Kết quả tìm kiếm cho "chính sách ưu đãi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 92

Chương trình tín dụng chính sách xã hội mới 

Cập Nhật 08-09-2019

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Bến Tre đang triển khai thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người cao tuổi với các nội dung như sau:

Tag: tín dụng, chính sách xã hội mới, cho vay, lãi suất

Ngành thanh tra phát hiện nhiều sai phạm trong quản lý 

Cập Nhật 25-08-2019

Trong tháng 8-2019, Thanh tra tỉnh thực hiện 22 cuộc thanh tra; đã kết thúc 10 cuộc, ban hành kết luận 7 cuộc. Nội dung thanh tra thuộc các lĩnh vực về công tác quản lý, sử dụng tài chính, ngân sách, tài sản công; đầu tư xây dựng cơ bản; thực hiện chính sách ưu đãi đối với người hưởng chế độ chất độc hóa học.

Tag: Ngành thanh tra, sai phạm, quản lý, tài chính, ngân sách, tài sản công, xây dựng cơ bản, chính sách ưu đãi

Chính sách ưu đãi doanh nghiệp khoa học và công nghệ 

Cập Nhật 26-02-2019

Nghị định số 13 của Chính phủ về Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 20-3-2019.

Tag: Nghị định số 13, Chính phủ, doanh nghiệp, khoa học và công nghệ, chính sách ưu đãi

Các chương trình tín dụng ưu đãi 

Cập Nhật 07-10-2018

Hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác khi đủ điều kiện vay và có nhu cầu vay thì đồng thời được thụ hưởng các chương trình tín dụng ưu đãi sau:

Tag: hộ nghèo, hộ cận nghèo, tín dụng ưu đãi

Nhiều chính sách ưu đãi khi hộ sản xuất, kinh doanh chuyển lên doanh nghiệp

Nhiều chính sách ưu đãi khi hộ sản xuất, kinh doanh chuyển lên doanh nghiệp 

Cập Nhật 07-12-2016

Hộ sản xuất, kinh doanh cá thể khi chuyển lên doanh nghiệp (DN) mặc nhiên sẽ được nhiều quyền lợi hơn như: được hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu, quảng bá thương hiệu; hợp đồng bao tiêu với nông dân; hợp đồng xuất khẩu; vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi với mức vay cao hơn, theo yêu cầu dự án đầu tư mở rộng sản xuất, mở rộng thị trường. Bên cạnh đó, hộ sản xuất, kinh doanh cá thể chuyển lên DN hoặc DN khởi nghiệp sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của tỉnh.

Giám sát tình hình thực hiện chính sách ưu đãi người có công

Giám sát tình hình thực hiện chính sách ưu đãi người có công 

Cập Nhật 08-08-2014

Thực hiện kế hoạch giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bến Tre, đoàn giám sát do ông Trần Dương Tuấn - Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn, vừa chủ trì buổi làm việc, giám sát tình hình thực hiện Nghị quyết số 494 và bước đầu thực hiện Pháp lệnh số 04, 05 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (khóa XIII), về chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng tại xã Thạnh Phong và huyện Thạnh Phú.

Góp ý Dự thảo Quy định chính sách ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh

Góp ý Dự thảo Quy định chính sách ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh 

Cập Nhật 08-06-2014

Ngày 6-6-2014, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Quy định chính sách ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Bà Nguyễn Thị Lệ Thủy - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư chủ trì.

Tập huấn chính sách ưu đãi đối với người có công 

Cập Nhật 02-06-2014

Ngày 28-5-2014, UBND huyện Mỏ Cày Nam đã tổ chức hội nghị tập huấn Chương trình “Tổng rà soát chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng trong 2 năm 2014-2015”. Lãnh đạo huyện, đoàn thể, chính quyền các cấp trên địa bàn đã tham gia tập huấn.

Ban hành chính sách ưu đãi đầu tư hạ tầng khu công nghiệp 

Cập Nhật 17-09-2010

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 25, ngày 10-9-2010 về việc ban hành chính sách ưu đãi đầu tư hạ tầng khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Quyết định này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân trong ngoài nước hoạt động theo Luật Doanh nghiệp hay Luật Đầu tư; các dự án đầu tư, xây dựng và kinh doanh hạ tầng các khu công nghiệp theo qui hoạch được duyệt.

Hội thảo lấy ý kiến về chính sách ưu đãi đầu tư hạ tầng khu công nghiệp 

Cập Nhật 14-07-2010

Ngày 7-7-2010, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bến Tre phối hợp với Ban Quản lý Dự án DBRP (IFAD) tổ chức hội thảo góp ý dự thảo chính sách ưu đãi đầu tư hạ tầng khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đại diện một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự.