Kết quả tìm kiếm cho "ch���a ch��y"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 96

Công an huyện Giồng Trôm khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người

Công an huyện Giồng Trôm khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người 

Cập Nhật 23-07-2021

Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện: Ngày 6-7-2021 bà H. T. T về nhà cha ruột ở xã Hưng Nhượng nhưng không khai báo y tế.

Tag: Công an huyện Giồng Trôm, khởi tố, vụ án hình sự, lây lan dịch bệnh, Chỉ thị 16

Chấp hành chủ trương chính sách dân số

Chấp hành chủ trương chính sách dân số 

Cập Nhật 08-11-2020

Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) vừa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức hội thảo chuyên đề “Công tác dân số (DS) trong tình hình mới”.

Tag: dân số, chính sách, Chi cục Dân số, chủ trương

Học để làm cha mẹ tốt hơn

Học để làm cha mẹ tốt hơn 

Cập Nhật 23-03-2019

Những quyển tiểu thuyết, những bộ phim về tình yêu thường chọn cái kết đẹp là đám cưới. Tuy nhiên, ở đời thực, đám cưới mới chỉ là bắt đầu cho cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng. Và, khi thành viên mới xuất hiện, cuộc sống gia đình có còn lãng mạn như phim?

Tag: cha mẹ, trách nhiệm, cuộc sống gia đình, thành viên mới

Thủ tướng chỉ thị chấn chỉnh kỷ luật chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước

Thủ tướng chỉ thị chấn chỉnh kỷ luật chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước 

Cập Nhật 08-11-2018

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị 31/2018/CT-TTg về việc chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước.

Tag: Thủ tướng, Chính phủ, Nguyễn Xuân Phúc, Chỉ thị, kỷ luật, kỷ cương, pháp luật, ngân sách nhà nước

Ngăn chặn việc kinh doanh hàng lậu, hàng giả 

Cập Nhật 03-05-2018

Tính từ năm 2017 đến nay, Ban chỉ đạo 389 địa phương đã kiểm tra trên 3.500 vụ vận chuyển, buôn bán hàng lậu, hàng giả, tổng số tiền xử phạt trên 30 tỷ đồng.

Tag: ngăn chặn, kinh doanh, hàng lậu, hàng giả

Xây dựng thế trận lòng dân để bảo vệ vững chắc tổ quốc

Xây dựng thế trận lòng dân để bảo vệ vững chắc tổ quốc 

Cập Nhật 29-04-2016

Kế thừa và phát huy truyền thống “an dân”của ông cha ta, từ thời Trần Hưng Đạo “Khoan thư sức dân để làm kế sâu rễ, bền gốc”, đến Nguyễn Trãi cũng khẳng định “Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân” và thời đại Hồ Chí Minh, Người tiếp tục khẳng định vai trò to lớn của quần chúng nhân dân “Trên bầu trời không gì quí bằng nhân dân, trên thế giới không gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của toàn dân”.

“Cha, mẹ ơi đừng giết con”

“Cha, mẹ ơi đừng giết con” 

Cập Nhật 31-12-2013

“Nếu thai nhi biết nói, tôi nghĩ nó sẽ van xin cha, mẹ nó như thế. Bởi nó biết nó chỉ bị sứt môi (hở môi hàm ếch) mà thôi” - Giáo sư, Tiến sĩ y khoa Nagato Natsume - Giám đốc Hội Hở môi hàm ếch Nhật Bản (JCPF) cho biết.

Còn cha còn mẹ thì hơn…

Còn cha còn mẹ thì hơn… 

Cập Nhật 17-05-2013

Ngày của mẹ (12-5) vừa qua, có những đứa con dành tặng đóa hoa hồng xinh xắn kèm với lời yêu thương đến cho người mẹ đã sinh ra mình. Nhưng với Võ Hoài Thương (xã Thạnh Ngãi - Mỏ Cày Bắc) hình ảnh mẹ giờ chỉ là ký ức, người thân yêu còn lại là cha thì không thừa nhận. Hoài Thương vẫn cố gắng vượt lên số phận côi cút để trở thành một người con ngoan, chăm chỉ học hành như lời mẹ nhắn nhủ trước khi mất.

Mối quan hệ giữa cha, mẹ và con trai 

Cập Nhật 04-08-2010

Mối quan hệ giữa cha, mẹ và con trai mang tính đặc thù. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng cha và con trai  gần gũi, thân cận sẽ giúp con trai ít gặp phải vấn đề về pháp luật hơn khi trẻ lớn, trưởng thành.

Cha mẹ anh hùng và những đứa con thành đạt

Cha mẹ anh hùng và những đứa con thành đạt 

Cập Nhật 07-05-2010

Người em đứng yên như bất động. Người chị nghẹn ngào không ngăn được nước mắt. Cho tới bây giờ, nữ Trung tá công an Trần Thị Bé Nhân cũng không hiểu sao mình lại như thế. Chỉ biết rằng, trong tiếng nhạc hùng tráng, tên cha mẹ mình - ông Đoàn Văn Thời và bà Trần Thị Tiết được xướng lên, bảng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân chạm tận tay, bao xúc cảm tràn về và chị òa khóc như đứa trẻ. Hình ảnh ấy, khoảnh khắc ấy đã làm nao lòng những ai chứng kiến. Cũng như câu chuyện của cha mẹ chị trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bản lĩnh anh hùng của họ đã làm thổn thức bao trái tim…