Kết quả tìm kiếm cho "ca bệnh nhập khẩu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Người đứng đầu UNHCR Filippo Grandi nhiễm virus SARS-CoV-2

Người đứng đầu UNHCR Filippo Grandi nhiễm virus SARS-CoV-2 

Cập Nhật 07-10-2020

Ông Filippo Grandi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, sau khi trực tiếp tham dự hai ngày họp đầu tiên của Hội đồng chấp hành của UNHCR.

Tag: COVID-19, UNHCR, Số Ca Nhập Viện, Lây Nhiễm, Khẩu Trang

Trung Quốc tuyên bố có thể kiểm soát nguy cơ tái bùng phát COVID-19 từ các ca bệnh 'nhập khẩu'

Trung Quốc tuyên bố có thể kiểm soát nguy cơ tái bùng phát COVID-19 từ các ca bệnh 'nhập khẩu' 

Cập Nhật 15-05-2020

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) Tăng Ích Tân ngày 15-5-2020 cho biết có thể kiểm soát được nguy cơ tái bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 từ các ca bệnh "nhập khẩu" tại nước này.

Tag: Trung Quốc, kiểm soát, tái bùng phát dịch, COVID-19, ca bệnh nhập khẩu

Giải pháp về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các sản phẩm nuôi thủy sản 

Cập Nhật 27-11-2009

Trong những năm gần đây nghề nuôi thủy sản trong tỉnh phát triển khá mạnh trên cả 3 vùng sinh thái: mặn, lợ và ngọt, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân. Sản phẩm tạo ra đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để tiếp tục phát triển nghề nuôi trồng thủy sản một cách ổn định, bền vững,  đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường nhập khẩu (trong thời kỳ hội nhập), cần có sự nỗ lực hết mình của các ngành, các cấp trong công tác quản lý. Đặc biệt, tất cả người nuôi, các nhà máy chế biến phải có ý thức tự giác chấp hành tốt các quy định của pháp luật trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Có chiến lược lâu dài về qui hoạch vùng nuôi, thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo về chất lượng, an toàn vệ sinh cho sản phẩm thủy sản và bảo vệ môi trường nuôi, nhằm đạt được mục tiêu: an toàn dịch bệnh; an toàn môi trường; an toàn vệ sinh thực phẩm.