Kết quả tìm kiếm cho "chất lượng dân số"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 208

19 năm gắn bó với tổ viên

19 năm gắn bó với tổ viên 

Cập Nhật 09-09-2019

Là một trong 29 tổ nhân dân tự quản (NDTQ) của ấp Bình An, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, Tổ NDTQ số 26 luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền đặc biệt quan tâm, đánh giá rất cao về chất lượng sinh hoạt và duy trì đều đặn họp lệ kỳ hàng tháng. Đó là nhờ vào sự gương mẫu, lòng nhiệt tình, năng động của tổ trưởng Đỗ Văn Nhương.

Tag: tổ nhân dân tự quản, Đỗ Văn Nhương, tổ viên, chất lượng sinh hoạt, họp lệ kỳ

Quan tâm chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng 

Cập Nhật 11-05-2014

Xác định chi bộ, đảng bộ cơ sở giữ vai trò quan trọng trong hệ thống tổ chức của Đảng, là hạt nhân lãnh đạo chính quyền và nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, cấp ủy xã, thị trấn.

Phát triển đàn bò thịt chất lượng cao bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

Phát triển đàn bò thịt chất lượng cao bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo 

Cập Nhật 13-12-2013

Dự án “Phát triển đàn bò thịt chất lượng cao bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Bến Tre” giai đoạn 2012-2015, do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) làm chủ dự án với tổng kinh phí là 1,7 tỷ đồng, thực hiện tại huyện Ba Tri và Bình Đại.

Tọa đàm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Tổ liên kết sản xuất chăn nuôi heo 

Cập Nhật 31-10-2013

Chi hội nông dân ấp An Nhơn 2 (xã Đa Phước Hội) vừa tổ chức buổi tọa đàm “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tổ liên kết sản xuất chăn nuôi heo theo tiêu chí số 13 về xây dựng xã nông thôn mới”. Ông Lê Văn Gặp - Chủ tịch Hội Nông dân đến dự.

Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ nhân dân tự quản 

Cập Nhật 07-01-2013

Ngày 2-1-2013, huyện Ba Tri đã tổ chức hội nghị sơ kết 13 năm thực hiện Đề án của UBND tỉnh Bến Tre về nâng cao chất lượng tổ chức và phương thức hoạt động của tổ nhân dân tự quản (NDTQ) giai đoạn 1999 - 2012.

Tọa đàm về Nâng cao chất lượng, hiệu quả vận động quần chúng trong xây dựng nông thôn mới

Tọa đàm về Nâng cao chất lượng, hiệu quả vận động quần chúng trong xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 14-11-2011

Ngày 11-11-2011, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức tọa đàm về Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác vận động quần chúng tham gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Tham dự có gần 150 đại biểu đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các huyện, thành phố, các xã, phường. Ông Huỳnh Nam Bình - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì buổi tọa đàm.

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động và  xây dựng CĐCS vững mạnh

Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng CĐCS vững mạnh 

Cập Nhật 16-08-2011

Nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh” là chủ đề buổi tọa đàm vừa được Liên đoàn Lao động huyện Chợ Lách tổ chức. Ông Trần Trung Hào - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, ông Trần Công Nghiệp - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Chợ Lách cùng đại biểu 75 công đoàn cơ sở (CĐCS) cơ quan hành chính, Đảng, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp, xã, thị trấn và CĐCS khu vực ngoài quốc doanh tham dự.

Bản tin Dân số với nhiệm vụ tuyên truyền năm 2010

Bản tin Dân số với nhiệm vụ tuyên truyền năm 2010 

Cập Nhật 14-04-2010

Qua gần 10 năm hoạt động với hơn 100 số báo, bản tin Dân số Bến Tre (trước đây là bản tin Gia đình) đã được sự ủng hộ của quý cộng tác viên (CTV) làm cho bản tin ngày càng được nâng cao về chất lượng, số lượng phát hành cũng được nâng lên từ 3.500 bản/kỳ số báo đầu tiên (10 – 2001), nay đã tăng lên 7.000 bản/kỳ và vẫn được duy trì liên tục.

Buộc thầu xây dựng phải thực hiện đúng chất lượng công trình

Buộc thầu xây dựng phải thực hiện đúng chất lượng công trình 

Cập Nhật 25-01-2010

Báo Đồng Khởi nhận được phản ánh của một số hộ dân liên quan việc ngôi nhà tình thương của bà Trần Thị Sâu ngụ xã Thạnh Phước (Bình Đại) bị thầu xây dựng thi công cẩu thả dẫn đến chất lượng công trình kém. Phóng viên Báo Đồng Khởi đã liên hệ với ngành chức năng và có được thông tin:

Kinh tế nông nghiệp chuyển đổi theo hướng chất lượng, gắn với thị trường

Kinh tế nông nghiệp chuyển đổi theo hướng chất lượng, gắn với thị trường 

Cập Nhật 03-07-2009

6 tháng qua, kinh tế nông nghiệp phát triển theo hướng ổn định về diện tích, năng suất, chất lượng nhưng hiệu quả không cao. Một số mặt hàng chiến lược của tỉnh như: lúa, dừa, heo, tôm, cá da trơn… đều giá thấp. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế, đời sống nông dân. Ngành nông nghiệp đã có giải pháp gì để khắc phục? Chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Lê Phong Hải-Giám đốc Sở NN&PTNT xoay quanh vấn đề trên: