Kết quả tìm kiếm cho "b��� t���"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 77

Tự đốt nhà, gia đình lâm cảnh ngặt nghèo 

Cập Nhật 07-10-2012

Lúc 20 giờ 20 phút ngày 1-10-2012, một người dân phát hiện nhà ông Nguyễn Văn Tưởng, sinh năm 1963, tọa lạc tại ấp Phú Hưng, xã Hưng Khánh Trung B (Chợ Lách) phát hỏa. Vào thời điểm này, vợ và con trai ông Tưởng đều đang đi làm, chỉ có ông Tưởng ở nhà. Hàng xóm đã dập tắt đám cháy, rất may không có thiệt hại về người.

Điểm sàn khối A và D là 13, khối B và C là 14 điểm

Điểm sàn khối A và D là 13, khối B và C là 14 điểm 

Cập Nhật 08-08-2011

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công bố điểm sàn trúng tuyển của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay.

Phá một tụ điểm mại dâm trong khách sạn 

Cập Nhật 19-05-2010

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bến Tre liên tiếp nhận được tin báo của quần chúng ở huyện Bình Đại tố giác khách sạn H.G, xã B.T (Bình Đại), do Nguyễn Hoàng Dũng (SN 1966, ĐKTT ấp 3, xã Bình Thới) làm chủ, giao cho em là Nguyễn Ngọc Tú (SN 1971, ĐKTT ấp Hưng Nhơn, xã Châu Hưng) quản lý khách sạn, đã tổ chức mua bán dâm.

Đẩy mạnh xây dựng giao thông

Đẩy mạnh xây dựng giao thông 

Cập Nhật 15-03-2010

Ngày 20-4-2009, xã Hưng Khánh Trung (Chợ Lách) được chia thành Hưng Khánh Trung A (Mỏ Cày Bắc) và Hưng Khánh Trung B (Chợ Lách).

Huyện Mỏ Cày Nam bàn giao 129 nhà tình thương 

Cập Nhật 01-02-2010

Đến nay, huyện Mỏ Cày Nam đã hoàn tất việc xây dựng 129 căn nhà ở cho hộ nghèo, trị giá mỗi căn 15 triệu đồng, do Chính phủ hỗ trợ cùng các địa phương vận động thêm. Số nhà nói trên được tập trung xây dựng tại xã Thành Thới A và Thành Thới B.

Vườn mai Út Hồng

Vườn mai Út Hồng 

Cập Nhật 11-01-2010

Đừng nghĩ người biết chơi cây cảnh nhất thiết phải là một người đàn ông đứng tuổi, lúc nào cũng trầm ngâm, suy tư. Người tôi muốn nói ở đây là một người phụ nữ trẻ, thật thà, chất phác. Đến xã Hưng Khánh Trung B (Chợ Lách) cứ hỏi chị út Hồng, vừa là nghệ nhân vừa là người kinh doanh mai kiểng, thì ai cũng biết. Khi tôi đến, chị đang lúi húi uốn từng cành mai, nhặt từng lá mai. Chị bảo, phải làm như vậy để mai có dáng đẹp và hoa nở đều. Nhìn cả khu vườn nhà chị, độc nhất chỉ có mai, mà nhiều không kể xiết, đếm sơ qua cũng cả ngàn chậu mai đang chờ bàn tay chị nâng niu, uốn tỉa .

Chủ Trương & chính sách mới 

Cập Nhật 06-10-2009

UBND tỉnh vừa phê duyệt chủ trương do Công ty Cổ phần đầu tư phát triển xây dựng lập dự án đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp xen khu dân cư Thành Thới, tại xã Thành Thới B (Mỏ Cày Nam). Hiện mô hình dự án 200 ha này đang được huyện Mỏ Cày Nam và các ngành liên quan góp sức cho nhà đầu tư triển khai.

Các địa phương phòng chống dịch bệnh tiêu chảy cấp, sốt xuất huyết

Các địa phương phòng chống dịch bệnh tiêu chảy cấp, sốt xuất huyết 

Cập Nhật 20-05-2009

Các cơ quan chuyên môn và chính quyền địa phương triển khai công tác phòng, chống dịch như: rắc vôi bột, phun thuốc khử trùng cloramin B các nguồn nước sinh hoạt và nước thải tại các ổ dịch

Máy bay ném bom tàng hình Mỹ rơi ở Guam

Máy bay ném bom tàng hình Mỹ rơi ở Guam 

Cập Nhật 24-02-2008

Một máy bay ném bom tàng hình B-2 của Mỹ - loại máy bay quân sự đắt nhất thế giới – đã bị rơi tại căn cứ không quân trên đảo Guam.

Tình hình chính trị Pakistan càng rối ren

Tình hình chính trị Pakistan càng rối ren 

Cập Nhật 30-12-2007

Cựu Thủ tướng Nawaz Sharif có khả năng bị tấn côngTrước sức ép trong nước và quốc tế đòi phải điều tra rõ vụ cựu Thủ tướng Benazir Bhutto bị ám sát, Bộ Nội vụ Pakistan đã công bố những kết quả điều tra sơ bộ. Theo người phát ngôn Bộ Nội vụ Pakistan, Tướng Javed Cheema, kẻ đánh bom liều chết đã bắn 3 phát đạn về hướng cựu Thủ tướng B.Bhutto, nhưng không phát nào trúng đích.