Kết quả tìm kiếm cho "cuộc sống"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1105

“Mỗi người vì mọi người”

“Mỗi người vì mọi người” 

Cập Nhật 10-06-2020

Cô Nguyễn Thị Lân, ở ấp Hưng Nhơn, xã Hưng Khánh Trung A, huyện Mỏ Cày Bắc nay đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn linh hoạt. Qua câu chuyện của cô như tiếp thêm niềm vui, động lực mới cho cuộc sống.

Tag: Cô Nguyễn Thị Lân, cuộc sống, vì mọi người

Không để dịch bệnh nCoV ảnh hưởng tới cuộc sống người dân

Không để dịch bệnh nCoV ảnh hưởng tới cuộc sống người dân 

Cập Nhật 31-01-2020

Ban Bí thư yêu cầu các cấp ủy Đảng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động điều kiện, phương tiện, mọi biện pháp phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV), không để ảnh hưởng tới cuộc sống người dân và phát triển kinh tế, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, vừa cấp bách, vừa lâu dài.

Tag: dịch bệnh nCoV, cuộc sống người dân, virus corona

Hướng đến cuộc sống xanh

Hướng đến cuộc sống xanh 

Cập Nhật 15-01-2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc “Nói không với rác thải nhựa”, đồng thời thực hiện kế hoạch của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về giảm thiểu rác thải nhựa (RTN), ban, ngành, đoàn thể các cấp cũng như người dân trong tỉnh đã đồng thuận cao. Từ đó, tất cả vào cuộc cùng nhau hành động vì cuộc sống xanh, sạch cho hiện tại và mai sau.

Tag: cuộc sống xanh, rác thải nhựa, túi nylon

Bảo vệ hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống

Bảo vệ hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống 

Cập Nhật 16-09-2019

Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là thước đo chất lượng cuộc sống. Để góp phần phát triển con người Bến Tre văn hóa, văn minh, nghĩa tình, phát triển xã hội thì xây dựng hạnh phúc gia đình cần là bước đi căn bản để đạt được mục tiêu ấy.

Tag: hạnh phúc, gia đình, cuộc sống, ly hôn, tuyên truyền, giáo dục

Ngày Sức khỏe thế giới 7-4-2019: Hướng tới cuộc sống khỏe mạnh cho tất cả mọi người

Ngày Sức khỏe thế giới 7-4-2019: Hướng tới cuộc sống khỏe mạnh cho tất cả mọi người 

Cập Nhật 07-04-2019

Bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân luôn là mục tiêu số một của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và cũng là một trong những Mục tiêu phát triển bền vững được cộng đồng quốc tế cam kết thực hiện vào năm 2030 để hướng tới tầm nhìn chung về cuộc sống khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

Tag: Ngày Sức khỏe thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới, WHO, cuộc sống khỏe mạnh

Thủ tướng Campuchia chỉ đạo sắp xếp cuộc sống của Việt kiều ở Biển Hồ

Thủ tướng Campuchia chỉ đạo sắp xếp cuộc sống của Việt kiều ở Biển Hồ 

Cập Nhật 12-10-2018

Theo đặc phái viên TTXVN, ngày 12-10-2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp song phương với Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hunsen tại Bali (Indonesia), nhân dịp tham dự Cuộc gặp các nhà lãnh đạo Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Hội nghị thường niên của Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới (IMF-WB).

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Campuchia, Hunsen, cuộc sống, Việt kiều, Biển Hồ

Rèn kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho trẻ

Rèn kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho trẻ 

Cập Nhật 01-06-2018

Ngày nay, điều kiện cuộc sống ngày càng tốt hơn, nhiều gia đình quá nặng việc cho trẻ được ăn ngon, mặc đẹp, mà quên đi việc giáo dục trẻ các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống - một trong những hành trang giúp trẻ đủ bản lĩnh, tự tin vào đời.

Tag: trẻ em, kỹ năng, giáo dục, học tập, giải trí, hòa nhập, cuộc sống, văn hóa, nghệ thuật, ngoại khóa, dã ngoại

Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”: Trao quà cho 80 học sinh Trường Tiểu học Định Thủy

Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”: Trao quà cho 80 học sinh Trường Tiểu học Định Thủy 

Cập Nhật 11-04-2018

Sáng 11-4-2018, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Bưu điện tỉnh đến trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Định Thủy, xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày Nam.

Tag: Vì cuộc sống tươi đẹp

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bến Tre: Đam mê với những khoảnh khắc đẹp từ cuộc sống

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bến Tre: Đam mê với những khoảnh khắc đẹp từ cuộc sống 

Cập Nhật 14-03-2018

Nghệ thuật nhiếp ảnh (NA) du nhập vào Việt Nam, khởi đầu với sự thành lập hiệu ảnh Cảm Hiếu Đường của ông Đặng Huy Trứ ngày 14-3-1869 tại Ô Quan Chưởng, phố Thành Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại Bến Tre, NA có mặt từ những năm 1930, lực lượng NA tỉnh đồng hành theo dòng lịch sử, phục vụ cuộc sống. Càng gắn bó, càng dấn thân, họ càng thêm yêu nghề.

Tag: nhiếp ảnh Bến Tre, khoảnh khắc, cuộc sống

Để có một cuộc sống hòa hợp 

Cập Nhật 11-09-2009

Một cuộc sống chăn gối hòa hợp chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa người chồng và người vợ trong quá trình giao hợp, điều này được thể hiện ra khi trong giai đoạn cao trào cả hai người đều đạt được khoái cảm và tỏ ra rất hài lòng. Cơ sở của sự hòa hợp chủ yếu dựa vào trạng thái tình cảm, kinh nghiệm trong chuyện “động phòng” cũng như sự hiểu ý của cả hai bên. Mỗi cặp vợ chồng đều có cách tạo dựng một cuộc sống hòa hợp riêng phù hợp cho mình. Khi có cuộc sống tình dục hòa hợp thì cặp vợ chồng đó mới có được sự ăn ý trong mọi việc, gia đình mới yên ấm được. Ngược lại, nếu đời sống tình dục không được như ý muốn thì sẽ hạn chế cuộc sống của hai bên, rất có thể tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ, thậm chí có cặp vợ chồng dẫn đến chia tay.