Kết quả tìm kiếm cho "chất lượng dân số"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 208

100% xã xây dựng, áp dụng và công bố Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001

100% xã xây dựng, áp dụng và công bố Hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001 

Cập Nhật 27-02-2019

Đến nay, đơn vị tư vấn đã tập huấn, đào tạo về Tiêu chuẩn ISO 9001, xây dựng các quy trình giải quyết công việc, đánh giá nội bộ và hướng dẫn 118 UBND xã, phường, thị trấn công bố Hệ thống quản lý chất lượng cho toàn bộ thủ tục hành chính.

Tag: Sở Khoa học và Công nghệ, Hệ thống quản lý chất lượng, ISO 9001

Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên

Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên 

Cập Nhật 28-12-2018

Sức khỏe sinh sản (SKSS) vị thành niên, thanh niên (VTN, TN) là một trong những yếu tố quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng dân số, chất lượng nguồn nhân lực và tương lai của giống nòi.

Tag: sức khỏe sinh sản, vị thành niên, thanh niên, công tác dân số

Quan tâm xử lý hàng vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng 

Cập Nhật 03-05-2018

Cử tri xã Phú An Hòa, xã Phú Túc, huyện Châu Thành phản ánh: Việc quản lý cây, con giống thời gian qua được quan tâm, nhưng hiện nay có một số đối tượng lợi dụng bán hàng hóa kém chất lượng, nhất là phân bón, thuốc trừ sâu giả gây thiệt hại lớn cho kinh tế của người dân. Đề nghị tỉnh quan tâm có biện pháp xử lý hàng giả, kém chất lượng, quan tâm ổn định giá cả một số mặt hàng nông sản.

Tag: xử lý, vật tư nông nghiệp, giả, kém chất lượng

Xử lý hàng giả, kém chất lượng trong sản xuất nông nghiệp 

Cập Nhật 16-03-2018

Hiện nay có một số đối tượng lợi dụng bán hàng hóa kém chất lượng, tình trạng bán phân bón, thuốc trừ sâu giả gây thiệt hại lớn cho kinh tế người dân

Tag: Xử lý hàng giả, kém chất lượng

Sàng lọc trước sinh - sàng lọc sơ sinh để nâng cao chất lượng dân số

Sàng lọc trước sinh - sàng lọc sơ sinh để nâng cao chất lượng dân số 

Cập Nhật 11-03-2016

Sau 5 năm thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng giống nòi thông qua tuyên truyền vận động phát hiện can thiệp sớm bệnh ở thai nhi và sơ sinh, giai đoạn 2011-2015” của UBND tỉnh, toàn tỉnh thực hiện sàng lọc trước sinh (SLTS) được 7.537 phụ nữ có thai.

Khi ấp đội trưởng làm cộng tác viên dân số

Khi ấp đội trưởng làm cộng tác viên dân số 

Cập Nhật 22-07-2015

Kể từ khi anh Nguyễn Văn Tân (sinh năm 1968) - ấp đội trưởng ấp Thạnh Hòa B, thị trấn Thạnh Phú nhận làm cộng tác viên dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) từ tháng 8-2011 đến nay, chất lượng dân số ở ấp từng bước được nâng lên. Các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác DS-KHHGĐ luôn được người dân quan tâm thực hiện tốt, đặc biệt là không có trường hợp sinh con thứ ba trở lên.

Góp phần ổn định chất lượng dân số

Góp phần ổn định chất lượng dân số 

Cập Nhật 10-07-2015

Những tháng cuối năm 2015, cả tỉnh đang bước vào thực hiện Đề án Duy trì mức sinh thấp hợp lý tỉnh Bến Tre giai đoạn 2015-2020, trong điều kiện dân số trên 1,42 triệu người, trong đó nam gần 700,9 ngàn người, nữ trên 720,2 ngàn. Theo số liệu của Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, tổng tỷ suất sinh (số con bình quân của một bà mẹ trong độ tuổi sinh đẻ) là

Bình Khánh Đông thực hiện tốt chương trình truyền thông dân số

Bình Khánh Đông thực hiện tốt chương trình truyền thông dân số 

Cập Nhật 26-08-2012

Tăng cường mọi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dân số (DS) về thể chất lẫn tinh thần được xem là một trong những mục tiêu quan trọng mà ngành DS tỉnh nhà đã và đang tập trung thực hiện. Trong đó, vai trò của người cộng tác viên (CTV) DS rất quan trọng, nhất là việc tuyên truyền chuyển đổi hành vi.

Bình Đại: Nâng cao chất lượng dân số

Bình Đại: Nâng cao chất lượng dân số 

Cập Nhật 13-11-2009

Mục tiêu giảm sinh, giảm sinh con thứ ba được duy trì, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm (2005: 18,03%; 2008: 16,17%), tỷ lệ lao động qua đào tạo, tuổi thọ trung bình tăng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày được nâng lên... Đó là những tín hiệu vui về công tác dân số-kế hoạch hóa gia đình ở Bình Đại.

Ba Tri quan tâm nâng cao chất lượng dân số 

Cập Nhật 10-07-2009

Để thực hiện tốt công tác dân số, gia đình và trẻ em, các ngành, các cấp ở huyện Ba Tri đã tổ chức truyền thông giáo dục sâu rộng trong toàn thể nhân dân, làm cho nhân dân nhận thức sâu sắc về chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình của địa phương.