Kết quả tìm kiếm cho "ch���a ch��y"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 101

Đưa ngành chăn nuôi phát triển bền vững, giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Đưa ngành chăn nuôi phát triển bền vững, giảm thiểu ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 27-07-2022

Đến hết năm 2024, sẽ chấm dứt hoạt động chăn nuôi để di dời đối với cơ sở chăn nuôi thuộc diện phải di dời. Qua gần 2 năm, kết quả mới chỉ dừng lại ở việc triển khai các văn bản, chưa có hoạt động di dời nào trên thực tế.

Tag: cơ sở chăn nuôi, ô nhiễm môi trường, ngành chăn nuôi

Trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam”

Trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” 

Cập Nhật 24-04-2022

Theo Quyết định số 3345/QĐ-TLĐ ngày 11-10-2021 và Hướng dẫn số 35/HD-TLĐ ngày 21-10-2021 của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về chi hỗ trợ trẻ em mồ côi là con đoàn viên công đoàn (CĐ) tử vong do dịch Covid-19, đối tượng hỗ trợ là trẻ em mồ côi dưới 16 tuổi do có cha/mẹ hoặc cả cha mẹ là đoàn viên CĐ tử vong vì Covid-19.

Tag: Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam, chi hỗ trợ trẻ em mồ côi, công đoàn viên

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà đối với trẻ em mắc COVID-19

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà đối với trẻ em mắc COVID-19 

Cập Nhật 04-03-2022

Ngày 3-3-20222, Bộ Y tế ban hành "Hướng dẫn chăm sóc tại nhà đối với trẻ em mắc COVID-19". Tại hướng dẫn này, Bộ Y tế đưa ra các tiêu chí lâm sàng đối với trẻ là F0 điều trị tại nhà; những thuốc, vật dụng... gia đình cần chuẩn bị.

Tag: chăm sóc tại nhà, trẻ em mắc COVID-19, cách ly, phòng lây nhiễm, theo dõi sức khỏe

Chấp hành chủ trương chính sách dân số

Chấp hành chủ trương chính sách dân số 

Cập Nhật 08-11-2020

Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) vừa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức hội thảo chuyên đề “Công tác dân số (DS) trong tình hình mới”.

Tag: dân số, chính sách, Chi cục Dân số, chủ trương

Học để làm cha mẹ tốt hơn

Học để làm cha mẹ tốt hơn 

Cập Nhật 23-03-2019

Những quyển tiểu thuyết, những bộ phim về tình yêu thường chọn cái kết đẹp là đám cưới. Tuy nhiên, ở đời thực, đám cưới mới chỉ là bắt đầu cho cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng. Và, khi thành viên mới xuất hiện, cuộc sống gia đình có còn lãng mạn như phim?

Tag: cha mẹ, trách nhiệm, cuộc sống gia đình, thành viên mới

Thủ tướng chỉ thị chấn chỉnh kỷ luật chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước

Thủ tướng chỉ thị chấn chỉnh kỷ luật chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước 

Cập Nhật 08-11-2018

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị 31/2018/CT-TTg về việc chấn chỉnh, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành pháp luật về ngân sách nhà nước.

Tag: Thủ tướng, Chính phủ, Nguyễn Xuân Phúc, Chỉ thị, kỷ luật, kỷ cương, pháp luật, ngân sách nhà nước

Ngăn chặn việc kinh doanh hàng lậu, hàng giả 

Cập Nhật 03-05-2018

Tính từ năm 2017 đến nay, Ban chỉ đạo 389 địa phương đã kiểm tra trên 3.500 vụ vận chuyển, buôn bán hàng lậu, hàng giả, tổng số tiền xử phạt trên 30 tỷ đồng.

Tag: ngăn chặn, kinh doanh, hàng lậu, hàng giả

Còn cha còn mẹ thì hơn…

Còn cha còn mẹ thì hơn… 

Cập Nhật 17-05-2013

Ngày của mẹ (12-5) vừa qua, có những đứa con dành tặng đóa hoa hồng xinh xắn kèm với lời yêu thương đến cho người mẹ đã sinh ra mình. Nhưng với Võ Hoài Thương (xã Thạnh Ngãi - Mỏ Cày Bắc) hình ảnh mẹ giờ chỉ là ký ức, người thân yêu còn lại là cha thì không thừa nhận. Hoài Thương vẫn cố gắng vượt lên số phận côi cút để trở thành một người con ngoan, chăm chỉ học hành như lời mẹ nhắn nhủ trước khi mất.

Mối quan hệ giữa cha, mẹ và con trai 

Cập Nhật 04-08-2010

Mối quan hệ giữa cha, mẹ và con trai mang tính đặc thù. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng cha và con trai  gần gũi, thân cận sẽ giúp con trai ít gặp phải vấn đề về pháp luật hơn khi trẻ lớn, trưởng thành.

Cha mẹ anh hùng và những đứa con thành đạt

Cha mẹ anh hùng và những đứa con thành đạt 

Cập Nhật 07-05-2010

Người em đứng yên như bất động. Người chị nghẹn ngào không ngăn được nước mắt. Cho tới bây giờ, nữ Trung tá công an Trần Thị Bé Nhân cũng không hiểu sao mình lại như thế. Chỉ biết rằng, trong tiếng nhạc hùng tráng, tên cha mẹ mình - ông Đoàn Văn Thời và bà Trần Thị Tiết được xướng lên, bảng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân chạm tận tay, bao xúc cảm tràn về và chị òa khóc như đứa trẻ. Hình ảnh ấy, khoảnh khắc ấy đã làm nao lòng những ai chứng kiến. Cũng như câu chuyện của cha mẹ chị trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bản lĩnh anh hùng của họ đã làm thổn thức bao trái tim…