Kết quả tìm kiếm cho "an ninh biên giới biển"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 159

Bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển 

Cập Nhật 29-07-2020

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển, xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Tag: chủ quyền an ninh biên giới biển, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng, nhiệm vụ chính trị, xây dựng đảng

Đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới biển

Đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới biển 

Cập Nhật 11-03-2020

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới đã làm chuyển biến nhận thức của các cấp, các ngành, cán bộ, nhân dân.

Tag: an ninh trật tự, biên giới biển, Chỉ thị số 01, quốc gia, chủ quyền

Thừa Đức đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới biển

Thừa Đức đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới biển 

Cập Nhật 23-10-2019

Là xã ven biển của huyện Bình Đại, Thừa Đức có chiều dài bờ biển hơn 14km. Xã có nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản, khai thác dịch vụ - thương mại kinh tế biển. Công tác đảm bảo tình hình an ninh, trật tự xã hội luôn được Đảng ủy, chính quyền địa phương quan tâm.

Tag: Thừa Đức, an ninh trật tự, biên giới biển

Công tác phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới

Công tác phối hợp quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới 

Cập Nhật 15-05-2019

Nhiệm vụ củng cố, xây dựng cơ sở chính trị địa bàn biên giới biển (BGB) vững mạnh được xác định là yếu tố then chốt trong công tác xây dựng, quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Tag: chủ quyền, an ninh biên giới, đảng viên, Đồn Biên phòng

Quyết tâm giữ gìn an ninh biên giới biển

Quyết tâm giữ gìn an ninh biên giới biển 

Cập Nhật 18-02-2019

Thạnh Phú có 3 xã biên giới biển (BGB) là Giao Thạnh, Thạnh Phong và Thạnh Hải. Thời gian qua, giữa Đồn Biên phòng (ĐBP) Cổ Chiên và các địa phương có sự gắn kết tốt trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh BGB.

Tag: Thạnh Phú, Biên phòng, an ninh, biên giới biển

Bình Thắng đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới biển

Bình Thắng đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới biển 

Cập Nhật 22-10-2018

Bình Thắng là một trong những xã có nhiều tàu đánh bắt xa bờ và tập trung nhiều người từ các nơi tới buôn bán, lao động, dịch vụ với nhiều thành phần, lứa tuổi khác nhau. Công tác phối hợp với các ngành chức năng trong đảm bảo tình hình an ninh trật tự xã hội khu vực biên giới biển luôn được lãnh đạo địa phương quan tâm.

Tag: Bình Thắng, an ninh trật tự, biên giới biển

Củng cố quốc phòng - an ninh vùng biên giới biển

Củng cố quốc phòng - an ninh vùng biên giới biển 

Cập Nhật 08-10-2018

Củng cố quốc phòng - an ninh quốc gia, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc trong thời kỳ hội nhập quốc tế có vị trí hết sức quan trọng.

Tag: quốc phòng, an ninh, biên giới biển

Ba Tri chăm lo an ninh biên giới biển

Ba Tri chăm lo an ninh biên giới biển 

Cập Nhật 05-06-2014

Đồn Biên phòng Hàm Luông thuộc Bộ đội Biên phòng Bến Tre có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới vùng biển ở 4 xã: An Thủy, Tân Thủy, Bảo Thuận, Bảo Thạnh (Ba Tri).

Khi nhân dân ý thức bảo vệ an ninh vùng biên giới biển 

Cập Nhật 18-11-2011

Đảm bảo an ninh khu vực biên giới biển là một trong những nhiệm vụ quan trọng của những người làm công tác biên phòng. Theo quy định tại Nghị định 161/2003 của Chính phủ về Quy chế khu vực biên giới biển, Bộ đội Biên phòng là lực lượng nòng cốt, chuyên trách chủ trì, phối hợp với Công an, các ngành hữu quan và chính quyền địa phương trong hoạt động quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia trên biển, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trong khu vực biên giới biển.

Cùng nhân dân bảo vệ an ninh biên giới biển 

Cập Nhật 09-07-2010

Với 65km bờ biển, Bến Tre hiện có 4.320 tàu thuyền khai thác thủy sản, trong đó có trên 1.500 phương tiện đánh bắt xa bờ dài ngày với khoảng 10.000 lao động. Riêng khu vực biên giới biển của tỉnh hiện có 2.583 tàu cá các loại.