Kết quả tìm kiếm cho "U��ng Chu L��u"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 46

Phó thủ tướng: Hết sức cảnh giác, chủ động ứng phó bão số 5

Phó thủ tướng: Hết sức cảnh giác, chủ động ứng phó bão số 5 

Cập Nhật 16-09-2020

Sáng nay 16-9-2020, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã họp khẩn với các bộ, ngành, địa phương để chủ động ứng phó với diễn biến áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão (cơn bão quốc tế có tên Noul) và mưa lũ sau bão.

Tag: Phó thủ tướng, Chính phủ, Trịnh Đình Dũng, bão số 5

Chủ động ứng phó đỉnh triều cường mới 

Cập Nhật 18-09-2018

Sau khi đạt đỉnh từ cao đến rất cao trong đợt triều cường đầu tháng 8 âm lịch, có nơi vượt mức báo động 3 như Chợ Lách (181cm), mực nước triều cường trên các sông Hàm Luông, Cửa Đại, Cổ Chiên đã xuống dần theo triều từ ngày 14 đến 18-9-2018.

Tag: triều cường, sông Hàm Luông, Cửa Đại, Cổ Chiên, , mưa to, ngập úng, sạt lở, ứng phó

Áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển Nam Định - Thanh Hóa, gió giật cấp 8

Áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển Nam Định - Thanh Hóa, gió giật cấp 8 

Cập Nhật 21-07-2018

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Đông mỗi giờ đi được 5 - 10km và có khả năng mạnh thêm.

Tag: Áp thấp nhiệt đớ, Nam Định, Thanh Hóa, , thiên tai, ngập lụt, sạt lở, lũ quét, ngập úng

600 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

600 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 

Cập Nhật 27-10-2016

Đó là kết quả sau 3 ngày vận động quyên góp của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. Ông Trần Anh Thuy - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cùng đoàn doanh nhân vừa đến Quảng Bình trao quà hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đợt mưa, lũ vừa qua.

Ứng phó với mặn, chủ động ngừa lũ

Ứng phó với mặn, chủ động ngừa lũ 

Cập Nhật 30-09-2016

Chống hạn mặn, đề phòng lũ lớn

Tiếp tục hoàn chỉnh hệ thống thủy lợi ngăn lũ, ngăn mặn 

Cập Nhật 10-06-2013

Trong thời gian qua, Bến Tre đã chủ động đề ra nhiều giải pháp nhằm thích ứng và giảm nhẹ tác động của biến đổi khí hậu (BĐKH). Phóng viên Báo Đồng Khởi có cuộc trao đổi với ông Cao Văn Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình Mục tiêu quốc gia ứng phó với BĐKH tỉnh.

Chủ động triển khai các biện pháp phòng chống mưa, lũ 

Cập Nhật 17-10-2011

Trước tình hình mưa, lũ ở khu vực miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long dự báo còn diễn biến phức tạp, tối 16/10, Văn phòng Ban Chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương và Văn phòng Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn (PCLBTW - UBQGTKCN) đã có Công điện số 41/CĐ-TW yêu cầu Ban chỉ huy PCLB và TKCN các tỉnh, thành phố triển khai ngay các giải pháp ứng phó.

Chủ tịch nước kiểm tra tình hình mưa lũ tại Phú Yên và Khánh Hòa

Chủ tịch nước kiểm tra tình hình mưa lũ tại Phú Yên và Khánh Hòa 

Cập Nhật 04-11-2010

Đến thời điểm này, số người chết và mất tích trong lũ tại 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa là 17 người, hàng chục nghìn ha diện tích hoa màu, ao nuôi thủy sản bị ngập úng, hư hỏng hoàn toàn.

Tổ chức đợt vận động “Vì nhân dân vùng bão lũ” 

Cập Nhật 09-10-2009

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTW MTTQVN và được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy về vận động toàn dân ủng hộ đồng bào bị thiên tai do cơn bão số 9 (Ketsana) gây ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Bến Tre vừa có buổi họp với các cơ quan, đoàn thể để thống nhất kế hoạch tổ chức thực hiện cuộc vận động giúp đồng bào bị thiệt hại.

Cả nước tiếp tục chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị lũ lụt

Cả nước tiếp tục chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bị lũ lụt 

Cập Nhật 25-11-2007

Ngày 23/11, đại diện Quỹ tấm lòng Việt-Đài Truyền hình Việt Nam đã đến thăm và hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi 200 triệu đồng. Cùng ngày, ông Kiều Trọng Tuyến, Phó Tổng Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam cũng đã trao 100 triệu đồng từ nguồn vận động đóng góp của cán bộ, công nhân viên ủng hộ đồng bào vùng bị lũ lụt Quảng Ngãi.