Kết quả tìm kiếm cho "Tuổi trẻ Công an tỉnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 61

Tuổi trẻ Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Tuổi trẻ Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 03-04-2020

Công tác vận động hiến máu tình nguyện là một nội dung quan trọng trong phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ Công an tỉnh nhà.

Tag: hiến máu tình nguyện, Tuổi trẻ Công an tỉnh, tuyên truyền, vận động

Tuổi trẻ Công an tỉnh làm theo lời Bác

Tuổi trẻ Công an tỉnh làm theo lời Bác 

Cập Nhật 25-03-2020

Thời gian qua, phong trào thanh niên Công an nhân dân (CAND) học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy đã được đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Công an tỉnh cụ thể hóa bằng những việc làm, hành động thiết thực. Qua đó đã phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ, chủ động, sáng tạo trong công việc, hăng hái thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tag: Tuổi trẻ Công an tỉnh, làm theo lời Bác, cộng đồng, hạn mặn

Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cộng đồng

Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cộng đồng 

Cập Nhật 20-03-2019

Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, năm qua, đoàn viên, thanh niên (ĐV, TN) Công an Bến Tre luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, phấn đấu vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn vừa thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Đoàn cấp trên phát động.

Tag: Công an Bến Tre, đoàn viên, thanh niên, xung kích, tình nguyện, cộng đồng

An toàn giao thông cho thanh thiếu niên

An toàn giao thông cho thanh thiếu niên 

Cập Nhật 28-05-2018

Theo thống kê của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh, trong năm 2017, có 67 vụ tai nạn giao thông (TNGT) liên quan đến người dưới 18 tuổi, trong đó có 22 vụ tai nạn liên quan đến trẻ em. Trang bị kỹ năng để đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) cho trẻ em cũng chính là một trong những điều mà người lớn cần quan tâm.

Tag: An toàn giao thông, Công an tỉnh, thanh thiếu niên, tai nạn giao thông, kỹ năng, thương vong, người chết, bị thương, vi phạm pháp luật

Tuổi trẻ Công an tỉnh: Xung kích trên mọi mặt trận

Tuổi trẻ Công an tỉnh: Xung kích trên mọi mặt trận 

Cập Nhật 27-03-2018

Trong Tháng Thanh niên 2018, cùng với đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh luôn xung kích, hăng hái đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, xây dựng phong cách người chiến sĩ Công an nhân dân - người cán bộ Đoàn “vừa hồng”, “vừa chuyên”, có tri thức, đạo đức, sẵn sàng xung kích, tình nguyện trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) và phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng, của ngành giao phó.

Tag: Công an tỉnh, xung kích

Tuổi trẻ công an tỉnh hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 06-11-2013

Sáng 1-11-2013, tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên hiến tặng 70 đơn vị máu.

Tuổi trẻ Công an tỉnh ra quân xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 24-07-2013

Sáng 22-7-2013, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ ra quân “Hành quân dã ngoại chung tay xây dựng nông thôn mới”, tại xã Sơn Định (Chợ Lách), với sự tham gia của 40 cán bộ, chiến sĩ là đoàn viên đến từ các chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Tuổi trẻ Công an Bến Tre hướng về cộng đồng

Tuổi trẻ Công an Bến Tre hướng về cộng đồng 

Cập Nhật 08-04-2013

Hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên năm 2013, bằng nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang đậm tính nhân văn, tuổi trẻ Công an Bến Tre đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới; qua đó đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân.

Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực

Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực 

Cập Nhật 10-01-2012

Với sự năng động, sáng tạo và lòng nhiệt huyết, lực lượng thanh niên Công an Bến Tre đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương. Cùng với công tác chuyên môn, lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh còn tích cực tổ chức nhiều hoạt động phong trào mang ý nghĩa thiết thực trong đời sống xã hội, lập nhiều thành tích đáng ghi nhận trong Năm Thanh niên 2011.

Tuổi trẻ Công an xung kích trong cải cách hành chính 

Cập Nhật 07-07-2010

Là lực lượng nòng cốt, xung kích trên mọi lĩnh vực công tác, tuổi trẻ Công an tỉnh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Với sức trẻ, lực lượng đoàn viên, thanh niên công an tỉnh luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào; trong đó, có phong trào “Thanh niên CAND xung kích trong cải cách hành chính”.