Kết quả tìm kiếm cho "d����a kh��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 131

Vòng 9 hạng nhất: Huế hòa tiếc nuối, Sanna.KH lại thua

Vòng 9 hạng nhất: Huế hòa tiếc nuối, Sanna.KH lại thua 

Cập Nhật 25-07-2020

Huế đã phải tiếc nuối bởi để Phố Hiến cầm chân sau khi dẫn trước đến 2 bàn, trong lúc Sanna Khánh Hòa thua trận thứ ba liên tiếp sau vòng 9 giải hạng nhất 2020.

Tag: Vòng 9 hạng nhất, Huế, Sanna.KH, An Giang

Vòng 7, giải hạng Nhất QG - LS 2020: Phố Hiến FC soán ngôi BR-VT, bám đuổi Sanna.KH

Vòng 7, giải hạng Nhất QG - LS 2020: Phố Hiến FC soán ngôi BR-VT, bám đuổi Sanna.KH 

Cập Nhật 12-07-2020

Chiều (12-7-2020), vòng 7 giải hạng Nhất QG LS 2020 chỉ diễn ra một cặp đấu giữa Đắk Lắk và Phố Hiến FC. Kết quả, phần thắng đã thuộc về đội khách với tỷ số 1-0.

Tag: Vòng 7, giải hạng Nhất QG - LS 2020, Phố Hiến FC, BR-VT, Sanna.KH

Vòng 4 giải hạng Nhất: Út Cường 'nổ súng' phút cuối, Sanna.KH độc chiếm BXH

Vòng 4 giải hạng Nhất: Út Cường 'nổ súng' phút cuối, Sanna.KH độc chiếm BXH 

Cập Nhật 25-06-2020

Chiều 25-6-2020 tiếp tục diễn ra các trận đấu ở vòng 4 giải hạng Nhất QG LS 2020. Đáng chú ý, ứng cử viên Bình Định đã thất thủ trên sân XSKT.CT, còn Sanna.KH có chiến thắng tối thiểu trước Cần Thơ với pha làm bàn của Út Cường.

Tag: giải hạng Nhất, Vòng 4, Sanna.KH, XSKT.CT, Bình Định

Tiếp tục nâng chất liên kết sản xuất, tiêu thụ bưởi da xanh

Tiếp tục nâng chất liên kết sản xuất, tiêu thụ bưởi da xanh 

Cập Nhật 28-12-2018

Sáng 28-12-2018, tại UBND xã Tường Đa, huyện Châu Thành, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Kế hoạch số 145-KH/HNDT về việc thành lập và hoạt động tổ hợp tác (THT), tổ liên kết (TLK) sản xuất gắn với tiêu thụ bưởi da xanh giai đoạn 2015 - 2018.

Tag: Châu Thành, Hội Nông dân tỉnh, tổ hợp tác, tổ liên kết sản xuất, bưởi da xanh

Công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ KH&CN

Công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ KH&CN 

Cập Nhật 19-04-2018

Ngày 19-4-2018, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tag: Bộ KH&CN, Bùi Thế Duy

Doanh nghiệp khoa học và công nghệ

Doanh nghiệp khoa học và công nghệ 

Cập Nhật 02-06-2017

Ngày 29-3-2017, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN cho Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long (tiền thân là Hợp tác xã Cửu Long). Đây là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh đã hoàn thành việc ươm tạo và làm chủ công nghệ sản xuất mặt nạ dưỡng da từ nước dừa.

Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy mô để nhân giống thử nghiệm hoa dã yên thảo

Ứng dụng kỹ thuật nuôi cấy mô để nhân giống thử nghiệm hoa dã yên thảo 

Cập Nhật 26-03-2014

Dã yên thảo là cách gọi tên chính xác nhất về loại hoa này (Wikipedia). Nhưng nhiều người vẫn thường gọi là dạ yến thảo, có lẽ do cách phát âm của từng địa phương. Dã yên thảo là cây bản địa của các nước có khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới ở khu vực Nam Mỹ. Phần lớn dã yên thảo được trồng ngày nay là dã yên thảo đã được lai tạo từ Petunia axillaris, Pentunia violacea và Pentunia inflata.

Nhiều đề tài, dự án triển khai có hiệu quả

Nhiều đề tài, dự án triển khai có hiệu quả 

Cập Nhật 17-04-2012

Trong quí I-2012, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã triển khai thực hiện các đề tài, dự án đạt 30% chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Nhiều đề tài sáng tạo khoa học kỹ thuật được áp dụng đạt hiệu quả

Nhiều đề tài sáng tạo khoa học kỹ thuật được áp dụng đạt hiệu quả 

Cập Nhật 05-06-2011

Tại buổi tổng kết Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Bến Tre lần thứ III, năm 2008-2010, do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức đã có 23 giải pháp sáng tạo khoa học kỹ thuật xuất sắc, trong đó có 7 đề tài khoa học đã được nghiệm thu và 16 giải pháp tự nghiên cứu. Đa số các giải pháp, đề tài đều được ứng dụng vào thực tiễn đạt hiệu quả thiết thực.

Chuyển giao công nghệ thu hoạch và chế biến bưởi da xanh 

Cập Nhật 05-06-2010

UBND tỉnh vừa có quyết định ghi nhận kết quả nghiên cứu dự án chuyển giao công nghệ thu hoạch, bảo quản và chế biến bưởi da xanh. Theo dự án, thời gian bảo quản bưởi kéo dài từ 2 đến 2 tháng rưỡi; giảm tổn thất sau thu hoạch, được thể hiện qua việc giảm trọng lượng trái khoảng 8% nếu không xử lý bằng Citrashine hoặc phủ màng Wrapping và giữ được chất lượng sản phẩm.