hoàng Anh 9 năm tù, Trần Nhật Nhân 8 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy và tịch thu sung công quỹ Nhà nước số tiền 790 ngàn đồng của các bị cáo thu được từ mua bán ma túy.