Kết quả tìm kiếm cho "chia nguồn nước ngọt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Chủ động trữ nước ngọt, ứng phó hạn mặn hiệu quả

Chủ động trữ nước ngọt, ứng phó hạn mặn hiệu quả 

Cập Nhật 20-03-2020

Hạn mặn đang diễn ra gay gắt và khả năng sẽ tiếp diễn trong những năm tới. Giải pháp nào để tỉnh chủ động nguồn nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất của người dân và doanh nghiệp. Báo Đồng Khởi trân trọng giới thiệu những chia sẻ của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo về vấn đề này.

Tag: hạn mặn, nước ngọt, chứa nước, trữ nước

Đọc báo, nghe đài và cảm nhận

Đọc báo, nghe đài và cảm nhận 

Cập Nhật 06-03-2020

Một buổi sáng nọ, đang lúc ngồi uống cà phê với hai anh bạn, bỗng tôi nghe đài phát bài: Bà Huởn cho nước thời hạn mặn. Đó là câu chuyện về bà Nguyễn Thị Huởn, sinh năm 1944, ngụ tại xã Phú Hưng, TP. Bến Tre, trong suốt 20 năm qua đã chia sẻ nguồn nước ngọt của gia đình cho bà con hàng xóm, người dân khu vực lân cận trong mỗi đợt hạn mặn.

Tag: Đọc báo, nghe đài, cảm nhận

Nước ngọt nghĩa tình

Nước ngọt nghĩa tình 

Cập Nhật 28-02-2020

Mấy năm nay, bà Nguyễn Thị Huởn, 76 tuổi (ngụ ấp Phú Thành, xã Phú Hưng, TP. Bến Tre) luôn sẻ chia nguồn nước ngọt giúp nhiều người dân xung quanh. Đặc biệt, đợt hạn, mặn lịch sử năm 2016 và năm nay, nhiều người nghèo có nước ngọt sử dụng miễn phí nhờ vào lòng tốt của bà.

Tag: Nguyễn Thị Huởn, nước ngọt, hạn mặn, người nghèo

Trao thư khen của Tỉnh ủy cho bà Nguyễn Thị Huởn

Trao thư khen của Tỉnh ủy cho bà Nguyễn Thị Huởn 

Cập Nhật 27-02-2020

Ngày 27-2-2020, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam cùng đại diện các ban, ngành ở địa phương đã đến gia đình bà Nguyễn Thị Huởn, ngụ xã Phú Hưng, TP. Bến Tre để trao thư khen và quà của Tỉnh ủy về hành động đẹp sẻ chia nguồn nước ngọt giúp nhiều người dân xung quanh.

Tag: thư khen, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trần Ngọc Tam, chia nguồn nước ngọt