Kết quả tìm kiếm cho "chu��ng m���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Hơn 30 năm phục chế mô hình chứng tích chiến tranh

Hơn 30 năm phục chế mô hình chứng tích chiến tranh 

Cập Nhật 27-04-2020

Như một “bảo tàng mi ni” với hàng trăm mô hình các loại (nhiều nhất là tàu thuyền), ngôi nhà của Nghệ nhân Nguyễn Văn Léo (ngụ ở ấp Thới Lợi 2, xã Thới Thuận, huyện Bình Đại) trong nhiều năm qua đã thu hút nhiều lượt khách đến tham quan, tìm hiểu.

Tag: ông Ba Léo, phục chế, mô hình tàu, chứng tích chiến tranh

Năm 2017 sản xuất 38 triệu cây giống 

Cập Nhật 10-11-2017

Ông Đặng Văn Mi - Phó giám đốc Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Long Thới, xã Long Thới, huyện Chợ Lách  cho biết, hiện giá cây giống các chủng loại đều giảm. 

Tuyên bố chung Việt Nam - Mi-an-ma

Tuyên bố chung Việt Nam - Mi-an-ma 

Cập Nhật 27-10-2016

16

Trên 100 người ngộ độc do ăn bánh mì 

Cập Nhật 26-05-2013

Theo tin từ Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, từ chiều tối 23 đến sáng 26-5-2013, có 107 trường hợp vào cấp cứu do các triệu chứng như: ói mửa, tiêu chảy, sốt. Tại Bệnh xá Quân y Bến Tre, Trung tâm Y tế TP. Bến Tre, cũng có một số trường hợp nhập viện với triệu chứng tương tự.

Đồng phục cho học sinh phải đồng thuận

Đồng phục cho học sinh phải đồng thuận 

Cập Nhật 26-08-2012

Trước đây, khi chưa phát động phong trào đồng phục cho học sinh đến trường thì trang phục của các em khá đơn giản, áo sơ mi trắng, quần tây. Ngày nay, cùng với sự phát triển chung của xã hội, đồng phục học sinh được chú trọng hơn, hoàn thiện hơn.

Hiểm họa cháy nổ từ bình gas mi-ni 

Cập Nhật 27-06-2012

Gas được dùng để đun nấu, nhưng là con dao hai lưỡi, nếu chúng ta không biết cách sử dụng hoặc sử dụng không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Alô! Cảnh sát 113

Alô! Cảnh sát 113 

Cập Nhật 25-01-2008

Tuy tuổi còn trẻ nhưng anh em công tác rất nhiệt tình, xông xáo. Ngay cả trong ngày lễ và Tết, chúng tôi ít khi được vui trọn vẹn với gia đình”. Nhận xét thuộc cấp của mình, Thiếu tá Phan Văn Linh – Đội phó Đội Cảnh sát 113 “bật mí” cho chúng tôi biết về những chiến sĩ trẻ luôn thể hiện tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”…

5 nhóm hàng dệt may của Việt Nam không bán phá giá vào thị trường Hoa Kỳ

5 nhóm hàng dệt may của Việt Nam không bán phá giá vào thị trường Hoa Kỳ 

Cập Nhật 07-11-2007

Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa ra thông báo, quyết định không tiến hành tự khởi động điều tra chống bán phá giá đối với đối với 5 nhóm hàng dệt may của Việt Nam (quần, áo sơ mi, đồ bơi, đồ lót và áo len) do không đủ cơ sở và chứng cứ sau khi đánh giá lần thứ nhất số liệu giám sát nhập khẩu từ tháng 1-7/2007.

Kinh hoàng những sản phẩm làm từ phế liệu: 

Cập Nhật 18-10-2007

Những chiếc bao nilông người dân thường dùng để đựng bánh mì, trái cây, thức ăn hoặc bát chén, đũa, muỗng, thau chậu làm bằng nhựa tưởng chừng vô hại lại ẩn chứa nhiều vi khuẩn. Bởi nguyên liệu để sản xuất chúng có khi được làm từ... rác.

Cầu Rạch Miễu chỉ còn 4 mét nữa...

Cầu Rạch Miễu chỉ còn 4 mét nữa... 

Cập Nhật 30-11--0001

Sáng 21-7, hướng từ phía bờ Bến Tre, xe chúng tôi chạy qua phần cầu nối nhịp cồn Thới Sơn, rồi dừng lại điểm đỗ là dốc phần cầu dây văng. Trong nắng sớm, từ xa, những sợi dây văng ánh lên một màu lấp lánh trông như những ngón tay trẻ, khỏe đang nâng lấy thân cầu. Sải bước tiến lên dốc về phía giữa, chúng tôi bỗng thấy mình thật nhỏ bé, lọt thỏm trong lòng khối bê-tông phẳng lì rắn chắc. Trên cầu, các bộ phận thi công vẫn miệt mài, tỉ mỉ.