Kết quả tìm kiếm cho "bánh trung thu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 25-9-2020

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 25-9-2020 

Cập Nhật 25-09-2020

Trong ngày 25-9-2020, các huyện, thành phố tập trung cho hoạt động tổ chức Đại hội điểm Đại hội Liên đội, tập huấn kiến thức về bảo vệ môi trường cho đoàn viên, thanh niên, kiểm tra các địa điểm kinh doanh bánh trung thu...

Tag: Tin hoạt động, Đại hội Liên đội, bảo vệ môi trường, đoàn viên, thanh niên, bánh trung thu, trẻ em, ý tưởng khởi nghiệp

Thị trường bánh trung thu 2020 trầm lắng

Thị trường bánh trung thu 2020 trầm lắng 

Cập Nhật 22-09-2020

Mùa trung thu năm nay, TP. Bến Tre không tổ chức cho tiểu thương buôn bán dọc theo tuyến đường Hùng Vương, mà tổ chức các gian hàng dọc theo đại lộ Đồng Khởi (phường An Hội). Tuy nhiên, số lượng các gian hàng bày bán bánh trung thu năm nay giảm nhiều và sức tiêu thụ khá chậm so với các năm trước.

Tag: bánh trung thu, thị trường, tiêu thụ, tiểu thương

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu 

Cập Nhật 15-09-2020

Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ra nội dung, khuyến cáo đến các cơ sở sản xuất, người kinh doanh, người tiêu dùng bánh trung thu.

Tag: an toàn thực phẩm, Tết Trung thu

Sôi động thị trường bánh trung thu

Sôi động thị trường bánh trung thu 

Cập Nhật 20-09-2018

Toàn tỉnh có hơn 30 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bánh trung thu ở 9 huyện, thành phố, đảm bảo cung ứng dồi dào thị trường tiêu thụ trong tỉnh.

Tag: thị trường tiêu thụ, bánh trung thu, khách hàng

Gần 2 ngàn bánh trung thu cho trẻ em nghèo, đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 18-09-2018

Trên cơ sở số lượng đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ), Liên đoàn Lao động tỉnh đã phân bổ số lượng bánh trung thu cho liên đoàn lao động các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức với tổng số 1.900 phần (từ 50 - 300 phần/đơn vị) để tặng cho trẻ em từ 1 - 15 tuổi.

Tag: bánh trung thu, trẻ em nghèo, đoàn viên, công nhân lao động

Khởi động mùa bánh trung thu

Khởi động mùa bánh trung thu 

Cập Nhật 02-09-2018

Tại khu vực chợ Bến Tre, giá bán lẻ bánh trung thu năm nay bình quân tăng khoảng 5 ngàn đồng/cái so với năm trước. Chủ các cửa hàng đều cho biết, dù thị trường thời điểm hiện tại chưa thực sự sôi động, tuy nhiên doanh số bán ra của các cửa hàng khá tốt.

Tag: Sở Công Thương, bánh trung thu, bán lẻ

Kiểm tra 58 cơ sở sản xuất, kinh doanh dịp Tết Trung thu năm 2018

Kiểm tra 58 cơ sở sản xuất, kinh doanh dịp Tết Trung thu năm 2018 

Cập Nhật 31-08-2018

Đoàn Kiểm tra liên ngành tỉnh về an toàn thực phẩm (ATTP) do Phó chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Cao Thanh Diễm Thúy làm trưởng đoàn đã tiến hành thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Trung thu năm 2018.

Tag: Đoàn Kiểm tra liên ngành, kiểm tra, sản xuất, kinh doanh, bánh trung thu

Thị trường bánh trung thu bắt đầu sôi động 

Cập Nhật 08-09-2017

Còn gần tháng nữa là đến Tết Trung thu, thời điểm này, thị trường bánh trung thu trên địa bàn tỉnh đã bắt đầu sôi động. Theo đánh giá của các tiểu thương, sức mua tăng so với cùng thời điểm này năm trước từ 20 - 30%.

Bánh Trung thu truyền thống vào mùa

Bánh Trung thu truyền thống vào mùa 

Cập Nhật 05-09-2014

Hiện ở nông thôn vẫn còn một số cơ sở sản xuất bánh Trung thu truyền thống, qui mô hộ gia đình. Thị trường tiêu thụ của các cơ sở này thường trong phạm vi các xã, rộng lắm là trong huyện, TP. Bến Tre.

Bánh trung thu, lồng đèn chủng loại phong phú

Bánh trung thu, lồng đèn chủng loại phong phú 

Cập Nhật 05-09-2008

Gần đến Tết Trung thu, thị trường bánh trung thu bắt đầu “nóng” lên. Từng cơ sở quan tâm đến việc bày biện thế nào để bắt mắt khách hàng. Nhà sản xuất không chỉ quan tâm về chất lượng mà cả hộp đựng bánh được thiết kế rất đẹp. Mùa Trung thu này, Kinh Đô và Bibica là hai thương hiệu bánh ngoài tỉnh đã có mặt khắp các điểm bán bánh trên địa bàn tỉnh. Trước sự xâm nhập thị trường của hai thương hiệu mạnh, hàng loạt cơ sở sản xuất trên địa bàn Thị xã: Hai Nồm, Hai Xương, Trường Ký, Kim Phượng, Đại Tân, Đại Tín, Hòa Bình… cũng đưa sản phẩm trình làng. Tên đặt cho từng loại bánh tuy không được “kêu” lắm nhưng giúp người tiêu dùng định rõ chất lượng sản phẩm.