Kết quả tìm kiếm cho "b��i vi���t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tinh tế món chay ngày Tết

Tinh tế món chay ngày Tết 

Cập Nhật 14-02-2021

Hoàn tất việc dọn dẹp nhà cửa từ chiều 29 Tết, cô Út tôi đã tất tả đi chợ để chuẩn bị trước nguyên liệu cho mâm cơm rước ông bà. Không phải mua thịt, cá hay gà, vịt, trong chiếc giỏ đi chợ hôm nay chỉ toàn là rau củ quả, gia đình bên nội tôi có truyền thống nấu món chay để cúng ông bà trong ngày giỗ, Tết.

Tag: món chay, ngày Tết

Vụ chó cắn chết vịt ở xã Thuận Điền, chủ chó đã bồi thường

Vụ chó cắn chết vịt ở xã Thuận Điền, chủ chó đã bồi thường 

Cập Nhật 08-12-2019

Ông Cao Văn An (Ấp 4, xã Thuận Điền, huyện Giồng Trôm) phản ánh, trưa 25-11-2019, chó của ông Dư đã tới nhà ông cắn chết của ông 4 con vịt và 1 con gà. Trong lúc tức giận, ông An đã dùng dao chém làm con chó bị thương nhẹ ở chân.

Tag: chó cắn chết vịt, bị thương

Cảnh sát giao thông nhặt trứng vịt cho người bị va chạm giao thông

Cảnh sát giao thông nhặt trứng vịt cho người bị va chạm giao thông 

Cập Nhật 22-02-2018

Vào khoảng 9 giờ 15 phút, ngày 21-2-2018, tại vòng xoay An Khánh xảy ra vụ va chạm giao thông giữa 2 xe mô tô làm 1.600 trứng vịt rơi xuống đường hư hỏng.

Tag: nhặt trứng vịt

Vịt bị nhập đàn, đòi lại không... dễ 

Cập Nhật 18-09-2017

Ông Võ Tấn Lộc (Giồng Trôm) thắc mắc: Tôi nuôi đàn vịt đẻ 200 con đã được 3 tháng tuổi, thả đồng cho ăn lúa đổ. Đến chiều, khi lùa vịt về chòi tôi phát hiện mất 46 con. Theo một người quen cho biết, lúc trưa, trời mưa, người này thấy vịt của tôi đã nhập đàn với vịt của ông B. (nuôi vịt gần chỗ tôi). Sự việc xảy ra vào đầu tháng 9-2017.

Cô học sinh nghèo vượt khó vươn lên

Cô học sinh nghèo vượt khó vươn lên 

Cập Nhật 01-12-2010

Hàng ngày, sau giờ học ở trường, Phan Thị Huỳnh Như (lớp 7/2, Trường THCS thị trấn Bình Đại) về nhà nấu cơm. Hôm nào có cá, hai chị em Như được ăn món cá kho; nếu không, thì chỉ là quả trứng vịt luộc hoặc kho quẹt. Mùa hè, em tới xóm biển Bình Thắng để làm thuê cho các chủ vựa khô, kiếm tiền mua tập, vở đi học và phụ tiền thuốc cho người mẹ đang bị biến chứng bởi bệnh tai biến. Ở trường, em là một học sinh chăm chỉ và là một đội viên nhiệt tình với công tác Đội. Tại hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Huyện ủy Bình Đại tổ chức ngày 15-11-2010, cô bé Phan Thị Huỳnh Như vinh dự được tuyên dương và nhận giấy khen của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động.

Trồng cây cần sa, bị xử phạt hành chính 

Cập Nhật 26-06-2009

Hỏi: Tôi có trồng hơn mười cây cần sa để lấy lá dùng nuôi gà, vịt. Vừa qua, tôi bị Trưởng Công an xã xử phạt hành chính 500 ngàn đồng và tiêu hủy số cây tôi trồng. Như vậy có đúng không? (Nguyễn Văn H, Giồng Trôm)