Kết quả tìm kiếm cho "công kích đạo Hồi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Lãnh đạo đảng Cộng hoà Mỹ tìm cách vô hiệu cuộc chiến phiếu đại cử tri

Lãnh đạo đảng Cộng hoà Mỹ tìm cách vô hiệu cuộc chiến phiếu đại cử tri 

Cập Nhật 26-12-2020

Thủ lĩnh phe đa số đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell sẽ sớm liên hệ với thượng nghị sĩ Tommy Tubervill để tránh một kịch bản rắc rối tại Quốc hội liên quan đến xác nhận phiếu bầu đại cử tri trong tháng tới, mạng tin The Hill ngày 25-12-2020 đưa tin.

Tag: Lãnh đạo đảng Cộng hòa, cuộc chiến pháp lý, phiếu đại cử tri, khiếu nại kết quả bầu cử, bầu cử mỹ

Pakistan triệu Đại sứ Pháp sau phát biểu của Tổng thống E.Macron về Hồi giáo

Pakistan triệu Đại sứ Pháp sau phát biểu của Tổng thống E.Macron về Hồi giáo 

Cập Nhật 26-10-2020

Văn phòng Đối ngoại Pakistan ngày 26-10-2020 cho biết nước này vừa triệu Đại sứ Pháp tại Islamabad, một ngày sau khi Thủ tướng Pakistan Imran Khan cho rằng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã "công kích đạo Hồi".

Tag: Pakistan, Đại sứ Pháp, Tổng thống Pháp, Emmanuel Macron, công kích đạo Hồi

Mỹ - EU kịch liệt lên án vụ tấn công tại Thổ Nhĩ Kỳ

Mỹ - EU kịch liệt lên án vụ tấn công tại Thổ Nhĩ Kỳ 

Cập Nhật 13-01-2016

Nhà lãnh đạo Đức cũng hối thúc cần nhanh chóng điều tra các thông tin liên quan tới vụ tấn công này. Trong tối 12-1, bà cũng đã điện đàm với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Ahmet Davutoglu để trao đổi về vụ đánh bom ở Istabul.

Sôi nổi các phong trào học tập, rèn luyện, xung kích 

Cập Nhật 03-09-2013

Trong 5 năm qua, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, công tác Thanh niên trên địa bàn huyện Chợ Lách có sự chuyển biến tích cực, một số vấn đề bức xúc của thanh niên (việc làm, vốn vay, nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ), góp phần phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh - quốc phòng ở địa phương.

Những vấn đề mang tính khả thi

Những vấn đề mang tính khả thi 

Cập Nhật 15-06-2009

Hội Nhà báo là một tổ chức chính trị- xã hội- nghề nghiệp, có tổ chức và phạm vi hoạt động rộng rãi, thu hút đông đảo những người làm báo tham gia. Đó là  những người làm việc trong các cơ quan báo chí: Ban biên tập báo, tạp chí, đài phát thanh - truyền hình, báo điện tử, Thông tấn xã Việt Nam; phóng viên, biên tập, thư ký toà soạn, đạo diễn và biên kịch phát thanh - truyền hình, phát thanh viên; cán bộ làm công tác tư liệu báo chí, công tác bạn đọc; những người làm công tác lý luận, công tác giảng dạy báo chí, cán bộ lãnh đạo quản lý ngành báo chí (Điều lệ Hội).