Kết quả tìm kiếm cho "Trung thu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5106

Thị trường bánh trung thu 2020 trầm lắng

Thị trường bánh trung thu 2020 trầm lắng 

Cập Nhật 22-09-2020

Mùa trung thu năm nay, TP. Bến Tre không tổ chức cho tiểu thương buôn bán dọc theo tuyến đường Hùng Vương, mà tổ chức các gian hàng dọc theo đại lộ Đồng Khởi (phường An Hội). Tuy nhiên, số lượng các gian hàng bày bán bánh trung thu năm nay giảm nhiều và sức tiêu thụ khá chậm so với các năm trước.

Tag: bánh trung thu, thị trường, tiêu thụ, tiểu thương

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi 

Cập Nhật 10-09-2019

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9-9-2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Tag: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Nguyễn Phú Trọng, Tết Trung thu, thiếu nhi

Biểu diễn nghệ thuật Vui Tết Trung thu

Biểu diễn nghệ thuật Vui Tết Trung thu 

Cập Nhật 10-09-2019

Tối 9-9-2019, tại công viên Đồng Khởi (TP. Bến Tre), Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật Vui Tết Trung thu, với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, ý nghĩa.

Tag: Tết Trung thu, Trung tâm Văn hóa tỉnh, chương trình nghệ thuật

Tết Trung thu với nhiều ý nghĩa, thiết thực

Tết Trung thu với nhiều ý nghĩa, thiết thực 

Cập Nhật 16-10-2018

Tết Trung thu năm 2018 gắn với nội dung “Gia đình - nguồn lực và trách nhiệm trong phòng chống bạo lực gia đình”, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp Công đoàn (CĐ) vận động nguồn lực chủ doanh nghiệp, người sử dụng lao động và phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên CĐ và công nhân lao động (CNLĐ) tại địa phương, đơn vị.

Tag: Công Đoàn, doanh nghiệp, Tết Trung thu

Mùa trung thu ấm áp

Mùa trung thu ấm áp 

Cập Nhật 26-09-2018

Nhằm giúp trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Trung thu năm 2018, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi thuộc 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tag: Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS, trung thu, trẻ em, kinh tế khó khăn, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh, thiếu nhi

Nhiều hoạt động đón Tết Trung thu

Nhiều hoạt động đón Tết Trung thu 

Cập Nhật 23-09-2018

Chiều 22-9-2018, Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em bị nhiễm và ảnh hưởng bởi người nhiễm HIV/AIDS, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

Tag: Tết Trung thu, Đoàn Khối các cơ quan, Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS, Làng trẻ em SOS, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi 

Cập Nhật 21-09-2018

Để động viên trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân dịp Tết Trung thu 2018, ngày 20-9-2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Thông tấn xã Việt Nam xin giới thiệu toàn văn bức thư như sau:

Tag: Chủ tịch nước, Trần Đại Quang, thư chúc Tết Trung thu, thiếu nhi

Tổ chức các hoạt động vui trung thu cho trẻ em

Tổ chức các hoạt động vui trung thu cho trẻ em 

Cập Nhật 13-09-2018

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em trên địa bàn tỉnh đón Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có kế hoạch tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho trẻ em.

Tag: Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung thu, trẻ em, Làng Trẻ em SOS, Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật, Trung tâm Bảo trợ trẻ em

Khởi động mùa bánh trung thu

Khởi động mùa bánh trung thu 

Cập Nhật 02-09-2018

Tại khu vực chợ Bến Tre, giá bán lẻ bánh trung thu năm nay bình quân tăng khoảng 5 ngàn đồng/cái so với năm trước. Chủ các cửa hàng đều cho biết, dù thị trường thời điểm hiện tại chưa thực sự sôi động, tuy nhiên doanh số bán ra của các cửa hàng khá tốt.

Tag: Sở Công Thương, bánh trung thu, bán lẻ

Trung thu cho em

Trung thu cho em 

Cập Nhật 02-10-2017

“Trung thu trăng sáng như gươngBác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồngSau đây Bác viết mấy dòngGửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ thương” (Lời Bác Hồ viết cho thiếu nhi vào Trung thu năm 1951).