Kết quả tìm kiếm cho "chốt Cống Bể"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Góp sức mình cùng phòng chống dịch Covid-19

Góp sức mình cùng phòng chống dịch Covid-19 

Cập Nhật 30-03-2020

Vợ chồng bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Nguyễn Văn Hải (54 tuổi) ở ấp Thừa Tiên, xã Thừa Đức huyện Bình Đại là một trong những hộ dân rất nhiệt tình hỗ trợ Tổ cách ly chống dịch Covid-19 chốt Cống Bể, ấp Thừa Tiên.

Tag: dịch Covid-19, đóng góp, Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Nguyễn Văn Hải, Tổ cách ly chống dịch Covid-19, chốt Cống Bể, SARS-COV-2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Phú Yên 

Cập Nhật 29-08-2016

Phải dành những khu đất tốt, đẹp cho phát triển du lịch, không được chia lô bán nềnTiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, sáng 28/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác của Chính phủ đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Phú Yên – vùng đất cửa sông Ba, có bề dày lịch sử và chiều sâu văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Chuyện bây giờ mới kể: Một chiến dịch nhỏ - Một thắng lợi lớn

Chuyện bây giờ mới kể: Một chiến dịch nhỏ - Một thắng lợi lớn 

Cập Nhật 19-12-2011

Trong nghệ thuật quân sự Việt Nam, việc tổ chức “chiến dịch” thuộc khả năng của Bộ Tổng tham mưu, của quân đoàn, quân khu được xác định bằng hệ số binh khí - kỹ thuật với những trận đánh then chốt, quyết định theo hướng của chiến lược. Thế nhưng, trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đợt cao điểm tiến công địch vào mùa khô Đông - Xuân 1972, tại một khu vực nhỏ huyện Mỏ Cày Bắc lại được đặt tên là Chiến dịch tiến công của bộ đội huyện. Chiến dịch lịch sử ấy đã diễn ra cách nay gần 40 năm về trước. Xuân này, nhớ về những kỷ niệm kháng chiến năm xưa, trái tim vẫn còn nóng hổi.

Báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng (khoá X)

Báo cáo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng (khoá X) 

Cập Nhật 13-02-2008

Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá X) họp từ ngày 14 đến 22-1-2008 tại thủ đô Hà Nội. Hội nghị lần nầy BCH TW đã thảo luận, khẳng định nhiều việc và sẽ triển khai đến các đảng bộ cơ sở vào những ngày sắp đến. Sáng ngày 13-2, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt nghe đồng chí Huỳnh Văn Be, Ủy viên BCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy báo cáo nhanh kết quả hội nghị.