Kết quả tìm kiếm cho "d���u th��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 136

“Phát triển du lịch huyện Ba Tri tương xứng với tiềm năng hiện có”

“Phát triển du lịch huyện Ba Tri tương xứng với tiềm năng hiện có” 

Cập Nhật 05-11-2018

Theo Ths Phan Bửu Toàn - Phó hiệu trưởng Thường trực Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, Ba Tri có các tài nguyên thuộc vùng đồng bằng, biển và các điểm di tích, làng nghề... vô cùng quý giá.

Tag: Ba Tri, Phan Bửu Toàn, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, du lịch, tiềm năng

Trải nghiệm cùng du lịch sinh thái cộng đồng Thạnh Phong

Trải nghiệm cùng du lịch sinh thái cộng đồng Thạnh Phong 

Cập Nhật 19-04-2015

9 giờ, đoàn trải nghiệm du lịch sinh thái cộng đồng do Hội Thủy sản tỉnh tổ chức cùng các doanh nghiệp làm du lịch trong tỉnh đã có chuyến về với du lịch sinh thái cộng đồng xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú.

Thấy gì sau 3 năm triển khai Dự án Nâng cao chất lượng các điểm du lịch?

Thấy gì sau 3 năm triển khai Dự án Nâng cao chất lượng các điểm du lịch? 

Cập Nhật 18-06-2014

Dự án Nâng cao chất lượng điểm du lịch do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bến Tre triển khai thực hiện từ năm 2010, với tổng vốn đầu tư 779 triệu đồng. Mục tiêu của Dự án là hỗ trợ và xây dựng mô hình nâng cao chất lượng về tổ chức hoạt động dịch vụ du lịch, đa dạng hóa sản phẩm du lịch điểm chọn và nhân rộng các điểm du lịch.

Hiệu quả các dự án trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi

Hiệu quả các dự án trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi 

Cập Nhật 22-11-2012

Từ năm 2006 đến nay, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã phối hợp với các sở, ngành tổ chức triển khai 19 đề tài, dự án nghiên cứu khoa học công nghệ trong ngành nông nghiệp. Trong đó, hiệu quả nổi bật có 4 dự án, đề tài cây trồng; 5 dự án, đề tài chăn nuôi.

Cơ bản hoàn thành công tác dự kiến người ra ứng cử trưởng ấp, khu phố (nhiệm kỳ 2010-2012) 

Cập Nhật 25-10-2010

Thực hiện Công văn số 3922/UBND-TH ngày 30-9-2010 của UBND tỉnh Bến Tre về việc tổ chức bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ V (2010-2012) và Hướng dẫn liên tịch số 750/HDLT-SNV-BTT.UBMTTQ về quy trình bầu cử trưởng ấp, khu phố, đến nay, các địa phương đã thực hiện xong công tác chuẩn bị bầu cử và đã cơ bản hoàn thành bước 1 công tác hiệp thương (dự kiến người ra ứng cử).

Tác động của dư luận xã hội đối với văn hóa giao thông đường bộ

Tác động của dư luận xã hội đối với văn hóa giao thông đường bộ 

Cập Nhật 05-09-2010

Dư luận xã hội là những phản ứng, tư tưởng và tình cảm, những nhận xét, đánh giá của một  nhóm người, một tầng lớp xã hội, một giai cấp, một cộng đồng... trước một vấn đề xã hội (có thể đó là một chủ trương, chính sách; một vấn đề nảy sinh; một hành động có ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội...). Việc tạo ra dư luận xã hội và định hướng dư luận xã hội là việc làm hết sức cần thiết trong hoạt động của nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Trong đó, có lĩnh vực giao thông, văn hóa giao thông đường bộ.

Tiềm năng du lịch sinh thái dừa Bến Tre

Tiềm năng du lịch sinh thái dừa Bến Tre 

Cập Nhật 01-01-2010

Ngành du lịch được xem là ngành công nghiệp không khói, tạo ngoại tệ, tăng nguồn vốn và tỷ lệ tích lũy từ bên ngoài cho nền kinh tế của Bến Tre. Với hệ thống các di tích văn hóa lịch sử, các bảo tàng, các công trình văn hóa nghệ thuật, cùng với các lễ hội, nguồn tài nguyên động, thực vật phong phú... tất cả hội tụ lại tạo cho Bến Tre một tiềm năng phát triển du lịch phong phú, đặc sắc, có điều kiện thuận lợi để phát triển nhiều loại hình du lịch văn hóa - lễ hội, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái.

Đài PT-TH Bến Tre họp mặt cộng tác viên 

Cập Nhật 30-10-2009

Ngày 27-10-2009, Đài PT-TH Bến Tre đã tổ chức họp mặt cộng tác viên đánh giá tình hình cộng tác tin bài trong 5 tháng qua (từ tháng 5 đến tháng 9-2009). Dự họp có Ban Giám đốc đài, lãnh đạo các phòng chức năng trực thuộc đài và trên 30 cộng tác viên thuộc 9 đài truyền thanh huyện, thành phố, cùng các ngành có chuyên mục phát trên sóng đài tỉnh.

Tập trung thực hiện các chương trình, dự án trọng điểm

Tập trung thực hiện các chương trình, dự án trọng điểm 

Cập Nhật 13-10-2009

9 tháng qua, Sở Khoa học Công nghệ đã xây dựng và triển khai nhiều chương trình dự án trọng điểm. Dự án du nhập phát triển 500ha dừa dứa thuộc chương trình phát triển trồng mới 5.000ha dừa của tỉnh đã thực hiện xong giai đoạn xây dựng mô hình, diện tích 50ha, đã trồng 10.000 cây giống, hiện đang nhân rộng.

Chợ Lách phát triển mạnh dự án bưởi da xanh 

Cập Nhật 17-07-2009

Mỏ Cày Bắc thành lập HTX mận Hương Việt Theo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chợ Lách, sau hơn 2 năm triển khai mô hình sản xuất, thâm canh và tổ chức tiêu thụ bưởi da xanh theo hướng an toàn, hiệu quả, đến nay chương trình bước đầu có hiệu quả. Dự án có 6 xã tham gia gồm: Thị trấn, Vĩnh Bình, Hòa Nghĩa, Sơn Định, Long Thới, Hưng Khánh Trung A, Vĩnh Thành. Đây là dự án cấp bộ do tỉnh quản lý với sự giám sát của các ngành chức năng. Diện tích tham gia trong dự án là 100ha bưởi thâm canh, trồng mới 50ha.