Kết quả tìm kiếm cho "dịch vụ viễn thông"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 64

Công viên An Hội được xây dựng theo hình thức xã hội hóa

Công viên An Hội được xây dựng theo hình thức xã hội hóa 

Cập Nhật 21-02-2020

Tại cuộc họp ngày 21-2-2020, thành viên UBND tỉnh Bến Tre đã thống nhất ý kiến, thông qua phương thức triển khai Dự án Khu công viên trung tâm TP. Bến Tre (công viên An Hội) kết hợp khai thác tầng hầm phục vụ thương mại - dịch vụ - giữ xe.

Tag: Công viên An Hội, xã hội hóa

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và văn hóa công sở

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và văn hóa công sở 

Cập Nhật 14-05-2018

Sáng 14-5-2018, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông - Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Dịch vụ việc làm khai giảng lớp bồi dưỡng về kỹ năng giao tiếp và văn hóa công sở cho viên chức năm 2018.

Tag: Sở Nội vụ, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý, Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Dịch vụ việc làm, kỹ năng giao tiếp, văn hóa công sở

Triều Tiên triển khai dịch vụ phà tới vùng Viễn Đông của Nga

Triều Tiên triển khai dịch vụ phà tới vùng Viễn Đông của Nga 

Cập Nhật 18-05-2017

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin ngày 17-5, Triều Tiên đã triển khai dịch vụ phà tới thành phố Vladivostok thuộc vùng Viễn Đông của Nga nhằm phát triển các liên kết và thúc đẩy hợp tác kinh tế.

Bỏ tội cung cấp dịch vụ trái phép trên mạng máy tính, mạng viễn thông trong Bộ luật Hình sự 2015

Bỏ tội cung cấp dịch vụ trái phép trên mạng máy tính, mạng viễn thông trong Bộ luật Hình sự 2015 

Cập Nhật 21-10-2016

Bỏ tội cung cấp dịch vụ trái phép trên mạng máy tính, mạng viễn thông

Sở Tư Pháp Cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đối với thủ tục “Cấp phiếu lý lịch tư pháp” 

Cập Nhật 04-11-2015

Sở Tư pháp phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn thông Bến Tre vừa tiến hành xây dựng, hoàn thiện và chính thức cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến mức độ 3 đối với thủ tục “Cấp phiếu lý lịch tư pháp” trên cổng thông tin điện tử của tỉnh tại địa chỉ: http://www.motcua.bentre.gov.vn. 

Phấn đấu dẫn đầu phong trào thi đua của ngành

Phấn đấu dẫn đầu phong trào thi đua của ngành 

Cập Nhật 24-10-2010

Được thành lập vào tháng 1-2008, sau gần 3 năm hoạt động với nhiều khó khăn trong giai đoạn cạnh tranh và hội nhập, Trung tâm Viễn thông Châu Thành luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu các phong trào thi đua của Viễn thông Bến Tre. Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật gần 50 người có chuyên môn, nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm, Trung tâm đang quản lý và khai thác mạng lưới viễn thông rộng khắp với trên 40 trạm viễn thông các loại, cung cấp các dịch vụ viễn thông và CNTT trên địa bàn huyện Châu Thành.

Kiện toàn bộ máy, tập trung phát triển nhiều dịch vụ mới

Kiện toàn bộ máy, tập trung phát triển nhiều dịch vụ mới 

Cập Nhật 30-07-2010

6 tháng qua, Bưu điện Bến Tre tiếp tục đầu tư phát triển mạng lưới bưu chính. Tổng số điểm phục vụ các dịch vụ bưu chính - viễn thông hiện có trên mạng là 455 điểm; trong đó, 8 giao dịch bưu điện trung tâm huyện, thành phố; 52 bưu cục 3; 104 điểm bưu điện văn hóa; 291 đại lý đa dịch vụ, bán kính phục vụ bình quân mỗi điểm là 1,28 km.

Viễn thông Bến Tre vinh dự nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Viễn thông Bến Tre vinh dự nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ 

Cập Nhật 01-02-2010

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)  là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, cung cấp các dịch vụ Bưu chính – Viễn  thông – CNTT trên cả nước. Với phương châm phấn đấu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ chính trị: vừa sản xuất kinh doanh vừa phục vụ, thời gian qua, VNPT luôn nỗ lực thực hiện tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển công nghệ, góp phần đưa ngành Viễn thông - CNTT Việt Nam vươn tầm ra thế giới; không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng trưởng vượt bậc về doanh thu và đóng góp ngân sách Nhà nước, đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng.... Với những thành tích đã đạt được, ngày 20-1-2010, tại Hà Nội, Tập đoàn VNPT vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động giai đoạn 1999-2008.

Chiến dịch truyền thông vận động và lồng ghép dịch vụ đợt II-2009 ở Mỏ Cày Bắc 

Cập Nhật 25-12-2009

Chiến dịch đã tuyên truyền vận động 2.400 đối tượng trong diện tuổi sinh đẻ  thực hiện KHHGĐ, có 1.869 chị đến khám, chăm sóc SKSS, thực hiện các dịch vụ KHHGĐ, đạt 77,87%. Có 334 chị chấp nhận sử dụng các biện pháp tránh thai hiện đại, trong đó: đặt vòng 258, thuốc viên 31, bao cao su 36, thuốc tiêm 9, không có người thực hiện đình sản; thuốc cấy tránh thai có người đăng ký sử dụng nhưng không có đủ que cung cấp.

Bộ Thông tin – Truyền thông tặng cờ thi đua cho viễn thông Bến Tre 

Cập Nhật 10-02-2009

Năm qua, Viễn thông Bến Tre đã xây dựng 52 trạm BTS, nâng tổng số lên 110 trạm (72 trạm đã phát sóng), góp phần phủ sóng toàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu dịch vụ Gphone và di động Vinaphone.